Icon Chuyên Môn Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu Icon Nơi Công Tác Box Chuyên Gia Profile Bà Bầu

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày”

Ngày 24/11/2019 19:30 PM (GMT+7)

Nữ diễn viên Vân Trang không tiếc lời khen ông xã là người nói chuyện có duyên khiến cô “cười ngặt nghẽo” cả ngày.

Trong chương trình Sức sống thanh xuân với chủ đề “Nhan sắc có phải là thế mạnh trong cuộc sống” do MC Cát Tường dẫn dắt đã có sự tham gia của 2 cố vấn Vân Trang và Huy Khánh cùng 2 khách mời là Phan Thị Mơ và Lý Bình. Tại đây, khi nhắc đến vấn đề đàn ông cũng nên chú ý đến nhan sắc, Vân Trang đã có nhiều chia sẻ về chồng mình.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 1

MC Cát Tường cùng dàn khách mời dễ thương Vân Trang, Huy Khánh, Hoa hậu Phan Thị Mơ và diễn viên Lý Bình. 

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 3

Ở phần tranh luận, MC Cát Tường hỏi từng khách mời quan điểm của họ về “Đàn ông cũng nên chú trọng đến nhan sắc của mình. Theo bạn đúng hay sai?”

Ngay khi nhận câu hỏi của đàn chị, Vân Trang bộc bạch về ấn tượng đầu tiên về chồng cô: “Trang nghĩ đàn ông đừng nên quá chú trọng vào nhan sắc của mình vì họ nên dành thời gian cho công việc .Ví như ngày xưa gặp ông xã của mình, Trang không thấy chồng đẹp trai hay có sức hút về ngoại hình, vì anh không như gu của Trang trước đó.

Trang không thích đàn ông mặt chữ điền. Lần đầu gặp anh ấy mặc áo ba lỗ ra đường, điều mà Trang không thích ở đàn ông là khoe cơ bắp như vậy. Sau đó, Trang mới cảm thấy anh có sức hút vì nói chuyện có duyên khiến Trang cười ngặt nghẽo cả ngày. Trang nghĩ người đàn ông nên trau chuốt về cách giao tiếp”.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 4

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng anh có sức hút và sự duyên ngầm”.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 5

Hóa ra bên trong vẻ ngoài điềm tĩnh, thiếu gia Hữu Quân lại vô cùng vui tính và khiến Vân Trang cười ngặt nghẽo cả ngày.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 6

Nữ diễn viên cũng cho biết, mãi sau này cô mới rõ là mình đã hiểu lầm về lần vô tình gặp nhau vì ông xã cô đang đi tập gym nên phải “mặc đồ mát mẻ”.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 7

Dù đã 3 năm kết hôn cùng chồng doanh nhân Hữu Quân và có một nhóc tỳ đáng yêu nhưng những chia sẻ của nữ diễn viên vẫn khiến các khách mời thích thú.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 8

Theo diễn viên Huy Khánh, anh cho rằng người đàn ông không nên chăm chút vẻ bề ngoài đẹp bóng bẩy khi không có kiến thức.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 9

Trái ngược lại ý kiến đàn anh, Lý Bình cho hay: “Mọi người luôn biết vẻ đẹp của đàn ông nằm ở sự bản lĩnh nhưng thời đại 4.0 buộc họ phải chăm chút hơn về nhan sắc của mình”.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 10

Ngưỡng mộ lần đầu gặp gỡ tình yêu của đàn chị, Phan Thị Mơ tiếp lời: “Đàn ông chỉ nên dừng lại ở việc giữ cho mình tươm tất, sạch sẽ... có nhiều yếu tố khác cần họ nên chú trọng là công việc, sự nghiệp,...”

Trước đó khi MC Cát Tường đặt ra câu hỏi “Nhan sắc có phải là sức hút của người phụ nữ?”, diễn viên Vân Trang lại cho rằng nhan sắc rất quan trọng với phụ nữ: “Nét đẹp tâm hồn phải luôn có ở người phụ nữ nhưng nếu không có nhan sắc thì bạn đã thất bại 50%. Khi có nhan sắc bạn sẽ tự tin thể hiện hết khả năng của mình trong công việc và cuộc sống”.

Đứng về phe của phái nữ, Phan Thị Mơ cũng ủng hộ ý kiến của Vân Trang. Người đẹp cho biết: “Mơ nghĩ không đơn thuần mà người ta gọi phái nữ là phái đẹp. Khi xin việc làm thì nhà tuyển dụng luôn kèm dòng ưu tiên người có ngoại hình. Phụ nữ sẽ còn cần nền tảng kiến thức, sự sâu sắc nhưng nhan sắc vẫn rất quan trọng”. 

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 11

Với câu hỏi từ MC “Nhan sắc có phải là sức hút của người phụ nữ?” thì Vân Trang và Phan Thị Mơ lại có chung quan điểm về phái đẹp vì đều là phụ nữ thì nhan sắc là thế mạnh của họ nhưng đi kèm với đó phải có sự sâu sắc cũng như nền tảng kiến thức mới toàn diện.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 12

Riêng Huy Khánh, anh khẳng định sức hút của người phụ nữ không nằm ở nhan sắc.

Anh nói: “Khánh không muốn người phụ nữ lúc nào cũng chạy theo kiếm tìm nhan sắc mà nên chú trọng vào nét đẹp tâm hồn vì không ai trẻ đẹp mãi. Riêng Khánh luôn thấy chị Tường đẹp vì chị là người có bản lĩnh và sự duyên dáng”.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 13

Ở vai trò người cầm trịch, Cát Tường nhận xét: “Người ta vẫn có câu tốt gỗ hơn tốt nước sơn nhưng ngày nay ‘lớp sơn’ đẹp sẽ thu hút mọi ánh nhìn. Có thể nét đẹp tâm hồn sẽ giữ người ta gắn kết lâu hơn nhưng thu hút người khác ngay lần đầu gặp gỡ vẫn là nhan sắc”.

Vân Trang: “Ông xã không phải là gu của tôi nhưng làm tôi cười ngặt nghẽo cả ngày” - 14

Với những lập luận chắc chắn, cuối cùng Cát Tường quyết định trao phần thưởng siêu hùng biện cho hai khách mời nữ là Vân Trang và Phan Thị Mơ. 

Vân Trang: Yêu chiều gia đình chồng, hy sinh tất cả, liệu có thể làm đến suốt cuộc đời không?
"Vì đến lúc nào đó người phụ nữ sẽ cảm thấy mệt mỏi. Phụ nữ nghĩ hy sinh mới có thể giữ được hạnh phúc lâu dài nhưng thật sự 'lạt mềm buộc chặt', buộc...
Theo Hải Đỗ
Nguồn: thoidaiplus.suckhoedoisong.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình

Video chọn lọc

Nét chì màu của họa sĩ Nguyễn Xuân Tiệp