Diễm Hương bức xúc khi bị mắng "không ra gì", lợi dụng HH Thu Thủy qua đời để quảng cáo

Kỳ Dương - Ngày 06/06/2021 12:00 PM (GMT+7)

Hành động của Hoa hậu Diễm Hương đang khiến công chúng bức xúc, phẫn nộ, khi được cho là cố tình lợi dụng câu chuyện Hoa hậu Thu Thuỷ qua đời để quảng cáo sản phẩm.

Mới đây, câu chuyện Hoa hậu Thu Thuỷ đột ngột qua đời ở tuổi 45 đã gây sốc dư luận, khiến không ít nghệ sĩ, người hâm mộ đau lòng. Lúc còn sống, Hoa hậu Việt Nam 1994 có lối sống lành mạnh, tích cực, chăm tập thể thao và chú ý đến sức khoẻ nên khó ai tin cô lại ra đi bất ngờ.

Từ phía gia đình, em trai của Thu Thuỷ cho biết cô mất vì sức khoẻ yếu, kiệt sức dẫn đến đột quỵ. Anh cho biết, mấy ngày trước lúc qua đời, Thu Thuỷ đã bị ốm, sức khoẻ yếu, không ăn uống được gì. “Đêm 4/6, tôi đưa chị vào viện cấp cứu thì đến gần sáng chị mất. Chị bị kiệt sức và đột quỵ. Những thông tin chị đi tập thể dục và mất là không đúng” - em trai Hoa hậu Việt Nam 1994 cho hay.

Diễm Hương bức xúc khi bị mắng amp;#34;không ra gìamp;#34;, lợi dụng HH Thu Thủy qua đời để quảng cáo - 1

Hoa hậu Việt Nam 1994 qua đời vào sáng ngày 5/6. Vì đang là mẹ đơn thân, có 2 con nhỏ nên việc cô ra đi bất ngờ, để lại các con càng khiến nhiều người đau lòng, lo lắng cuộc sống sau này của các bé.

Diễm Hương bức xúc khi bị mắng amp;#34;không ra gìamp;#34;, lợi dụng HH Thu Thủy qua đời để quảng cáo - 3

Lễ viếng Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy được tổ chức vào 10 giờ 45 ngày 8/6 tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Lễ truy điệu và đưa tang vào hồi 11 giờ 45 ngày 8/6/2021. Hỏa táng tại Đài hóa thân Hoàn Vũ, an táng tại quê nhà.

Sự việc trên đã khiến nhiều nghệ sĩ rất sốc và càng lo lắng hơn cho 2 đứa con của Hoa hậu Thu Thuỷ sau này phải sống trong cảnh “vắng mẹ”. Trong số đó, lời chia sẻ của Hoa hậu Diễm Hương lại trở thành tâm điểm trên mạng xã hội, gây nhiều tranh cãi. Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 cũng có đôi lời nhắn gửi đến gia đình đàn chị, đưa ra lời khuyên cho mọi người về việc nên chăm sóc, giữ gìn sức khoẻ. 

Trong bài viết, Diễm Hương đề cập việc muốn có sức khoẻ tốt, ngoài cách tập thể dục mỗi ngày, thì mọi người phải ăn uống detox cơ thể. Cô chia sẻ phương pháp mình đang sử dụng trong 4 năm qua cho mọi người cùng biết. “Một lần nữa tôi khuyến khích mọi người ăn uống detox cơ thể như không ăn mặn, giảm và hạn chế tinh bột, cắt giảm đường, chăm bổ sung rau củ quả. 4 năm qua Hương uống ớt chuông vì sợ đó, ngoài nguyên nhân hủy mỡ", nàng Hậu 9X viết. Theo lời Diễm Hương, 4 năm qua, cô uống ớt chuông để hủy mỡ, chống nguy cơ bị đột quỵ.

Diễm Hương bức xúc khi bị mắng amp;#34;không ra gìamp;#34;, lợi dụng HH Thu Thủy qua đời để quảng cáo - 4

Bài viết của Hoa hậu Diễm Hương gây nhiều tranh cãi, khi cô hình ảnh về HH Thu Thuỷ vừa qua đời nhưng nội dung lại nhấn mạnh đến việc detox. Trước đó, cô cũng đã quảng cáo sản phẩm để detox.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng cô đang cố tình lợi dụng việc Thu Thuỷ qua đời quảng cáo cho lợi ích riêng, khi cô liên tục nhấn mạnh việc phải detox cơ thể và trước đó cũng từng quảng cáo nhiều sản phẩm chăm sóc sức khoẻ, làm đẹp cho phụ nữ. 

 "Lợi dụng cái chết của người khác để quảng cáo detox", "Cùng là chị em hoa hậu với nhau mà sao chị thất đức vậy? Đột quỵ thì uống hay không uống detox thì vẫn chết nhé", "Tôi đánh giá nhận thức của bạn âm vô cực, không muốn nói gì hơn vì ngôn từ hoàn toàn bất lực với bạn"... là những chia sẻ từ phía cộng động mạng. Thậm chí, nhiều người bắt lỗi sai nàng Hậu khi từ “đột quỵ” lại được cô viết thành “đột quị”. Một tài khoản còn nặng lời khi nhận xét Diễm Hương: “Tranh thủ người ta mất để PR sản phẩm của mình thì đúng là cái loại chả ra gì”… 

Diễm Hương bức xúc khi bị mắng amp;#34;không ra gìamp;#34;, lợi dụng HH Thu Thủy qua đời để quảng cáo - 5

Cô bị cư dân mạng tấn công vì đăng bài viết này trong thời điểm nhạy cảm.

Diễm Hương bức xúc khi bị mắng amp;#34;không ra gìamp;#34;, lợi dụng HH Thu Thủy qua đời để quảng cáo - 6

Nàng hậu 9X đã có động thái đáp trả khi bị nói là "loại chả ra gì" trong ồn ào lần này.

Những lời bình luận trên khiến Diễm Hương rất bức xúc, thậm chí cô công khai “đáp trả” từng bình luận. Cô cho rằng mình đang bị hiểu sai và những người này đang quá "cay nghiệt với cuộc sống”. Cô nói chỉ muốn chia sẻ cách sống tốt, khỏe và đẹp cho khán giả, không muốn chuyện xấu xảy ra với người thân và gia đình ai. Người đẹp đồng thời bày tỏ sự thất vọng vì những ai sân si, có suy nghĩ tiêu cực nên nghĩ xấu cho cô.

Cô trả lời một bình luận công kích mình: “Tôi quảng cáo gì? Tôi chia sẻ cách sống tốt, đẹp và khỏe cũng là mong mọi người tốt đẹp! Còn bạn thấy cuộc sống bạn tiêu cực và thích chỉ trích vậy nên qua chỗ hợp với mình mà chơi. Facebook tôi không phải làm dâu các mợ các thím, vào đây nhắm thoải mái vui vẻ thì vào, không thì sang nhóm phù hợp giao lưu. Tôi có cho ra bất kỳ sản phẩm và kinh doanh gì cũng hướng đến lợi ích cộng đồng. Có nhiều người ngộ quá, hít hà nhiều quá sự sân si, tiêu cực rồi phả lại cho tôi. Tôi xin thưa không nhận nhé", cô bức xúc.

Diễm Hương bức xúc khi bị mắng amp;#34;không ra gìamp;#34;, lợi dụng HH Thu Thủy qua đời để quảng cáo - 7

Bài viết mới nhất của Hoa hậu Diễm Hương sau khi xảy ra những việc không hay.

Sau cùng, Diễm Hương xin lỗi tất cả những người yêu mến cô vì đã để xảy ra thị phi "tình ngay lý gian" này. Hiện tại, bài viết này của Hoa hậu 9X đã được xoá khỏi trang cá nhân để tránh thị phi. Sau đó, cô tiếp tục viết thêm một status nữa, tự dặn mình không nên tranh cãi: “Cuộc sống giờ á, tâm mình cần phải tịnh!” Thái độ này của người đẹp cũng tiếp tục bị phản ứng trái chiều. Dù thế, vẫn có một số ý kiến bênh vực, mong Diễm Hương bình tĩnh trước làn sóng công kích của cư dân mạng.

Thông tin tang lễ của Hoa hậu Việt Nam Nguyễn Thu Thuỷ vừa qua đời
Nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi sốc và bàng hoàng khi hay tin Hoa hậu Việt Nam 1994 vừa qua đời.
Theo Kỳ Dương
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Scandal sao Việt

Video chọn lọc

4 thực phẩm hàng đầu giúp cải thiện khả năng sinh sản của quý ông