Vợ cho ít tiền sang Hàn Quốc, Trường Giang hụt hẫng khi bị 1 thành viên "lấy trộm" một nửa

Anne Ngày 10/09/2021 11:00 AM (GMT+7)

Trong buổi giao lưu của Running Man Vietnam, Trường Giang kể khổ việc bị mất tiền.

XEM VIDEO: Trường Giang nói về Running Man Việt Nam mùa 2.

Tối 9/9, 8 thành viên Running Man Vietnam gồm Trường Giang, Trương Thế Vinh, Lan Ngọc, Thúy Ngân, Ngô Kiến Huy, Jun Phạm, Karik, Liên Bỉnh Phát đã có buổi livestream giao lưu trực tuyến với người hâm mộ. Jack không xuất hiện trong cuộc livestream này.

Tại đây, 8 thành viên đã chia sẻ nhiều điều bất ngờ trong quá trình sang Hàn Quốc ghi hình và hé lộ không ít những điểm thú vị với dàn cast mùa 2. Đặc biệt, các thành viên cũng không ngại "bóc phốt" nhau trước mặt khán giả đang xem trực tuyến.

Vợ cho ít tiền sang Hàn Quốc, Trường Giang hụt hẫng khi bị 1 thành viên amp;#34;lấy trộmamp;#34; một nửa - 1

8 thành viên cùng ekip trong buổi giao lưu.

Trường Giang "tố" Lan Ngọc lấy tiền của mình

Anh cả của chương trình mùa này - Trường Giang kể: "Chúng tôi đã có một khoảng thời gian rất khó khăn. Khi quay ở Việt Nam vài tập thì phải bay đi nước ngoài, ở đâu tình trạng cũng gần như nhau. Qua bên Hàn Quốc thì anh em phải bảo bọc, bảo vệ nhau rồi làm những thủ tục cách ly, khai báo y tế, phòng bị đúng luật... thì bên cạnh đó chúng tôi còn phải lo đồ ăn nữa. Quý vị biết rồi, đồ ăn nước ngoài đâu phải ăn là hợp.

Tôi có đem theo một ít lương thực nho nhỏ, mấy đồ khô như tôm một nắng, khô gà, khô heo... Tôi tính mình sẽ dàn trải trong khoảng 10 ngày để cho các em chia đều ra ăn. Không quý vị à! Lần đầu tiên xuất hiện tại phòng của tôi, Jun Phạm đã ăn hết 1 hũ khô gà, ngày hôm sau Ngô Kiến Huy lại ăn tiếp 1 hũ khô heo nữa, những con tôm cuối cùng đã bị Ngô Kiến Huy ăn thịt".

Vợ cho ít tiền sang Hàn Quốc, Trường Giang hụt hẫng khi bị 1 thành viên amp;#34;lấy trộmamp;#34; một nửa - 3

Trường Giang "kể khổ" về chuyến đi Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, nam danh hài còn tiết lộ chuyện bị lấy mất một số tiền: "Khi tôi đi, vợ tôi có đưa 1 ít tiền để tôi đổi sang tiền Hàn Quốc qua đó xài. Nhưng tôi không ngờ trong đoàn của tôi, các anh em của tôi có những ngón đòn nhanh tay lẹ mắt. Khi trở về phòng với 1 bao nilon trên tay, tôi kiểm soát lại thì một nửa số tiền đã bị mất. Tôi có liên hệ lại hệ thống an ninh của khách sạn bên đó. Họ bảo rằng số tiền đã được chuyển vào vali hình con thỏ của Ninh Dương Lan Ngọc!"

Trong khi Jun Phạm thốt lên: "Trời ơi, Ngọc ơi, không tin luôn á Ngọc" thì nữ diễn viên làm bộ mặt ngạc nhiên, ngơ ngác. Cô hỏi Trường Giang: "Đây chỉ là một cái thông tin mà anh muốn đem lại niềm vui cho mọi người thôi đúng không anh Giang?", Trường Giang nhấn mạnh: "Đây là thông tin thật! Đây là tin thật ạ!" Nữ diễn viên giải thích: "Không, nhưng mà mục đích của em chỉ là đùa giỡn thôi". Ông xã Nhã Phương tiếp tục "tố" đàn em: "Đùa giỡn là trả lại. Đằng này có trả lại đâu mà sao gọi là đùa giỡn được?"

Lan Ngọc giãi bày: "Em quên, tại vì anh biết là đi quay về rất là mệt, rồi buồn ngủ quá. Em lấy tiền đó em đắp lên mắt luôn, em ngủ mất tiêu". Thúy Ngân giải vây cho Lan Ngọc: "Cái này em phải bênh chị Ngọc vì chị Ngọc thấy qua bên Hàn Quốc khó khăn như vậy, thì chị phải lấy tiền của người giàu phân phát cho người nghèo. Trong khi những đứa em tay không trắng túi thì anh lại một đống tiền. Lẽ nào anh Giang lại để cho các em nhịn đói ở Hàn Quốc đúng không ạ? Chị Ngọc đang làm điều lương thiện thôi anh. Em ủng hộ tinh thần đó của chị Ngọc."

Vợ cho ít tiền sang Hàn Quốc, Trường Giang hụt hẫng khi bị 1 thành viên amp;#34;lấy trộmamp;#34; một nửa - 4

Bộ mặt của Lan Ngọc khi bị đàn anh "tố".

Lan Ngọc cho biết cô chỉ lấy 50 nghìn, còn lại các thành viên khác cứ kêu "lấy thêm, lấy thêm đi". Karik đính chính mình là người đầu tiên trả lại. Jun Phạm cũng nói: "Tối đó Ngọc đưa cho Jun 50 nghìn won và nói anh Giang lì xì cho mỗi đứa, em tưởng thiệt. Em nói: Trời ơi, anh Giang dễ thương quá vậy. Em nhận, em chúc anh Giang vạn sự như ý, phát tài phát lộc rồi em vô ngủ". Trường Giang cho rằng: "Chúng ta gặp nhau mỗi ngày, cớ gì anh phải lì xì cho em qua một người khác?" Thúy Ngân cho biết cô cũng được nhận giống như cách của Jun Phạm nhận từ Lan Ngọc.

Nhưng tiếp theo câu chuyện, Trương Thế Vinh lại nhắc nhở Trường Giang: "Anh có nhớ hồi trước anh tổ chức chơi game, anh mượn tiền em xong anh không trả lại không anh Giang? Chứ em có lấy tiền của em đâu. Hình như 200 nghìn won hay 2 chục nghìn won. Làm ơn trả cho em đi". Trường Giang tiết lộ: "Khi anh mượn tiền em và trao cho người chiến thắng là Jun Phạm 10 nghìn won, số tiền còn lại đã rơi vào tay người có gương mặt đẹp nhưng tâm hồn dao kéo - Lan Ngọc". Ninh Dương Lan Ngọc thoảng thốt trước câu nói "nặng lời" của đàn anh.

Mười Khó nói thêm với Trương Thế Vinh: "Anh mượn em thì sẽ trả. Còn con bé này (Lan Ngọc) là nó 'nhặt' được khi anh đang cầm!" Thúy Ngân cho rằng nói đúng hơn là "giật được khi anh đang cầm". Trước lời "tố cáo" của các đồng đội, Lan Ngọc giả vờ ngủ để làm lơ việc bị "bóc phốt".

Vợ cho ít tiền sang Hàn Quốc, Trường Giang hụt hẫng khi bị 1 thành viên amp;#34;lấy trộmamp;#34; một nửa - 5

Lan Ngọc giả vờ ngủ khi bị "bóc phốt".

Nhà sản xuất chính thức lên tiếng về việc Jack có tham gia hay không và thông tin "loại" Trấn Thành

Dù trong poster về buổi livestream có sự xuất hiện của cả 9 thành viên, bao gồm Jack nhưng anh chàng không lộ diện trong cuộc trò chuyện. Khi được hỏi liệu nam ca sĩ sinh năm 1997 có tiếp tục đồng hành sau sự cố bị tẩy chay hay không, đại diện nhà sản xuất đã lên tiếng:

 "Jack là 1 trong 9 thành viên của Running Man nên khi sự cố của Jack xảy ra, dù là sự cố cá nhân nhưng cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chương trình. Trong quá trình làm việc với nghệ sĩ để ghi hình, chúng tôi làm việc vô cùng chặt chẽ và thường xuyên, gần như ngày nào cũng trao đổi qua lại. Khi Jack gặp sự cố, bạn và ê-kíp đã chủ động làm việc ngay lập tức với chúng tôi, bạn cũng thông báo và cam kết với khán giả cả nước về việc tự khắc phục sự cố để lấy lại niềm tin của khán giả với bạn. Về phía chương trình thì chúng tôi tôn trọng và trân trọng những quyết định đó của bạn.

Đối với ban tổ chức chương trình, chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khán giả, đối tác cũng như nguyện vọng từ nghệ sĩ để có quyết định phù hợp nhất với chương trình. Vì những lý do bảo mật nên chúng tôi xin phép ngừng chia sẻ ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn khán giả sẽ luôn bao dung và theo dõi chương trình".

Vợ cho ít tiền sang Hàn Quốc, Trường Giang hụt hẫng khi bị 1 thành viên amp;#34;lấy trộmamp;#34; một nửa - 6

Ban tổ chức lên tiếng về Jack sau sự cố.

Vợ cho ít tiền sang Hàn Quốc, Trường Giang hụt hẫng khi bị 1 thành viên amp;#34;lấy trộmamp;#34; một nửa - 7

Nam ca sĩ cũng lộ diện nhiều cảnh trong đoạn trailer của chương trình vừa được tung ra.

Trong mùa 2, nhiều khán giả cũng khá tiếc nuối khi không còn cái tên Trấn Thành và BB Trần, làm dấy lên tin đồn cả hai bị ban tổ chức loại vì mối quan hệ không tốt với nhà sản xuất. Ekip cũng đã trả lời: "Chúng tôi xin phép không bình luận về tất cả tin đồn. Việc mời nghệ sĩ tham gia Running Man thì không chỉ riêng với Trấn Thành và BB Trần, chúng tôi còn mong muốn hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác, mời tham gia để tạo sự đa dạng. Tuy nhiên, việc tham gia của khách mời còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như sự phù hợp của nghệ sĩ đó với kịch bản, cũng như lịch trình của nghệ sĩ đó, mong muốn của nghệ sĩ...

Hiện nay nghệ sĩ cũng có rất nhiều dự án riêng, không phải mình muốn mời họ tham gia là họ tham gia cùng mình được. Running Man năm nay với sự kết hợp của những thành viên cũ và mới, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều yếu tố bất ngờ, mới lạ cho khán giả".

Vợ cho ít tiền sang Hàn Quốc, Trường Giang hụt hẫng khi bị 1 thành viên amp;#34;lấy trộmamp;#34; một nửa - 8

Ekip cũng chia sẻ khi có những tin đồn liên quan đến Trấn Thành.

Ở mùa trước, Trấn Thành được mệnh danh là "Khủng Long" vì sức mạnh "hủy diệt". Trong buổi giao lưu mới đây, các thành viên đã hé lộ một thành viên đáng gờm của mùa này, đó chính là Thúy Ngân, cô còn được ưa ái tặng biệt danh "cô gái lực điền", khiến Ngô Kiến Huy phải bàng hoàng trước những màn xé bảng tên của cô em, còn Trương Thế Vinh và Karik phải rất dè chừng vì cô nàng có thể lực quá khỏe.

Vợ cho ít tiền sang Hàn Quốc, Trường Giang hụt hẫng khi bị 1 thành viên amp;#34;lấy trộmamp;#34; một nửa - 9

Bóng hồng Thúy Ngân gây bất ngờ khi được coi là "Khủng Long" mới của mùa 2.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-cho-it-tien-sang-han-quoc-truong-giang-hut-hang-khi-bi-1-tha...

Sao Việt 24h: Anh trai ruột Trường Giang đăng khoảnh khắc của cháu gái làm dân mạng rần rần
Ngoài ra là những thông tin: Bị dân mạng đòi sao kê, Trấn Thành khoá bình luận fanpage 18 triệu theo dõi. Cường Đôla khoe khoảnh khắc mua vui cho con...

Trường Giang

Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Ninh Dương Lan Ngọc