Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: "Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ đi"

Anne Ngày 03/09/2020 19:00 PM (GMT+7)

Bà xã khả ái của nghệ sĩ hài Lê Huỳnh chia sẻ, từ khi yêu cho tới lúc cưới ở cả hai người đều có sự thấu hiểu và đồng cảm.

XEM VIDEO: Vợ Lê Huỳnh chia sẻ chuyện cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường.

Lê Huỳnh là danh hài nổi tiếng và kỳ cựu của sân khấu hải ngoại. Nay anh 56 tuổi và đang có cuộc sống vô cùng viên mãn bên cô vợ kém 29 tuổi Mỹ Linh sau 5 năm kết hôn. Cặp đôi thường đồng hành mỗi khi tham gia gameshow, phim ảnh và thoải mái thể hiện tình cảm với nhau.

Mới đây, vợ chồng danh hài Lê Huỳnh – Mỹ Linh xuất hiện trên show truyền hình Sức sống thanh xuân cùng Vân Trang, Hoàng Rapper, MC Liêu Hà Trinh. Khi nói về chủ đề “Thanh xuân: Yêu đúng cách”, đôi vợ chồng lệch tuổi đã có nhiều chia sẻ thú vị.

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 1

Cặp nghệ sĩ lệch tuổi Lê Huỳnh - Mỹ Linh cùng lên sóng truyền hình.

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 3

Cặp đôi có nhiều chia sẻ về chuyện tình yêu, hôn nhân.

Chênh nhau gần 30 tuổi nhưng vợ chồng danh hài Lê Huỳnh vẫn luôn giữ được “lửa” trong tình yêu và hôn nhân. Chính vì vậy, khi tham gia bàn luận về việc yêu đúng cách, cả Vân Trang và Hoàng Rapper đều nhất trí cho rằng không ai phù hợp hơn cặp đôi khách mời Lê Huỳnh – Mỹ Linh cho chủ đề này.

Bản thân Mỹ Linh cũng cho hay, từ ngày về chung một nhà với danh hài nổi tiếng, cô đã sống nhẹ nhàng hơn, biết “ghìm” lại hơn trong cách sống nên số lần cặp đôi hục hặc không nhiều. Vì thế, khi nghe MC Liêu Hà Trinh hỏi: “Theo bạn, 'mềm nắn rắn buông' có phải là cách yêu thông minh hay không?” thì vợ trẻ của Lê Huỳnh đáp ngay "Có". Lê Huỳnh cũng đồng tình với vợ và trùng quan điểm với Vân Trang.

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 4

Vợ Lê Huỳnh từng bốc đồng, nóng nảy nhưng khi gặp nam danh hài cô luôn biết dịu lại.

Vân Trang cho rằng yêu phải biết cách quan sát, cảm thông và thấu hiểu đối phương. “Khi mình đang có tranh cãi, chị mà nóng thì anh phải dịu lại để dung hoà với nhau. Người nói phải có người nghe, phải có thắt phải có mở đúng lúc thì cái đó mới là khôn ngoan”. Nữ diễn viên quay sang hỏi ý kiến Mỹ Linh thì nhận được sự ủng hộ của cả vợ chồng Lê Huỳnh. 

Vợ nam danh hài chia sẻ, từ khi yêu cho tới lúc cưới diễn viên Lê Huỳnh, ở cả hai người đều có sự thấu hiểu và đồng cảm. Ngày xưa, trong một trận tranh cãi với người khác, lúc nào Mỹ Linh cũng sẽ đẩy lên cao độ rồi cãi cho tới cùng nhưng khi về làm vợ của Lê Huỳnh thì cô thay đổi tính cách nóng nảy, bốc đồng này.

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 5

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 6

Nữ diễn viên 9x thay đổi tính cách sau khi làm vợ Lê Huỳnh.

“Không hiểu sao khi về chung nhà với anh này, em thấy đúng hay sai gì không quan trọng, vợ chồng mà đúng hay sai cũng là vợ chồng, mình cãi làm gì. Bây giờ em thường sẽ im lặng ngay lúc đó để tình hình dịu lại”, Mỹ Linh nói thêm. 

Theo kinh nghiệm của nữ diễn viên, càng tranh cãi quyết liệt chỉ càng khiến vợ chồng xa nhau và mâu thuẫn sẽ âm ỉ hơn, việc ngồi lại nói chuyện sẽ rất khó nên cô sẽ không làm nghiêm trọng thêm vấn đề. Đặc biệt, Mỹ Linh lưu ý một điều mà khiến cho các nghệ sĩ khá đồng tình, chính là việc “ngủ chung giường” khi có cãi vã.

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 7

Cặp vợ chồng đều thống nhất quan điểm dù cãi nhau cũng không bỏ đi.

Cô nói: “Em rất mong muốn là khi mà có tranh cãi kiểu gì cũng phải ngủ chung với nhau trên chiếc giường đó. Không được ra khỏi nhà. Ngày hôm sau khi tình hình dịu lại thì mình sẽ nói chuyện để thấy ai đúng ai sai. Trong vợ chồng hay tình yêu thì cũng phải biết cảm xúc của nhau để có cách xử lý khôn ngoan”. 

Lê Huỳnh cũng đồng tình với suy nghĩ của bà xã, anh cho hay việc đi ra khỏi nhà có rất nhiều nguy cơ không chỉ dẫn đến đổ vỡ trong chuyện tình cảm mà dễ mất an toàn cho bản thân. Danh hài bày tỏ rằng: “Trong một phút nóng nảy mà mình bỏ nhà đi, rồi chạy xe không tập trung là rất dễ bị tai nạn… nên anh cũng không thích việc cứ phải cãi nhau rồi bỏ đi”. 

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 8

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 9

Chính vì hợp nhau trong quan điểm nên tuổi tác không thành rào cản lớn đối với vợ chồng nam danh hài.

Lê Huỳnh nói thêm, tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng giữa những người yêu nhau, chỉ cần hợp nhau, thiếu hiểu nhau thì đến với nhau hoàn toàn là điều bình thường. Danh hài cũng hết lời ca ngợi bà xã khi cho rằng trời đã ban cho anh một người vợ lý tưởng khi có rất nhiều sở thích giống nhau, đồng điệu với nhau trong suy nghĩ và lối sống. 

Nguyễn Mỹ Linh - vợ Lê Huỳnh sinh năm 1993 cũng được khán giả biết đến khi tham gia chương trình Gương mặt điện ảnh và đóng nhiều phim như: Trọn nghĩa thủy chung, Phận làm dâu, Sông phố nhà ghe, Học làm cha mẹ... Cô còn đảm nhận vai bà Hội đồng lúc trẻ trong bộ phim truyền hình đình đám Tiếng sét trong mưa.

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 10

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 11

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 12

Vợ đẹp kém 29 tuổi của danh hài U60: amp;#34;Cãi nhau vẫn phải ngủ chung giường, không được bỏ điamp;#34; - 13

Một số hình ảnh xinh xắn của vợ trẻ Lê Huỳnh.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-kem-29-tuoi-cua-danh-hai-u60-cai-nhau-van-phai-ngu-chung-giu...

Chồng cũ danh hài Kiều Oanh lấy vợ hai kém đến 30 tuổi: Cưới 5 năm giờ càng mặn nồng
Trên sóng truyền nghệ sĩ Lê Huỳnh đã có những trải lòng về chuyện đời tư bên người vợ kém 30 tuổi khiến ai cũng xuýt xoa.
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình