Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại

Hải Đỗ Ngày 12/08/2020 19:00 PM (GMT+7)

Diễn viên Ngọc Phú không ngừng khóc nghẹn khi kể về những sóng gió của cô và chồng – diễn viên hài Tam Thanh.

XEM VIDEO: Chuyện tình yêu của đôi vợ chồng nghệ sĩ cách nhau 20 tuổi Tam Thanh - Ngọc Phú.

Danh hài Tam Thanh và vợ Ngọc Phú từng là cặp diễn viên nổi tiếng trên các sân khấu hài kịch miền Nam. Thời hoàng kim cả hai đi đến đâu họ cũng được mọi người yêu quý. Năm 2005, cặp đôi quyết định sống thử và kết hôn vào năm 2010 trong sự hoài nghi của dư luận vì lệch nhau đến 20 tuổi.

Mới đây trong chương trình Giải mã tri kỷ, vợ chồng nghệ sĩ Tam Thanh -- Ngọc Phú tái xuất trên sóng truyền hình và đem đến những khoảnh khắc “vừa khóc vừa cười”. Cười là vì sự duyên dáng của Tam Thanh nhưng cũng khóc vì đồng cảm với những sóng gió mà cả 2 đã trải qua.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 1

Cặp vợ chồng chênh lệch 20 tuổi Tam Thanh – Ngọc Phú xuất hiện trên sóng truyền hình. Với phong cách hài hước đặc trưng của mình, cặp vợ chồng diễn viên hài khiến Khả Như được phen “hết hồn” vì màn xuất hiện đặc biệt của mình.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 3

Trong khi MC Khả Như không ngừng tìm kiếm 2 vợ chồng ở phía sau sân khấu thì cặp đôi Tam Thanh – Ngọc Phú đã “đổ bộ” lên sân khấu một cách “quang minh chính đại” là… từ phía dưới hàng ghế khán giả đi lên.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 4

Diễn viên Tam Thanh là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng, anh còn được khán giả ưu ái với biệt danh “Lão Tam”.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 5

Ngọc Phú từng là nữ diễn viên đầy triển vọng được đông đảo khán giả của sân khấu kịch ái mộ.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 6

Cả 2 là cặp đôi ăn ý trên sân khấu, tuy nhiên để có được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như hiện tại, đôi vợ chồng đã phải cùng nhau trải qua không ít những khó khăn, sóng gió.

Một trong những khó khăn mà đôi vợ chồng này gặp phải đó là những ý kiến trái chiều vì sự cách biệt về tuổi tác. Theo những thông tin trên mạng xã hội, Tam Thanh và bà xã Ngọc Phú cách nhau những 20 tuổi và thông tin này nhanh chóng được MC Khả Như xác nhận ngay trên sân khấu.

Đối với câu hỏi “Điều gì ở Tam Thanh khiến cho Ngọc Phú bỏ qua cách biệt tuổi tác để đến với anh?”, vợ nam danh cũng thẳng thắn chia sẻ những suy nghĩ của bản thân.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 7

Ngọc Phú cho biết, dù cách biệt những 20 tuổi nhưng theo Phú chồng mình vẫn có tính tình hết sức trẻ trung, đôi khi còn “trẻ trâu” hơn cả cô. Ngoài ra, anh Thanh còn là mẫu đàn ông “ga lăng”, chân tình và thẳng thắn “yêu ghét rõ ràng”.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 8

Ngọc Phú thừa nhận cô bị tính cách thẳng thắn này hấp dẫn, nhưng cũng không ít lần cũng vì chính tính cách này mà cô bị tổn thương.

Dù vậy, sau những tổn thương đó thì chính là kinh nghiệm sống, những ý kiến đóng góp giúp bản thân cô thay đổi tốt đẹp hơn, hoàn thiện hơn.

Về phía Tam Thanh, anh chia sẻ rằng anh đã thích “bé” Ngọc Phú từ khi cô còn tham gia diễn hài ở một đoàn khác, nhưng vì tính cách hiền lành của Phú khiến anh Thanh sợ không dám tiếp cận, chỉ có thể đứng nhìn từ xa. “Mưa dầm thấm lâu”, sự quan tâm thầm lặng của Tam Thanh cũng dần dần khiến cho Ngọc Phú chú ý rồi nên duyên vợ chồng. 

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 9

Nam danh hài đào hoa từng trải qua vài đời vợ trước khi đến với Ngọc Phú.

Tam Thanh còn được biết đến là một diễn viên hài hết sức đào hoa, đã trải qua vài lần “đò”, điều nay cũng gây ra không ít sóng gió và tranh cãi khi 2 người đến với nhau. Ngọc Phú cũng từng vì những tin đồn và vẻ bề ngoài của Tam Thanh khiến cô sợ hãi, cô đùa rằng: “Lúc đó nhìn mặt anh Thanh rất là gian”.

Tiếp xúc lâu dần, sự “sợ hãi” và ấn tượng ban đầu không tốt của Ngọc Phú về Tam Thanh cũng dần được thay đổi vì tính cách ấm áp, biết quan tâm, vui vẻ, hài hước của anh. Tính đến này, cặp vợ chồng này cũng đã ở với nhau được 10 năm.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 10

10 năm ở chung, những tưởng toàn là hạnh phúc, nhưng cả 2 cũng có 1 khoảng thời gian “đen tối” khi có những tranh cãi, bất hòa không thể hòa giải dẫn đến ly dị.

Kể về khoảng thời gian đó, cả 2 đã có những hồi tưởng về vết thương này, Tam Thanh thừa nhận do anh được vợ “chiều quá sinh hư”. Sống danh nghĩa vợ chồng, vì tiền của ai người đó xài nên nam danh hài sinh tật xấu. Vợ nam nghệ sĩ kể, lúc con được 6 tháng rưỡi thì Tam Thanh bán nhà. Trước đó khi đi diễn, cả hai đều có nhà riêng.

Sau khi bán nhà, Tam Thanh không còn nhà cửa, không chăm lo cho con cái, Ngọc Phú nói: "Thôi anh sống không có trách nhiệm như vậy thì thôi mình chia tay đi". Nam nghệ sĩ cũng đồng ý dù trong lòng còn thương. Ngọc Phú cho biết cô bắt buộc phải lên tiếng như vậy để bảo vệ ngôi nhà của mình, đứa con của mình.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 11

Khi có bầu con thứ 2, Ngọc Phú mới chấp nhận đăng ký kết hôn lại.

Đưa nhau ra tòa ly dị, Tam Thanh dần dần “thấm thía” được nỗi đau khi sống thiếu vợ con và anh quyết định tìm mọi cách để đem hạnh phúc này trở lại. Nam danh hài đã nhắn tin với vợ và mong cô cho mình một cơ hội để làm một người chồng, một người cha tử tế. Quay lại vì cũng rất thương con nhưng mới đầu Ngọc Phú không chấp nhận kết hôn trở lại để cho chồng rèn bản thân của mình và anh đã làm được điều đó.

Khoảng 5 năm sau, khi con gái Ngọc Phú - Tam Thanh gần 6 tuổi thì nữ diễn viên mang bầu con thứ 2. Lúc đó, cô mới bắt đầu đăng ký kết hôn lại.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 12

Trong phần chơi tại chương trình, diễn viên hài Tam Thanh khiến khán giả cảm thấy thú vị bởi những biểu cảm hài hước, dễ thương “không lối thoát của mình”.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 13

Cặp đôi không ngừng đưa ra những đáp án trùng nhau. Trong câu hỏi “Ở nhà, 2 vợ chồng có đặt nickname để gọi nhau hay không?” Cả 2 đều trả lời “Có” và còn tiết lộ thêm nickname của Ngọc Phú khá là đáng yêu, Tam Thanh hay gọi Phú là “Bé mèo”.

Trong phần “Góc soi mói”, khán giả lại được hiểu thêm tình cảm, sự hi sinh lớn lao mà Ngọc Phú đã dành cho gia đình, cũng như nhận thấy được ở người phụ nữ hiền lành nay lại tỏa ra năng lượng rất mạnh mẽ, tất cả chỉ vì gia đình.

Kể về quãng thời gian khó khăn khiến Ngọc Phú không kiềm được nước mắt, dù vậy, khi được kể xấu chồng, cô rất “hăng hái”, vui vẻ kể về những khoảnh khắc chồng mình “bất lực” trước sự hiếu động của 2 đứa con. Tam Thanh không chịu thua kém khi liên tục “ca thán” vợ mình thích “lèm bèm”, nhưng hầu như đây là đặc tính chung của những người vợ. 

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 14

Trong khoảnh khắc “Cảm ơn và xin lỗi”, Ngọc Phú lại lần nữa bật khóc, cô nghẹn ngào nói những lời cảm ơn và xin lỗi đến chồng.

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 15

Tam Thanh cảm ơn vì sự hi sinh lớn lao mà Ngọc Phú đã dành cho mình, xin lỗi vì chính tay anh đã từng “đạp đổ” gia đình hạnh phúc này. Anh không ngừng hối hận về lỗi lầm của mình và cũng không kiềm được câu “Anh yêu em” trong tiếng khóc nghẹn ngào. 

Hôn nhân của nam danh hài đào hoa lấy vợ kém 20 tuổi, ly dị rồi hối hận quay lại - 16

Sau những giây phút xúc động, vợ chồng Tam Thanh và Ngọc Phú dành cho nhau cái ôm đầy tình cảm ngay trước mặt khán giả chứng minh tình cảm sau hàn gắn, "gương vỡ lại lành".

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/nam-danh-hai-dao-hoa-ly-di-vo-kem-den-20-tuoi-roi-hoi-han-quay-...

Võ Hạ Trâm mong con giống chồng Ấn Độ để tiết kiệm chi phí sửa chữa
Võ Hạ Trâm tiết lộ đã chuẩn bị sẵn sàng cho vai trò làm mẹ.
Hải Đỗ (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình