Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh: "Gặp anh Linh, em cứ gật gật, cuối cùng đẻ 2 đứa"

Anne Ngày 23/03/2021 00:00 AM (GMT+7)

Câu nói của Sara Lưu khiến cả trường quay bật cười. MC Thành Trung thích thú với hạnh phúc của cặp đôi".

XEM VIDEO: Vợ Dương Khắc Linh khiến trường quay bật cười vì câu nói tại gameshow.

Là cặp đôi quen nhau từ một cuộc thi truyền hình, Dương Khắc Linh - Sara Lưu ngày càng chứng minh hạnh phúc mặn nồng của mình. Đặc biệt, kể từ khi kết hôn và đón cặp song sinh kháu khỉnh, đôi vợ chồng trở thành ông bố bà mẹ "bỉm sữa" hot trên mạng xã hội. Sau thời gian chủ yếu ở chăm sóc con sinh đôi, mới đây cặp vợ chồng nghệ sĩ hiếm hoi quay lại với các gameshow.

Trong chương trình Giác quan thứ 6 tuần này trên VTV, nhạc sĩ Cánh hồng phai phong độ, nắm tay cô vợ kém 13 tuổi đầy ngọt ngào ra sân khấu. Bà xã nam nhạc sĩ rất lưu loát giới thiệu, trong khi Dương Khắc Linh vẫn với phong cách trầm tĩnh, ít nói đã nhường hết "đất" cho vợ nói. Khi Thành Trung hỏi nam nhạc sĩ có muốn nói điều gì với khán giả, Dương Khắc Linh bày tỏ: "Không, vợ nói xong rồi!"

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh: amp;#34;Gặp anh Linh, em cứ gật gật, cuối cùng đẻ 2 đứaamp;#34; - 1

Dương Khắc Linh và vợ nắm tay tình tứ tại chương trình.

Nghe vậy, MC Thành Trung hài hước: "À tôi hiểu rồi. Đây là một gia đình mẫu hệ. Vợ bảo gì thì chồng làm thế". Còn Diệu Nhi cho rằng: "Mô hình này đến với chương trình là quá tuyệt vời, đỡ mất thời gian. Vợ quyết định là xong hết rồi, nhanh gọn lắm". 

Bà xã Dương Khắc Linh thừa nhận mình cũng là người ít nói, kiệm lời không khác gì chồng. Có khi trước đó nam nhạc sĩ còn nói chuyện nhiều hơn vợ. Song từ ngày về chung một nhà với Dương Khắc Linh thì “trình độ” giao tiếp, nói chuyện đã được cải thiện nhiều hơn, đặc biệt qua những lần nói trước ống kính, được phỏng vấn.

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh: amp;#34;Gặp anh Linh, em cứ gật gật, cuối cùng đẻ 2 đứaamp;#34; - 3

MC Thành Trung ngạc nhiên khi đối với Sara Lưu thì Dương Khắc Linh là người "hay nói". Nam MC bật cười: "Anh gặp anh Linh nhiều rồi nên biết mức độ anh Linh 'hay nói' thế nào!"

Trong khi Sara Lưu ngại ngùng cười, nam MC tiếp tục chọc ghẹo: "Thế thì anh hiểu cảnh ngày xưa 2 vợ chồng cưa nhau như thế nào rồi, kiểu 2 người kiệm lời như nhau thì chắc gặp nhau sẽ 'Chào anh', gật đầu, 'Chào em' rồi lại gật đầu... cứ thế là yêu nhau cho đến bây giờ đúng không?" Vợ Dương Khắc Linh không ngần ngại xác nhận: "Chính xác luôn".

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh: amp;#34;Gặp anh Linh, em cứ gật gật, cuối cùng đẻ 2 đứaamp;#34; - 4

MC Thành Trung “bóc phốt” cách tán tỉnh vợ của nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Trong tình yêu, cả Dương Khắc Linh và Sara Lưu vẫn có những khoảnh khắc vui vẻ, hài hước chọc ghẹo nhau nhưng nhìn chung vẫn là ít nói.

Thành Trung tiếp lời: "Điều đó chứng tỏ hai người có trực giác rất mạnh mẽ. Khi không cần dùng lời nói nhưng vẫn cảm xúc được tình cảm của nhau". Khi MC hỏi Dương Khắc Linh điều đó có chính xác không, nam nhạc sĩ trả lời ngắn gọn: "Hên xui!" Về việc có tự tin về giác quan của mình không, nam nhạc sĩ cũng đáp: "Hên xui lắm!"

Bà xã nam nhạc dí dỏm chia sẻ: "Em cũng không biết sao nhưng tự nhiên khi gặp anh Linh, em cứ gật gật... cuối cùng đẻ 2 đứa!"

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh: amp;#34;Gặp anh Linh, em cứ gật gật, cuối cùng đẻ 2 đứaamp;#34; - 5

Cả trường quay bật cười vì câu nói của giọng ca Đừng như thói quen, 2 MC lẫn khán giả đều thích thú và vỗ tay rần rần chúc mừng hạnh phúc của cặp đôi.

MC Thành Trung bày tỏ: "Tôi nghĩ đối với phụ nữ, không có gì hạnh phúc hơn khi tìm được đúng người đàn ông. Và trở thành vợ, làm mẹ của con anh ấy". Nam MC cho rằng đây là một "gia đình kiểu mẫu".

Trong khi đó, Diệu Nhi mong cặp vợ chồng ít nói sẽ luôn hòa thuận, đi chơi gameshow sẽ gặt hái được tiền về cho 2 con Mickey - Jerry ở nhà.

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh: amp;#34;Gặp anh Linh, em cứ gật gật, cuối cùng đẻ 2 đứaamp;#34; - 6

Cũng có thể thấy trong lần khi ghi hình này, Sara Lưu xuất hiện vô cùng tươi trẻ, rạng rỡ.

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh: amp;#34;Gặp anh Linh, em cứ gật gật, cuối cùng đẻ 2 đứaamp;#34; - 7

Sau thời gian sinh con, cô đã nhanh chóng lấy lại vóc dáng và nhan sắc càng thăng hạng hơn.

Vợ kém 13 tuổi của Dương Khắc Linh: amp;#34;Gặp anh Linh, em cứ gật gật, cuối cùng đẻ 2 đứaamp;#34; - 8

Cặp vợ chồng được gia đình 2 bên hỗ trợ trong việc chăm sóc con cái nên đã có thời gian trở lại với showbiz.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/vo-kem-13-tuoi-cua-duong-khac-linh-gap-anh-linh-em-cu-gat-gat-c...

Vợ chồng Dương Khắc Linh thấy may mắn khi có con cùng đợt nhà Hồ Ngọc Hà, Đông Nhi
"Thật may mắn vì có thể cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm chăm con, con mình sẽ có những người bạn tương lai cùng trang lứa đồng hành", nam nhạc sĩ...
Anne (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Dương Khắc Linh