Vợ MC VTV sẽ ly dị ngay khi phát hiện chồng "léng phéng" với người thứ 3

Tracy Ngày 25/01/2021 15:39 PM (GMT+7)

Diễn viên Quỳnh Phượng thẳng thắn cho biết bản thân không thuộc tuýp người hay ghen, mà thay vào đó cô chọn cách là chấm dứt mối quan hệ hôn nhân nếu chồng ngoại tình.

Mới đây trong chương trình Phụ nữ ngày nay có chủ đề: Phụ nữ ghen tuông trong hôn nhân đã có sự tham gia của ca sĩ Nam Cường và diễn viên Quỳnh Phượng - vợ MC VTV Hồng Phúc. Tại đây, không những tuyên bố sẽ không ghen tuông nếu chồng có người thứ ba, diễn viên Quỳnh Phượng còn đưa ra lời khuyên các chị em phụ nữ khi gặp trường hợp chồng có “tiểu tam”. Cô cũng thẳng thắn cho biết bản thân không thuộc tuýp người hay ghen, mà thay vào đó cô chọn cách là chấm dứt mối quan hệ hôn nhân nếu chồng “léng phéng” với người thứ ba. 

Trước câu hỏi: “Ghen trong hôn nhân – bao nhiêu là đủ?”, diễn viên Quỳnh Phượng cho biết “Thật ra chỉ có 2 loại phụ nữ thôi. Đó chính là phụ nữ hay ghen và phụ nữ không biết ghen. Chứ không có phụ nữ nào mà ghen ít ghen nhiều cả”.  

Vợ MC VTV sẽ ly dị ngay khi phát hiện chồng amp;#34;léng phéngamp;#34; với người thứ 3 - 1

Quỳnh Phượng - vợ MC Hồng Phúc và Nam Cường trong cuộc trò chuyện.

Bà xã của MC Hồng Phúc đã bày tỏ những nguyên tắc riêng của mình trong vấn đề hôn nhân: “Nếu lỡ có một ngày Phượng mở điện thoại của chồng mà phát hiện có người thứ ba thì Phượng cũng không ghen luôn. Vì Phượng luôn quan niệm rằng trong mối quan hệ hôn nhân phải luôn luôn chung thuỷ, chứ không có trường hợp ghen tuông để níu kéo lại mối quan hệ.

Tại vì Phượng không muốn giữ lại những cảm xúc tiêu cực trong người. Nếu có chuyện xảy ra trong mối quan hệ hôn nhân của mình thì Phượng luôn chọn cách nói chuyện thẳng thắn với chồng”.  

Vợ MC VTV sẽ ly dị ngay khi phát hiện chồng amp;#34;léng phéngamp;#34; với người thứ 3 - 3

Quỳnh Phượng tiết lộ sẽ li dị ngay nếu chồng ngoại tình.

Nữ diễn viên cũng khuyên các chị em không nên đi “đánh ghen” nếu phát hiện chồng mình có người phụ nữ khác. “Phụ nữ không nên đi bắt ghen, vì nếu người chồng đã từng phạm lại lỗi thì họ cũng tái phạm thôi. Mình hành động như thế cũng làm bản thân mệt và tổn thương thêm mà thôi. Có rất nhiều cách để giữ chồng và thể hiện quyền sở hữu người đàn ông của mình, nên không việc gì phải làm như thế”, bà xã MC Hồng Phúc tâm sự.

Khác với suy nghĩ của Quỳnh Phượng, ca sĩ Nam Cường cho rằng: “Thật ra đàn ông mà không dùng biện pháp mạnh thì họ rất dễ lặp lại lỗi lầm của mình lắm”. Lúc này, bà xã MC Hồng Phúc phản đối ý kiến đàn em, vì cho rằng phụ nữ đi bắt ghen chồng vô tình đã đánh mất sự tôn trọng của người chồng dành cho mình, mặc dù họ là người có lỗi. “Vì vậy phụ nữ nên hãy cứ yêu và tôn trọng bản thân mình trước cái đã”, nữ diễn viên chia sẻ. 

Vợ MC VTV sẽ ly dị ngay khi phát hiện chồng amp;#34;léng phéngamp;#34; với người thứ 3 - 4

Nữ diễn viên khuyên chị em không nên đánh ghen.

Ca sĩ Nam Cường cũng cho biết bản thân rất sợ người phụ nữ hay ghen tuông. Anh chia sẻ: “Tại vì mệt lắm. Mình là đàn ông đã phải biết bao nhiêu chuyện đối ngoại để chăm lo cho gia đình mà về nhà còn bị vợ xét nét, tra hỏi đủ điều thì đó là một cực hình vô cùng”.

Nam ca sĩ đưa ra lời khuyên cho các chị em, là thay vì dành thời gian cho chuyện ghen tuông, người phụ nữ nên chăm chút bản thân mình nhiều hơn để bản thân đẹp hơn trong mắt chồng, và làm tốt chuyện chăm sóc con cái.

Vợ MC VTV sẽ ly dị ngay khi phát hiện chồng amp;#34;léng phéngamp;#34; với người thứ 3 - 5

Nam Cường cho biết sợ phụ nữ hay ghen.

Cả Nam Cường và Quỳnh Phượng cũng đồng tình khi chuyên gia tâm lý trong chương trình cho biết nguyên nhân khiến phụ nữ hay ghen không chỉ vì chồng có người thứ ba, mà nhiều khi người chồng quá tập trung vào công việc mà bỏ quên gia đình cũng chính là nguyên nhân khiến người vợ trở thành Hoạn Thư.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/vo-mc-vtv-se-ly-di-ngay-khi-phat-hien-chong-leng-phen...

Điển trai ngời ngời trên TV, cảnh bỉm sữa của MC VTV làm dân mạng vừa thương vừa buồn cười
MC "Hãy chọn giá đúng" Trần Ngọc chia sẻ khoảnh khắc chăm con mà trông đến tội!
Theo Tracy (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình