Vừa bị mất điện thoại, Ốc Thanh Vân tiếp tục gặp vận đen, mẹ ruột hoảng loạn

Ngày 01/05/2022 15:00 PM (GMT+7)

Hiện tại, bài đăng này của Ốc Thanh Vân vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

XEM VIDEO: Ốc Thanh Vân phục khi cô gái bị chó cắn khâu 38 mũi, suýt hoại tử nhưng vẫn chấp nhận cưu mang chó mèo.

Tối 30/4, MC Ốc Thanh Vân đăng tải dòng trạng thái dài trên Facebook cá nhân cảnh báo lừa đảo. Theo đó, cô cho biết mẹ ruột vừa bị lừa 100 triệu đồng bởi thủ đoạn tinh vi của kẻ lừa đảo.

"Hơn 100 triệu đã ra đi. Mẹ mình nghe điện thoại họ nói mẹ dính vào vụ án điều tra. Họ tra khảo mẹ và hù doạ con cái bà sẽ gặp nguy hiểm. Mẹ rất hoảng, họ gọi điện khủng bố là bà phải khoá trái cửa, không cho ai trong nhà nghe thấy. Chúng đòi 200 triệu để giải quyết rắc rối", cô bức xúc viết.

Vì quá lo lắng việc con cái sẽ gặp nguy hiểm, mẹ ruột nữ MC đã chuyển 90 triệu đồng cho kẻ lừa đảo và mượn thêm của bạn bè: "Lần 1: 30 triệu. Về nó gọi hù nữa lại lật đật đi chuyển tiếp. Lần 2: 60 triệu và nó vẫn đòi tiếp. Hết 90 triệu. Còn 110 triệu mẹ mình gọi mượn em gái 60 và bà Khương vú em 50. Hai người thấy phản ứng bà ngoại rất lạ nên đã báo Trí (PV - chồng Ốc Thanh Vân), Trí hỏi mãi cuối cùng đã lòi ra việc này. Tội mẹ, mẹ rất sợ, đến lúc con cái biết bà vẫn nghĩ là chuyện này có thật. May mà mẹ không có đủ tiền, không thì cũng hết sạch. Chưa hết, nó chỉ bà bấm vào cái link gì đó, rồi vô hiệu hoá điện thoại của bà luôn, không thể mở hay sử dụng nữa, thành cục sắt, tốn thêm mười mấy triệu tiền điện thoại mới".

Vừa bị mất điện thoại, Ốc Thanh Vân tiếp tục gặp vận đen, mẹ ruột hoảng loạn - 1

Dù ở chung nhà nhưng vì mẹ ruột cô cố tình giấu, sợ mọi người biết đến vụ việc nên chỉ im lặng, cho đến khi con rể hỏi đi hỏi lại nhiều lần mới hé lộ sự thật. Khi được con cái giảng giải, mẹ của Ốc Thanh Vân đã hiểu rõ và bớt hoảng loạn. Cô cũng cảnh báo mọi người nên cẩn thận vì kẻ lừa đảo thường nhắm vào những người lớn tuổi yếu tâm lý, hay đưa yếu tố con cái ra để trấn áp người nghe: “Mọi người cảnh giác và lưu ý. Số điện thoại nó hiện lên luôn là từ Hoa Kỳ. Giọng nói thường đanh thép và có xu hướng đe doạ. Hay nhắm vào đối tượng người lớn tuổi yếu tâm lý. Hay đem yếu tố con cái ra trấn áp người nghe. Thường câu chuyện liên quan đến vụ án, tai nạn, nhận hàng nước ngoài, mua thuốc".

Bên dưới bài đăng của cô, nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời hỏi thăm và mong nhiều người biết đến trường hợp này để tránh bị kẻ xấu lợi dụng: "Tội bà ngoại, chắc bị nó khủng bố khủng khiếp", "Thương mẹ, hoảng lắm đây bà ơi", "Thương bác ghê, giờ bọn lừa đảo nhiều thủ đoạn quá"... Nam diễn viên Tiến Luật bày tỏ sự đồng cảm: "Bạn liên hệ bên ngân hàng nhờ hỗ trợ xem sao. Đưa ra cơ quan chức năng".

Hiện tại, bài đăng này của Ốc Thanh Vân vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Cách đây không lâu, Ốc Thanh Vân cũng gặp vận đen khi bị mất điện thoại trong sự kiện ra mắt phim của Thu Trang – Tiến Luật. Gặp sự cố, vợ chồng nữ MC rất lo lắng, vội vàng báo sự việc với ban tổ chức để kiểm tra camera, phát hiện kẻ trộm. Cô và BTC có hướng xử lý sẽ báo Công an nếu kẻ trộm không chủ động trả lại đồ.

Nguồn: http://danviet.vn/vua-bi-mat-dien-thoai-oc-thanh-van-tiep-tuc-gap-van-den-me-ruot-hoang...

MC Ốc Thanh Vân bật khóc trên truyền hình trước lá thư của cậu bé 10 tuổi gửi bố ruột
Nữ MC xúc động nghe chuyện con trai 10 tuổi hỏi về bố, người mẹ đau xót khi phải nói dối con.

Ốc Thanh Vân

Theo Đoàn Hòa (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Ốc Thanh Vân