Nữ chính Người Ấy Là Ai xinh như mộng bị "cắm sừng", bạn trai yêu thêm 3 cô cùng lúc

Ngày 27/05/2020 19:00 PM (GMT+7)

Nghe câu chuyện của nữ diễn viên trẻ, Hương Giang nói: "Em đừng để khi anh ta ngoại tình thì em quay lại nhìn nhận cái lỗi của mình, bởi vì bản chất anh ta là ngoại tình thế thôi”.

XEM VIDEO: Nữ chính Người Ấy Là Ai và câu chuyện bị người yêu phản bội khiến dàn cố vấn giật mình.

Nối tiếp các cô gái Vũ Thanh Quỳnh, Diễm Quỳnh, Hoa hậu Thanh Khoa, tuần này người ngồi ghế nữ chính Người ấy là ai là mỹ nữ Phan Thị Huyền Thoại - một nữ diễn viên tự do, sinh năm 1996. Vẻ ngoài xinh đẹp, khả ái của nữ chính đã làm cả trường quay trầm trồ. Phá bỏ "lời nguyền make-up" ở các tập trước, cô gái xuất hiện vô cùng rạng ngời.

Là một cô gái trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhưng trái ngược với vẻ bề ngoài đó chính là trái tim đầy tổn thương. Cô đã từng trải qua 2 mối tình sâu đậm, vì quá quan tâm chăm sóc người yêu mà đã tạo ra sự ràng buộc. Sau tất cả Huyền Thoại đều nhận về 2 từ phản bội.

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 1

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 3

Xuất hiện với chiếc váy trắng tinh khôi, Huyền Thoại không chỉ khiến ban cố vấn ngẩn ngơ.

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 4

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 5

Cô còn được chị đại Lukkade tán thưởng vì quá quyến rũ.

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 6

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 7

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 8

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 9

Một số hình ảnh ngoài đời xinh tươi, gợi cảm của Huyền Thoại. 

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 10

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 11

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 12

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 13

Cô đang là một diễn viên tự do.

“Nghe nói bị phản bội nhiều đúng không?”, Trấn Thành nhanh chóng làm quen nữ chính. Cô trả lời: “Dạ 2 lần. Tình đầu của em là 1 anh ở Hà Nội. Tình đầu mà, nên em luôn dốc hết tất cả cho người ta. Khi em yêu ai là em muốn vun vén hết mọi thứ. Lần yêu đầu như lần yêu cuối... Nhưng có lẽ sự chăm sóc của em nó quá đáng hay sao nên người ta thấy hơi mệt mỏi. Sau lưng em, người ấy quen thêm 3 người nữa. Em phát hiện ngay trong đêm Valentine luôn, sau 2 năm yêu nhau.

Lúc đầu anh ấy đưa điện thoại cho em xem luôn. Em giữ pass điện thoại và mọi thứ. Cho đến khi anh ấy đặt pass điện thoại. Anh ấy nói do em tò mò nên đặt pass, em không ngờ đó lại là sự phản bội dành cho mình”.

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 14

Đằng sau vẻ đẹp ấy là câu chuyện tình khiến nhiều khán giả ngậm ngùi.

Nghe câu chuyện của nữ chính, ca sĩ Bảo Anh thốt lên “Quen 1 người đã mệt còn quen thêm 3 người”. Trong khi Hương Giang thắc mắc: “Chuyện yêu cầu đưa password và kìm kẹp các thứ là anh ta chủ động hay em yêu cầu? Và đến mối tình thứ 2 em có nhận ra điều đó không hay lại tiếp tục như thế?”. 

Tiếp lời Hương Giang, nữ chính giãi bày, lúc đầu thì cả hai cởi mở cùng nhau nhưng từ từ không còn tự do nữa. Qua cuộc tình thứ 2 Huyền Thoại rút kinh nghiệm và thoải mái nhưng cuối cùng cô còn bị "cắm sừng" nhiều hơn. Thông qua câu chuyện của nữ chính, Hương Giang phản tích: “Xin lỗi chị dùng từ chán. Em dành cho người ta quá nhiều, quá săn đón. Có những người đàn ông em càng chăm sóc họ càng ghi nhận nhưng mà cũng có những người họ không thoải mái với chuyện đó”.

Trấn Thành lại nghĩ rằng: “Nói về đàn ông, ai cũng sẽ hạnh phúc khi người yêu chăm sóc. Nhưng chăm sóc và cách chăm sóc nó hoàn toàn khác nhau. Có những người chăm sóc rất ít nhưng cảm giác người đàn ông thấy nhận được rất nhiều. Nhưng cũng có những người như em, chăm sóc cực kỳ nhiều nhưng cách của em sai làm cho người ta bực mình. Làm như thế nào, chứ không phải làm nhiều hay làm ít". 

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 15

Lời khuyên của Trấn Thành dành cho các cô gái dưới góc nhìn của một người đàn ông.

Nam MC cũng hỏi thẳng: "Bây giờ khi em quen anh nào đó mới, em có còn muốn kiểm soát nữa hay không?”, câu trả lời của nữ chính “Dạ có” làm A Xìn quả quyết: “Em bỏ ngay cái tính đó vì nó sẽ giết chết em dù cho em có 10 mối tình đi chăng nữa".

Khi được hỏi vì sao muốn kiểm soát, Huyền Thoại nói: “Em muốn yêu 1 người nào đó không giấu giếm em bất cứ điều gì, vì em sợ lừa dối”. Trải lòng của cô khiến người mẫu Thái Lan Lukkade đồng cảm: “Em biết không, 1 người phụ nữ thấy mất kiểm soát hoặc muốn kiểm soát một ai đó là vì cô ấy không cảm thấy an toàn”. A Xìn cũng tiếp lời chị đại: “Mình phải tự tin, nếu chuyện đó xảy ra thì mình buồn nhẹ 1 lần và  tiếp tục tìm cái tốt hơn chứ không phải vấn đề gì mà sợ gặp nó cả”.

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 16

Nhận định của chị đại Lukkade chạm đến "tâm đen" của nhiều người phụ nữ.

Hương Giang lại đưa ra nhận định vô cùng thấm thía: “Bạn ấy thừa nhận là không chỉ có người yêu mà bạn ấy muốn kiểm soát tất cả mọi thứ trong cuộc sống, rất là khó sửa. Cái này em phải tập dần dần… Nhưng chị nói với em thế này này, đó không phải là lý do mà người yêu em ngoại tình đâu. Có thể là anh ta chán ngấy em, anh ta quá mệt mỏi với em. Nhưng người đàn ông đàng hoàng, dù họ chán em đến mấy thì họ đơn giản nói lời chia tay thôi.

Em đừng để khi anh ta ngoại tình mà em quay lại em nhìn nhận cái lỗi của mình, nghĩ rằng vì em như thế nên anh ta mới ngoại tình. Em không được để điều đó trong đầu mình, vì nó không đúng. Vì bản chất người đàn ông đó ngoại tình là ngoại tình, thế thôi!” Lời khuyên cực chất của Hương Giang đã giúp Huyền Thoại thoải mái hơn, truyền động lực tích cực giúp nữ chính lấy lại tự tin. 

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 17

Hương Giang cho rằng dù có chán ngấy bạn gái thì người đàn ông đàng hoàng có thể nói lời chia tay chứ không thể biện mình cho chuyện ngoại tình.

Bên cạnh câu chuyện gây chú ý của nữ chính, dàn cố vấn tuần này cũng làm khán giả quan tâm. Quá phấn khích với sự trở lại của chị đại Lukkade, ngay màn chào sân, Trấn Thành nhanh chóng gửi lời cám ơn đến vị cố vấn xứ chùa vàng: “Đây là lần thứ 2 bạn tham gia cố vấn trong chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3. Cám ơn bạn đã đồng hành cùng chương trình”. Lukkade không ngừng tự hào: “Chương trình đã mang đến cho một số người có cơ hội sống thật với chính mình. Họ có thể dõng dạc nói: Tôi là người đồng tính. Điều đó thật tuyệt vời. Xin cám ơn chương trình”.

Quay sang Bảo Anh, A Xìn cũng mau mắn hỏi thăm cô em sau lâu ngày không gặp: “Lần trước em tham gia, em có 'địa' anh nào chưa?”, Bảo Anh thành thật: “Cũng thích lắm mà kiềm lại anh, tại chuyện đó là chuyện của người ta. Mình tém lại”. A Xìn lập tức cà khịa Hương Giang ngay và luôn: “Sao em ngoan vậy? Em chia bớt cho Hương Giang được không? Giang ơi mình nên lưu ý những gì Bảo Anh nói”.

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 18

Bảo Anh được khen ngoan vì biết kiềm trước trai đẹp chứ không như Hương Giang.

Hương Giang liền nũng nịu: “Sao nói kỳ vậy. Em chưa bao giờ có ý nghĩ về bản thân mình hết. Chỉ là đợi cái cô gái này chọn đúng hay sai, còn dư là em xin”. Bảo Anh ghẹo nhẹ: “Em thấy nhiều lần chị Giang cũng nói chọn cái khác đi nhường cho chị” khiến Hương Giang chối ngay: “Không có nói như vậy em. Sao em kỳ quá nè!”

A Xìn chuyển đổi tượng sang Trương Thế Vinh sau khi bó tay với màn “giả vờ kế” của cô em Hương Giang: “Nay thấy bạn Vinh hơi khép nép, bao lâu bạn chưa yêu rồi?” Khá lúng túng vì câu hỏi bất ngờ nhưng Trương Thế Vinh vẫn khẳng định: “4 năm rồi”.

nu chinh nguoi ay la ai xinh nhu mong bi "cam sung", ban trai yeu them 3 co cung luc - 19

Trương Thế Vinh lần đầu thú nhận 4 năm rồi không yêu sau vụ huỷ hôn.

Ngạc nhiên vì "Voi biển" ế quá lâu, A Xìn thẳng thắn: “Rồi là tím hay là xanh?" Nam ca sĩ lập tức trả lời “Xanh” khiến Trấn Thành tranh thủ cơ hội nhờ Lukkade thử lửa bằng 1 nụ hôn. Tuy nhiên cú né đỉnh cao của chủ nhân ca khúc Tình yêu hoa gió đã khiến ai nấy đều nghi ngờ: “Tại sao 1 người xinh đẹp như vậy mà lại né?” Trương Thế Vinh ngượng ngùng biện minh: “Sao có thể tấn công nhanh như thế được”. Hương Giang hài hước “chốt đơn”: “Thì ra gu của Vinh không thích nhanh, không thích Disco mà thích Cha Cha Cha”. 

Sân khấu của tập 4 cũng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết bởi sự xuất hiện của 5 chàng mỹ nam. Đúng như lời MC giới thiệu “Các chàng trai có khối tài sản kếch xù”, chàng cực phẩm đầu tiên đã khiến dàn cố vấn không chỉ choáng vì độ điển trai, tài năng mà còn ngợp bởi gia thế “đại gia”. “Tương đối hợp với em”, Hương Giang và Lukkade chọn màu xanh cho chàng cực phẩm đầu tiên. Trong khi Bảo Anh và Trương Thế Vinh lại khẳng định hoản hảo thế này chắc chắn sẽ đỏ.

Tập 4 Người Ấy Là Ai mùa 3 chính thức lên sóng lúc 20h thứ Sáu 29/05 trên kênh HTV2.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xinh-nhu-mong-nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-van-bi-cam-sung...

Chàng Việt kiều Canada xin lỗi khán giả Người Ấy Là Ai vì không trung thực tin ly hôn vợ
"Cực phẩm" Michael Trương bất ngờ lên tiếng sự thật về cuộc hôn nhân của anh và vợ.
Theo Anne - Nguồn video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Người ấy là ai
Tin hay đừng bỏ lỡ