Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại

ANNE Ngày 20/02/2022 09:36 AM (GMT+7)

MC Quyền Linh, Ngọc Lan đã bật khóc trước câu chuyện tình của bậc sinh thành Hoa hậu Khánh Vân.

Ít khi đưa gia đình xuất hiện trên sóng truyền hình nhưng mới đây Hoa hậu Khánh Vân đặc biệt “hộ tống” bố mẹ tham gia chương trình Tình trăm năm do MC Quyền Linh và Ngọc Lan dẫn dắt. Còn đáng trầm trồ hơn nữa là nhân dịp sinh nhật 60 tuổi của mẹ và kỷ niệm gần 40 năm ngày cưới của bố mẹ.

Gần 40 năm “về chung một nhà”, tình cảm bố mẹ Khánh Vân vẫn ngọt ngào như ngày mới yêu. Khi ngồi lại ôn kỷ niệm với bao thăng trầm tại chương trình, chú Nguyễn Văn Giảng (65 tuổi) cùng cô Trần Vân My (60 tuổi) không giấu được sự bồi hồi, xúc động. Ngay cả Hoa hậu Khánh Vân khi ngồi lắng nghe từ phía hậu trường cũng không kìm được nước mắt. 

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 1

Bố mẹ Khánh Vân bên con gái Hoa hậu cùng con trai, con dâu.

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 3

Cả bố và mẹ của nàng hậu đều đã trên 60 tuổi, gắn bó với nhau đã 40 năm.

MC Quyền Linh xót xa trước chuyện tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân

Cô chú tình cờ biết nhau khi làm phù dâu, phù rể cho bạn. Ấn tượng ban đầu cả hai dành cho nhau cực tốt, nếu cô ấn tượng với sự điềm tĩnh của chú thì chú thích vẻ ngoài xinh xắn của cô nên cứ trộm nhìn hoài. Lời tỏ tình chú Văn Giảng dành cho cô Vân My tới giờ cô vẫn mãi không quên: “Bàn tay của em bé nhỏ vô cùng, anh hứa sẽ bao bọc cả cuộc đời của em.”

Dù cô Vân My thuộc tuýp người thẳng tính, nóng tính trái ngược hoàn toàn nhưng chú Văn Giảng vẫn một lòng thương. Chính tình cảm và tài nấu nướng của cô đã chinh phục chú hoàn toàn. “Trong cuộc thi Hoa hậu, Khánh Vân nói một câu mà ai cũng nghĩ cô nói nhầm: 'Em được thừa hưởng sự nhẹ nhàng tình cảm của bố, sự cá tính mạnh mẽ đàn ông của mẹ'. Nhưng thực sự sự thật là như vậy, dù đã kết hôn 40 năm nhưng từ việc ăn uống chúng tôi cũng không hợp” - mẹ của Khánh Vân tiết lộ.

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 4

Mẹ thừa nhận Khánh Vân "thừa hưởng sự nhẹ nhàng tình cảm của bố, sự cá tính mạnh mẽ đàn ông của mẹ".

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 5

2 người 40 năm vẫn ngọt như ngày mới yêu.

Thời gian tìm hiểu ngọt ngào, lãng mạn bao nhiêu thì khi chuẩn bị tiến tới hôn nhân lại sóng gió bấy nhiêu. Sau 5 năm yêu, chú Văn Giảng và cô Vân My quyết định về chung một nhà. Nhưng không may năm đó em chú mất nên nhà chú đề nghị dời đám cưới tới năm sau. Điều này lại bị mẹ cô Vân My phản đối, một phần vì chú chưa có sự nghiệp trong tay, một phần muốn đưa cô sang Mỹ. Nhắc lại chuyện cũ, cả hai vẫn xúc động, nghẹn ngào lau nước mắt.

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 6

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 7

Bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân từng bị ngăn cấm kết hôn tới mức phải chia tay.

“Cuộc sống lúc đó của tôi chưa có gì trong tay. Trước khi đến nhà, bố của cổ có hỏi tôi sẽ lấy gì nuôi vợ, liệu tình yêu thương của tôi có đủ lớn để bảo vệ vợ con. Tôi đã trở lời ngày hôm nay không có nhưng chắc chắn ngày mai sẽ có. Ngày tới nhà, tôi cũng nghe bố mẹ cổ nói không đồng ý nên thôi tôi đi về, mà quên đồ nên quay lại thì vô tình nghe mẹ giận, mẹ la mắng còn nói đủ điều làm mình tổn thương.

Chúng tôi đã chia tay nhau. Hai người ra quán định uống hết ly cà-phê thì mỗi đứa một đường. Nhưng vừa uống hết thì cổ nói 'Em theo anh', quyết định của cổ làm tôi bối rối, rất vui, rất mừng nói 'Nếu em đồng ý thì anh cưới em'. Thực sự lúc đó trong tay không có gì hết, nhưng mà dám một tuần sau đám cưới” - chú Giảng chia sẻ.

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 8

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 9

MC Quyền Linh xót xa trước chuyện tình trắc trở này.

Dù bố chồng nói cô chú khắc tuổi, mẹ vợ giận tới mức không nhìn mặt con, chú Văn Giảng và cô Vân My vẫn tổ chức trọn vẹn một cái đám cưới. Cả hai được bạn bè hết lòng giúp đỡ, còn có bố mẹ của bạn đứng ra làm đại diện cho nhà gái.

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 10

MC Ngọc Lan xúc động khi nghe chú Giảng, cô My kể lại.

Cuộc sống sau khi kết hôn của bố mẹ Khánh Vân và lời tiên tri của bà ngoại về cô cháu gái

Sau khi kết hôn, chú Văn Giảng và cô Vân My bắt đầu cuộc sống trong ngôi nhà vỏn vẹn 9m2 với bao nỗi lo cơm áo gạo tiền. Sau 40 năm, cả hai chưa một lần hối hận về quyết định đến với nhau. Sự quyết liệt bảo vệ tình yêu của cô Vân My khiến MC Quyền Linh và Ngọc Lan hết lời ngưỡng mộ. 

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 11

Gia đình trọn vẹn của Khánh Vân.

Mẹ Khánh Vân ngậm ngùi nhắc lại: "Ngày đó anh rất nghèo, gia đình rất khó khăn. Ảnh mang đôi dép lào mỏng mà cạo râu còn được, nhưng mà mình thương. Bà ngoại khóc quá trời, giận. Đám cưới bên ngoại không có ai hết, tôi tủi thân cũng khóc. Tôi tự hứa khi nào tài chính cả hai ổn định sẽ về xin lỗi bố mẹ.

Khoảng 2 năm sau nhân sinh nhật mẹ, tôi với anh về nhưng bà còn giận nên không nói tiếng nào. Anh nói xin lỗi mẹ trước, tôi ngồi bên khóc thấy mẹ không nói gì nên đá chân kêu anh về. Mẹ thấy hành động đó thì nói ‘Khoái ăn bánh xèo thì mai đổ cho ăn’ là tôi khóc như chưa từng được khóc". 

Sau bao thăng trầm, chú Văn Giảng và cô Vân My càng trân trọng và yêu thương đối phương. Thành tựu lớn nhất của cô chú chính là một gia đình trọn vẹn có con trai, con dâu và cô con gái là Hoa hậu. 

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 12

Bà ngoại từng "tiên tri" cháu gái sẽ trở thành Hoa hậu.

Tại chương trình, bố mẹ Khánh Vân còn đặc biệt tiết lộ một bí mật của nàng hậu khiến hai MC cũng ngỡ ngàng. Cô Vân My chia sẻ: “Ông ngoại tên Khánh, bà ngoại tên Vân nên đặt con bé tên Khánh Vân. Lúc mới sinh Khánh Vân ra, bà ngoại vừa nhìn đã nói con bé sau này sẽ trở thành Hoa hậu.”

Ngồi phía hậu trường lắng nghe câu chuyện của bố mẹ, Khánh Vân rưng rưng nước mắt vì chuyện tình yêu của bố mẹ. Cuối chương trình, nàng hậu xúc động chia sẻ: “Con muốn gửi xin lỗi vì đôi khi làm bố mẹ buồn, nhưng lúc nào bố mẹ cũng thấu hiểu, tha thứ cho con. Con rất hạnh phúc và cảm thấy may mắn khi được sinh ra là con của bố mẹ. Con không nghĩ hôm nay tham gia chương trình lại khóc nhiều đến vậy.

Con mong mẹ sẽ luôn là người phụ nữ mạnh mẽ, cá tính của cuộc đời con. Còn bố là người cho con tất cả, cho con ước mơ, khát vọng, niềm tin. Con thành công như ngày hôm nay là nhờ bố mẹ. Chỉ còn một vài ngày nữa thôi là kỷ niệm 40 năm ngày cưới của bố mẹ, chúc bố mẹ nhiều sức khỏe và luôn hạnh phúc. Con mong bố mẹ sẽ luôn nắm tay nhau dù như thế nào đi nữa. Con, anh hai và gia đình mình yêu bố mẹ rất nhiều”.

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 13

Xót xa trước tình trắc trở của bố mẹ Hoa hậu Khánh Vân và lời tiên tri từ bà ngoại - 14

Hoa hậu Khánh Vân nghẹn ngào nói lời xin lỗi bố mẹ làm Ngọc Lan không kìm được nước mắt.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/xot-xa-truoc-chuyen-tinh-trac-tro-bo-me-hoa-hau-kh...

Muôn vẻ mâm cúng Tổ nghề của sao Việt tại nhà vì dịch: Khánh Vân nổi nhất vì hoành tráng
Trong khi các nghệ sĩ Việt Nam chỉ có thể hiện thực việc cúng Tổ nghề sân khấu tại nhà thì ở hải ngoại, hoạt đồng vẫn được diễn ra trang trọng.

Ngôi sao

Theo ANNE (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề MC Quyền Linh