Xót xa với hoàn cảnh cô gái mất 9 cái răng vừa đoạt 100 triệu ở Thách Thức Danh Hài

Ngày 21/11/2019 19:00 PM (GMT+7)

“Thánh sún” Ngân Thảo đã phải nghỉ học sớm, bán quần áo nuôi mẹ tai biến. Dù vậy cô vẫn lạc quan và chọc cười thành công các giám khảo qua cả 5 vòng.

XEM VIDEO: Trấn Thành, Trường Giang cười banh nóc với "Thánh sún trăm triệu" Ngân Thảo.

Trong chương trình Thách Thức Danh Hài tập 7 mới phát sóng đã xuất hiện chủ nhân đầu tiên của giải thưởng 100 triệu đồng, đó là “Thánh sún” – Phạm Ngân Thảo. Từ khi mới xuất hiện trên sân khấu, ban giám khảo lẫn người xem truyền hình đều không thể ngờ một cô gái chân chất như thế lại có thể làm nên những giây phút lịch sử của chương trình.

Nguyên nhân mất 9 cái răng của "Thánh sún trăm triệu" và những màn chọc cười hài hước

Là thí sinh cuối cùng thực hiện phần thi nhưng “Thánh sún” Ngân Thảo, 21 tuổi đến từ Đồng Tháp lại là thí sinh nổi bật nhất từ mùa 6 tới thời điểm hiện tại.

Qua từng vòng thi, Ngân Thảo đều chứng minh sự duyên dáng, tự nhiên trong cách diễn, cách trò chuyện với Trấn Thành, Trường Giang và hơn hết chính là một kịch bản thông minh. Tuy phần lớn các vòng thi Ngân Thảo đều “dập” tới tấp từ MC đến giám khảo, nhưng sự đột phá, mới mẻ trong kịch bản đã giúp Ngân Thảo thành công chiếm trọn nụ cười của 2 danh hài từ đầu tới cuối.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 1

Cô xuất hiện với diện mạo mất nửa răng hàm ở trên khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 3

Sau khi biết Ngân Thảo mất 9 chiếc răng vì bị viêm nên phải cắt bỏ cầu răng hiện đang đợi lành và làm lại, Mười Khó dặn dò cô nên làm lại chỗ tốt và kỹ hơn vì sau này sẽ rất cực.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 4

Tiếp lời của Trường Giang, Ngô Kiến Huy chia sẻ “Anh cũng có một cái trung tâm của anh nếu có gì về răng thì qua bên anh cũng được”. Sau khi nghe gợi mở từ MC, Ngân Thảo thật thà đáp cô làm ở dưới quê cho rẻ. Nhưng Mười Khó đã nhanh nhẹn “gài” Ngô Kiến Huy tài trợ 50%.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 5

Trường Giang còn cẩn thận hỏi lại để chắc chắn, nhưng cô gái 21 tuổi vẫn lo lắng “Cái cỡ 1 triệu đổ lại được rồi” khiến Ngô Kiến Huy điêu đứng.

Bước vào phần thi, “Thánh sún” Ngân Thảo chia sẻ chuẩn bị 5 tiết mục nhưng bị người khác diễn mất một tiết mục nên không biết diễn tiết mục nào trước. Được sự góp ý của hai giám khảo nên diễn các tiết mục hay trước nhưng cô gái 21 tuổi lại lo sợ bước vào vòng trong không có gì để diễn.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 6

Trước câu trả lời thật thà, có phần ngô nghê của “Thánh sún” hai danh hài và khán giả bật “cười nghiêng ngả”.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 7

Ở tiết mục đầu tiên, Ngân Thảo nhờ Trường Giang trợ diễn. “Thánh sún” khiến khán giả cười ngất khi hóa thân thành vợ của danh hài.

Cô chì chiết chồng lúc nào mặt cũng lầm lì, không bao giờ chịu cười nên đòi ly hôn. Không chỉ vậy cô nàng răng sún còn chỉ vào Trấn Thành “Sớm muộn gì anh cũng nghe câu này thôi nhưng chỉ khác là bằng tiếng Hàn” khiến giám khảo bật cười.

Tiếp tục thi vòng 2, Ngân Thảo nhanh chóng khiến hai giám khảo và khán giả cười hả hê chỉ với một câu nói mỉa mai Ngô Kiến Huy “Anh làm gì thì làm đi anh Huy, anh đừng có nhắc đi nhắc lại điệp khúc 60 giây bắt đầu với tôi nữa. Tôi kinh tởm anh lắm”. Nhận được 10 triệu đồng khiến “Thánh sún” rơi nước mắt. Trường Giang dành lời khen cô là người chân thật, cứ giữ cái nét chân thật đó sẽ khiến mọi người cười.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 8

Tới vòng 3 với màn bóc mẽ Nhã Phương bị trầm cảm sau sinh khiến Trấn Thành bật cười. Trường Giang lớn tiếng phản bác “lấy đâu ra”.

Thấy chồng Hari Won cười khoái chí, Trường Giang liền lườm Trấn Thành. A Xìn thật thà thanh minh: “Cái nết của tôi nói xấu đồng nghiệp tôi hay cười lắm”. Sau màn bóc phốt Trường Giang, “Thánh sún” cũng lập tức tố nhà hàng ăn của Trấn Thành đang bị dựng lô cốt dựng phía trước khiến anh phải thốt lên “Vì một hàm răng em sẵn sàng làm mọi chuyện”. Trường Giang tếu táo: “Thách thức răng hàm”.

Để thoải mái cho Ngân Thảo bước vào vòng thi tiếp theo, Trấn Thành đã có vài phút tâm sự. Anh hỏi cô vì sao nghỉ học sớm, “Thánh sún” không ngăn được nước mắt chia sẻ về hoàn cảnh của mình.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 9

Mẹ cô bị tai biến, hoàn cảnh gia đình khó khăn nên cô phải nghỉ học. Cũng vì hoàn cảnh nên cô không có tiền điều trị khiến hàm răng biến dạng.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 10

Ngân Thảo không thể kìm nén nổi cảm xúc khi nhắc về mẹ và hoàn cảnh gia đình.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 11

Nghe được chia sẻ của Ngân Thảo, Ngô Kiến Huy đồng cảm chia sẻ anh sẽ hỗ trợ cô bé toàn bộ chi phí làm răng. Thậm chí nam MC còn đề nghị miễn phí uống cà phê suốt đời cho “Thánh sún”.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 12

Bước vào vòng cuối, cô nàng liên tục “cà khịa” giới tính của Ngô Kiến Huy đã khiến mọi người bật cười.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 13

Sau khi giành được giải thưởng 100 triệu, Ngân Thảo trở thành thí sinh đầu tiên của mùa 6 giành được giải thưởng lớn nhất từ chương trình Thách Thức Danh Hài.

Một tay quán xuyến gia đình, vừa học làm tóc vừa bán hàng online

Tuy xuất hiện trên sóng truyền hình là một cô gái hay cười lại hài hước nhưng ít ai biết rằng Ngân Thảo từ nhỏ đã có một cuộc sống cơ cực. Là một cô gái 21 tuổi lớn lên ở vùng quê miền tây, Ngân Thảo đã bắt đầu phụ mẹ bán bánh khi mới 12 tuổi.

Sau đó, ba mất sớm, mẹ lại mắc căn bệnh tai biến quái ác, lúc đó Thảo vừa mới lên lớp 11, cô nàng đành nghỉ học để chăm lo cho mẹ.

XEM VIDEO: Hoàn cảnh của "Thánh sún trăm triệu".

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 14

Hiện tại, Ngân Thảo sống cùng ông nội, mẹ và em gái ở huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 15

Nhà có 3 anh em, người anh lớn đi làm xa, còn em gái út chỉ mới 16 tuổi nên tất cả mọi việc lớn nhỏ trong nhà đều do một tay Ngân Thảo quán xuyến từ dọn dẹp nhà cửa nấu ăn đến trang trải kinh tế gia đình.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 16

Không những một tay chăm sóc cả nhà, Ngân Thảo còn vừa học làm tóc vừa bán hàng online.

Buổi sáng sau khi học làm tóc, chiều trở về bắt đầu đi giao quần áo cho khách, buổi tối là thời gian Thảo livestream bán hàng. Có thể nói, Ngân Thảo tuy còn trẻ nhưng sớm đã trở thành trụ cột trong gia đình. Từ sáng đến tối cô nàng không hề nghỉ ngơi mà làm từ việc này đến việc khác, Thảo chỉ hi vọng có thể chăm sóc tốt cho mẹ và ông nội.

Dù có cực khổ cỡ nào cô cũng quyết tâm chăm lo cho những người thân nhất của mình. Thảo còn chia sẻ thu nhập chính hiện tại của gia đình đến từ việc bán hàng online. Lúc mới bắt đầu kinh doanh, Thảo chỉ có một số vốn nho nhỏ do cô chú trong nhà cho, sau một thời gian Thảo đã tự tay gầy dựng nên một “sự nghiệp” như bây giờ.   

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 17

Lý do duy nhất khiến Ngân Thảo xuất hiện tại Thách Thức Danh Hài là vì muốn có thêm chi phí làm răng.

xot xa voi hoan canh co gai mat 9 cai rang vua doat 100 trieu o thach thuc danh hai - 18

Chính vì vậy khi được MC Ngô Kiến Huy tài trợ toàn bộ chi phí làm răng, Ngân Thảo vô cùng xúc động, cô nàng cảm động tới bật khóc, cúi đầu trước Ngô Kiến Huy như một lời cảm ơn.

Về giải thưởng 100 triệu, Ngân Thảo quyết định trích một phần thưởng để giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh nghèo khó hơn mình. Phần còn lại, Thảo trả nợ và để dành làm vốn cho việc kinh doanh của mình. Chia sẻ về công việc sau mày, Ngân Thảo cho biết cô không có ý định mở cửa hàng hay làm gì lớn hơn. Lý do được Thảo đưa ra vì mở shop quần áo dưới quê không tốt bằng việc bán hàng online như hiện tại. Một lý do khác vì Thảo còn đang dành thời gian để học nghề làm tóc.

Có thể thấy, “Thánh sún” Ngân Thảo không chỉ là một cô gái vui vẻ, hoạt bát mà còn là người con hiếu thảo, tràn đầy nghị lực và tinh thần trách nhiệm. Qua đó, khán giả xem chương trình có thể hiểu hơn phần nào con người thật cũng như cuộc sống đời thường của “Thánh sún” Ngân Thảo.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/xot-xa-voi-hoan-canh-co-gai-mat-9-cai-rang-vua-doat-1...

Xuất hiện cô gái sún mất nửa hàm răng làm Trấn Thành – Trường Giang cười lăn lộn
Thách Thức Danh Hài tuần này có sự xuất hiện của "thánh sún" – cô gái miền Tây chào đầu bằng màn "dập" Ngô Kiến Huy "tơi tả". "Thánh sún" Ngân Thảo...
Theo Hải Đỗ - Video: BTC cung cấp (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài
Tin hay đừng bỏ lỡ