Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở "Ai là triệu phú" nhờ 2 con trai tư vấn "cực chất"

Ngày 31/03/2021 08:25 AM (GMT+7)

Nghệ sĩ Xuân Bắc với sự trợ giúp của hai con trai là Minh Bủm và Bi Béo tại chương trình "Ai là triệu phú" khiến khán giả phấn khích.

Tối 30/3, chương trình "Ai là triệu phú" lên sóng với người chơi là NSƯT Xuân Bắc thu hút sự quan tâm của khán giả. Bạn đồng hành của nam nghệ sĩ là con trai anh - Bi Béo (tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên).

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; nhờ 2 con trai tư vấn amp;#34;cực chấtamp;#34; - 1

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở "Ai là triệu phú" nhờ màn tư vấn "cực chất" của 2 con trai. (Ảnh cắt từ chương trình)

Ngay từ đầu chương trình, MC Đinh Tiến Dũng và NSƯT Xuân Bắc khiến khán giả "cười ngất" vì màn tung hứng quen thuộc như trong chương trình "Hỏi xoáy đáp xoay". Tiếp đến là phần thể hiện chính thức trong chương trình "Ai là triệu phú", Xuân Bắc nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên. 

Riêng câu hỏi số 5, "Nam Tào" Xuân Bắc không chắc chắn về đáp án cho câu hỏi: "Lễ hội Oktoberfest ở Đức là lễ hội gì?". Sau đó, anh vẫn đưa ra đáp án cuối cùng chính xác mà không cần dùng quyền trợ giúp nào.

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; nhờ 2 con trai tư vấn amp;#34;cực chấtamp;#34; - 3

Nghệ sĩ Xuân Bắc nhanh chóng vượt qua 5 câu hỏi đầu tiên tại chương trình "Ai là triệu phú".

Đáng chú ý là câu hỏi số 9, nam nghệ sĩ phải sử dụng quyền trợ giúp gọi điện thoại cho con trai Minh Bủm (tên thật là Nguyễn Nhật Khánh Minh) về câu hỏi liên quan đến lĩnh vực bóng đá. Ngay sau khi MC Đinh Tiến Dũng đề cập đến lĩnh vực này, Minh Bủm hài hước thừa nhận: "Vấn đề này thì cháu là trùm rồi ạ!" khiến khán giả phấn khích.

Trước câu hỏi: "Đội bóng nào đã lập kỷ lục vô địch cúp C1/Champions League với thành tích toàn thắng của mùa?", Minh Bủm nhanh chóng chọn đáp án B (Bayern Munich). Vẫn còn thời gian trong lúc gọi điện thoại nhờ trợ giúp từ con trai, cả hai bố con nghệ sĩ Xuân Bắc khiến người xem và MC không nhịn được cười vì màn đối đáp hài hước. 

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; nhờ 2 con trai tư vấn amp;#34;cực chấtamp;#34; - 4

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; nhờ 2 con trai tư vấn amp;#34;cực chấtamp;#34; - 5

Xuân Bắc vượt qua câu hỏi số 9 nhờ sự trợ giúp của con trai - Minh Bủm.

Cụ thể, khi Xuân Bắc hỏi lại để chắc chắn với đáp án B con trai tư vấn liền nhận được câu trả lời chắc chắn từ Minh Bủm: "Không đúng thì con là con của bố". Kết quả đúng từ con trai giúp nghệ sĩ Xuân Bắc vượt qua câu hỏi "khó nhằn" này. 

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; nhờ 2 con trai tư vấn amp;#34;cực chấtamp;#34; - 6

Xuân Bắc quyết định nhờ tiếp sự tư vấn từ con trai Bi Béo.

Tiếp đến, con trai Bi Béo có dịp "cứu trợ" khi bố chưa biết đáp án chính xác cho câu hỏi số 12 có nội dung: "Trong năm vị tướng tài của Trần Hưng Đạo, ai có tài bắn cung bách phát bách trúng?". Bốn phương án được đưa ra gồm: Đại Hành, Dã Tượng, Nguyễn Địa Lô, Lư Cao Mang được loại trừ 2 phương án sai sau khi nam nghệ sĩ sử dụng sự trợ giúp 50/50. Hai phương án còn lại cho câu hỏi này là: Đại Hành và Nguyễn Địa Lô. 

Nghệ sĩ Xuân Bắc quyết định nhờ tiếp sự tư vấn từ con trai Bi Béo. Dù thừa nhận "chưa học bài này" nhưng Bi Béo suy luận: "Con nghĩ là Nguyễn Địa Lô. Vì những ai mà giỏi, người ta thường để cả họ tên. Với lại, con cứ liên tưởng đến địa lôi. Con chốt đáp án Địa Lô". 

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; nhờ 2 con trai tư vấn amp;#34;cực chấtamp;#34; - 7

Nhờ con trai Bi Béo, NSƯT Xuân Bắc vượt qua câu hỏi số 12 với giải thưởng 40 triệu đồng có dòng chữ: "Gửi Bi Béo" từ MC chương trình "Ai là triệu phú".

Đến câu hỏi số 13, nghệ sĩ Xuân Bắc quyết định dừng cuộc chơi do không chắc chắn về câu hỏi: "Sách đỏ Việt Nam được công bố lần đầu tiên vào năm bao nhiêu?". Đáp án chính xác đưa ra trùng với câu trả lời dự đoán trước đó của nam nghệ sĩ gây tiếc nuối. 

Xuân Bắc giành 40 triệu đồng ở amp;#34;Ai là triệu phúamp;#34; nhờ 2 con trai tư vấn amp;#34;cực chấtamp;#34; - 8

"Bắt tay với nhau nhiều nhưng nay mới trao tiền cho anh", MC Đinh Tiến Dũng hài hước chia sẻ cảm xúc khi trao tiền thưởng cho NSƯT Xuân Bắc.

Nguồn: https://danviet.vn/xuan-bac-gianh-40-trieu-dong-o-ai-la-trieu-phu-nho-2-con-trai-tu-van...

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây bão, nổi bật nhất là cực phẩm Xuân Bắc
Bức ảnh cơ bắp của Xuân Bắc thời trẻ cùng khoảnh khắc thanh xuân của dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân đang gây chú ý trên mạng xã hội.
(Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Xuân Bắc