Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây "bão", nổi bật nhất là "cực phẩm" Xuân Bắc

Tiểu Minh Ngày 29/03/2021 12:00 PM (GMT+7)

Bức ảnh cơ bắp của Xuân Bắc thời trẻ cùng khoảnh khắc thanh xuân của dàn nghệ sĩ tham gia Táo Quân đang gây chú ý trên mạng xã hội.

XEM VIDEO: Bi Béo lý sự với bố Xuân Bắc, nói bố là "gừng sĩ" chứ không phải "nghệ sĩ".

Xuân Bắc, Vân Dung, Chí Trung, Quang Thắng, Hiệp Gà là những cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình, "nhẵn mặt" trên các sân khấu kịch, tiểu phẩm hài, đặc biệt là chương trình Táo Quân lên sóng mỗi dịp đầu năm mới. Họ không chỉ là những người đồng nghiệp trong nghệ thuật mà ngoài đời cũng là nhóm bạn thân thiết. 

Mới đây, "Táo Y tế" Vân Dung gây chú ý khi đăng bức ảnh thời thanh xuân của mình bên Chí Trung, Quang Thắng, Hiệp Gà. Bức ảnh thấy rõ nước màu đã cũ, nhưng ghi lại được vẻ đẹp thời trẻ của dàn nghệ sĩ, đồng thời chứng minh mối quan hệ thân thiết của "các Táo" từ quá khứ cho đến hiện tại.

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây amp;#34;bãoamp;#34;, nổi bật nhất là amp;#34;cực phẩmamp;#34; Xuân Bắc - 1

Dàn nghệ sĩ nổi tiếng của chương trình Táo Quân - thường lên sóng vào thời khắc Giao thừa.

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây amp;#34;bãoamp;#34;, nổi bật nhất là amp;#34;cực phẩmamp;#34; Xuân Bắc - 3

Vân Dung chia sẻ hình ảnh hồi trẻ của dàn sao khiến nhiều khán giả bồi hồi. Trong ảnh, Hiệp Gà (áo đỏ) chưa vướng vào vòng lao lý, vẫn còn hoạt động nghệ thuật.

Nhan sắc của "Táo bà" Vân Dung được chú ý nhất giữa các đồng nghiệp nam. Cư dân mạng khen cô đẹp không thua kém bất kỳ mỹ nhân nào, vẫn giữ được nét sắc sảo từ xưa ở thời điểm hiện tại. Trong khi đó, Chí Trung thời trẻ được nhận xét có phần gọn gàng hơn, Quang Thắng và Hiệp Gà không khác mấy.

Dù không xuất hiện trong ảnh của Vân Dung nhưng không vì thế mà Xuân Bắc bị dân mạng lãng quên. Dưới phần bình luận, nhiều người "đào mộ" lại bức ảnh thời huy hoàng về vóc dáng của "Nam Tào", khi anh vẫn còn cơ bắp cuồn cuộn. Nhiều người cho rằng Xuân Bắc mới là "cực phẩm" trong dàn nghệ sĩ thời còn trẻ.

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây amp;#34;bãoamp;#34;, nổi bật nhất là amp;#34;cực phẩmamp;#34; Xuân Bắc - 4

Dân mạng được dịp "đào mộ" ảnh thời trẻ của "Nam Tào" Xuân Bắc, ví anh như "cực phẩm" lúc bấy giờ về vẻ ngoài và thân hình cơ bắp.

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây amp;#34;bãoamp;#34;, nổi bật nhất là amp;#34;cực phẩmamp;#34; Xuân Bắc - 5

Xuân Bắc từng tâm sự anh tiếc nuối body săn chắc của mình. Nam diễn viên kể: "Vốn rất thích Lý Tiểu Long và vì thích nên anh ấy rất quyết tâm tập luyện, tất nhiên là chả đánh được ai. Và rồi ước mơ trở thành cao thủ cũng mờ dần theo năm tháng. Hôm nay có một bạn gửi lại cho bức hình của thời trai trẻ và lại ngậm ngùi. Hay là bắt đầu lại các bác nhỉ?".

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây amp;#34;bãoamp;#34;, nổi bật nhất là amp;#34;cực phẩmamp;#34; Xuân Bắc - 6

Sau nhiều năm, Xuân Bắc và Tự Long đều đã trở thành những ông bố. "Nam Tào" cũng mất đi body đẹp như trước.

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây amp;#34;bãoamp;#34;, nổi bật nhất là amp;#34;cực phẩmamp;#34; Xuân Bắc - 7

Vân Dung vẫn giữ được sắc đẹp qua nhiều năm. Cô từng lọt Top 15 cuộc thi Hoa hậu toàn quốc báo Tiền Phong (tiền thân của Hoa hậu Việt Nam) trước khi nổi tiếng với hình ảnh nghệ sĩ hài.

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây amp;#34;bãoamp;#34;, nổi bật nhất là amp;#34;cực phẩmamp;#34; Xuân Bắc - 8

So với thời trẻ, Chí Trung hiện tại đã quen mặt khán giả với hình ảnh "bụng bia". Sau khi ly hôn vợ, Chí Trung hiện đang có mối quan hệ tình cảm với nữ doanh nhân kém 17 tuổi Ý Lan.

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây amp;#34;bãoamp;#34;, nổi bật nhất là amp;#34;cực phẩmamp;#34; Xuân Bắc - 9

Hình ảnh Quang Thắng hiện tại với tổ ấm đông con. Anh khá dè dặt, hạn chế tâm sự về chuyện riêng tư. Hiện tại, sau nhiều năm tích góp, Quang Thắng đã mua được căn nhà nhỏ và đón vợ con lên Hà Nội sống.

Ảnh thời trẻ của dàn sao Táo Quân gây amp;#34;bãoamp;#34;, nổi bật nhất là amp;#34;cực phẩmamp;#34; Xuân Bắc - 10

Từng có một "huy hoàng" với nghệ thuật, Hiệp Gà trượt dài sau khi vướng vòng lao lý. Hôn nhân của anh cũng vì thế mà trầy trật không kém khi 3 lần ly hôn. Hiện tại, nam nghệ sĩ muốn trở lại nghệ thuật với hình ảnh mới chỉn chu và "sạch". 

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/anh-thoi-tre-cua-dan-sao-tao-quan-gay-bao-noi-bat-nhat-la-cuc-p...

Xuân Bắc cạn lời khi thấy ảnh chân dung con trai vẽ cho mình
Bi Béo lại hút sự chú ý của cư dân mạng khi trổ tài vẽ tranh chân dung bố Xuân Bắc, nhìn thành quả trông như "tấu hài" khiến ai cũng "cười không ngậm...
Theo Tiểu Minh (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Hiệp gà