Xuất hiện bản rap khiến Trấn Thành và Binz khen hay nhất Rap Việt mùa 2

Ngày 21/11/2021 13:00 PM (GMT+7)

Biến hóa trong phong cách, Obito mang đến bản rap siêu cuốn khiến HLV Binz thốt lên “... đây là bài hay nhất anh nghe cho đến lúc này”.

Tập cuối của vòng Chinh phục Rap Việt mùa 2, một thành viên khác đến từ nhà OTD, chàng rapper Lý Quốc Phong, rap name Obito cũng không hề thua kém đàn anh Rick Star, Lăng LD và Seachains. Không chỉ gây ngạc nhiên vì khả năng rap, anh chàng còn làm “dậy sóng” sân khấu Rap Việt mùa 2 với màn chiêu mộ từ các HLV.

Trái ngược với vẻ ngoài đáng yêu dễ đoán của mình, bản rap Ngày Mai Là Tương Lai dựa trên bài hát gốc Ngày Mai khiến tất cả Bộ 6 và khán giả phải bất ngờ trước khả năng của Obito. Wowy đạp cần chọn ngay từ những câu đầu, còn Binz, Karik và Rhymastic cũng lần lượt bị chinh phục.

Xuất hiện bản rap khiến Trấn Thành và Binz khen hay nhất Rap Việt mùa 2 - 1

Nói về bản rap của Obito, HLV Wowy nhận xét: “Bản rap của bạn Wowy rất là thích, vì khi ở thời điểm đầu bạn giữ để đẩy tất cả những cái lửa ra sau cho bạn cháy hết mình”. Chia sẻ cùng Obito, Karik bất ngờ hé lộ: “Bản thân anh thật sự rất thích em. Trước đó, anh có theo dõi cả Facebook của em nữa và rất quan tâm những sản phẩm âm nhạc của em. Và bạn này hay hợp tác với Seachains - một thành viên vừa vào team của Karik, và nếu như bạn vào đội của Karik thì biết đâu lại là 1 cặp bài trùng”.

Xuất hiện bản rap khiến Trấn Thành và Binz khen hay nhất Rap Việt mùa 2 - 2
Xuất hiện bản rap khiến Trấn Thành và Binz khen hay nhất Rap Việt mùa 2 - 3

HLV Binz cũng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên với sự đa màu của Obito, anh chia sẻ: “Em là luồng gió mới cho rap Việt. Những cái gì dễ thương, đáng yêu em làm nó rất tốt, đây là bài hay nhất anh nghe cho đến lúc này”. Quan điểm này được MC Trấn Thành hết sức tán thành. Không thể chần chừ lâu hơn, HLV Rhymastic đưa ra nhận xét rằng: “Ẩn chứa trong con người Obito là đầy đủ các yếu tố để trở thành 1 ngôi sao”.

Ở hàng ghế giám khảo, JustaTee thích thú cho rằng: “Bản thân anh rất ấn tượng với vẻ thư sinh và cách nói chuyện nhẹ nhàng của em, nhưng mà khi em đứng lên sân khấu thì anh lại thấy một con người hoàn toàn khác”. Giám khảo LK tiếp lời: “Mới đầu anh bị đánh lừa cảm giác là khi em chọn những cái flow an toàn đầu tiên thì cái phần sau của em sẽ như thế nào, nhưng mà khi em làm phần sau ấn tượng như vậy làm anh thật sự cuốn”. Và cuối cùng cả 2 GK đã có cùng quan điểm để Obito về với team HLV Binz.

Theo Hà Trang
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Trấn Thành