Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE

Anh Vũ Ngày 06/07/2022 18:42 PM (GMT+7)

Lã Thanh Huyền bất ngờ bị một TikToker bóc phốt dùng đồ FAKE. Không chỉ 1 món mà còn là 2 món với giá trị không hề nhỏ.

Nói về độ giàu có của Lã Thanh Huyền có lẽ không bất cứ một khán giả màn ảnh nhỏ nào phủ nhận. Quý cô khá kín tiếng về chuyện tình cảm, gia đình nhưng lại rất thoải mái trong việc chia sẻ về thời trang và hàng hiệu. Nữ diễn viên sau sinh không chỉ thành công trong lĩnh vực phim ảnh mà còn phủ sóng tên tuổi với vai trò là nữ doanh nhân. 

Bà mẹ 1 con mở một chuỗi siêu thị và cửa hàng kim cương khiến ai nấy phải nể phục vì quá giỏi. Nàng Tuệ Lâm của Tình Yêu Và Tham Vọng về sau còn ghi dấu ấn mạnh bởi loạt outfit hàng hiệu "đắt xắt ra miếng" khi lên phim. Thế nhưng, mới đây, cô lại đang bị réo gọi tên trong 1 clip bóc phốt dùng hàng fake của 1 nữ TikToker.

Bài đăng của cô nàng này đang thu hút hàng trăm lượt bình luận cùng chia sẻ hoang mang của người hâm mộ Lã Thanh Huyền.

Nữ TikToker này cho hay, cô nàng thấy hình ảnh mới của Lã Thanh Huyền khá buồn cười. Lí do là nữ diễn viên bấy lâu nay được tung hô với danh xưng "bà hoàng kim cương", "nữ diễn viên giàu có nhất Vịnh Bắc Bộ". Thêm vào đó, cô cũng xây dựng hình ảnh, thương hiệu cá nhân theo hướng nữ tổng tài: thanh lịch, sang trọng và giàu có.

Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE - 1

Thế nhưng, 2 món đồ là thắt lưng và túi xách cô nàng sử dụng trong hình ảnh có tên thương hiệu Dior nhưng lại không phải là món đồ của Dior trong BST mới ra.

Cô nàng này cũng đặt ra câu hỏi rằng liệu combo này có phải là Dior đặt làm riêng cho Lã Thanh Huyền hay không? Nếu so với hình ảnh chính thức ra mắt thì chiếc thắt lưng lẫn túi xách dạng cói đều không giống. Nữ TikToker còn khẳng định đây là món đồ Quảng Châu nhưng thậm chí còn không phải hàng tuyển. Cô nàng còn đưa ra hình ảnh so sánh và cho rằng, các món đồ của Lã Thanh Huyền đang sử dụng lấy cảm hứng từ 2 mẫu hàng auth của Dior.

Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE - 3

Chiếc túi xách gốc của thương hiệu Pháp có giá dao động khoảng 110-120 triệu, chiếc thắt lưng có giá khoảng 20 triệu đồng.

Cô nàng TikToker cũng cho hay, bản thân không quá khắt khe hay buồn cười với việc người nổi tiếng sử dụng hàng fake. Nó tùy thuộc vào sở thích của mỗi người. Tuy nhiên, Lã Thanh Huyền lại xây dựng hình ảnh nữ tổng tài đại gia mà lại cầm chiếc túi fake rõ như này cho thấy "sự giới hạn trong nhận thức trong việc dùng hàng hiệu". Đáng ra ekip và bản thân cô sẽ không cho phép mình sử dụng đồ giả một cách lộ liễu như vậy.

Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE - 4

Bên dưới bài đăng, dân tình cũng cảm thấy bất ngờ với việc nữ diễn viên giàu có dùng túi giả. 

Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE - 5

Song, có người đứng ra bảo vệ không có quy định người nổi tiếng phải dùng hàng hiệu. 

Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE - 6

Có nhiều quan điểm bày tỏ, có thể đạo cụ chụp hình được chuẩn bị bởi ekip hoặc nhà sản xuất, riêng Lã Thanh Huyền chỉ chụp hình quảng bá mà thôi.

Thực tế, thực hư câu chuyện như thế nào vẫn chưa rõ nên chúng ta không vội kết luận. Không chỉ vì 1 tấm hình chụp trong 1 sự kiện mà cho rằng Lã Thanh Huyền là người dùng hàng hiệu fake. Người hâm mộ đã tag cô vào video, có lẽ nữ diễn viên sẽ sớm lên tiếng trả lời về việc này.

Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE - 7

Lã Thanh Huyền thường xuyên xuất hiện với hình ảnh sang trọng, lộng lẫy và lấp lánh kim cương.

Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE - 8

Số túi hiệu của cô vô kể và thường là các item có giá đắt đỏ tới từ các thương hiệu đắt nhất hành tinh.

Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE - 9

Đi bơi cô cũng phủ sóng toàn đồ có logo đặc trưng của nhà mốt đắt.

Xây dựng hình ảnh nữ tổng tài, Lã Thanh Huyền bất ngờ dính nghi vấn dùng túi FAKE - 10

Với bộ phim đang chiếu sóng, Lã Thanh Huyền còn tự đặt may hàng trăm bộ đồ. Mỗi cảnh đã lên sóng không mặc trùng bộ nào. Ai nấy đều trầm trồ trước độ chịu chi của nữ diễn viên miền Bắc.

Nguồn: https://phunuphapluat.nguoiduatin.vn/xay-dung-hinh-anh-nu-tong-tai-la-thanh-huyen-bat-n...

Ngán đồ xuyên thấu, Chi Pu thử sức với style Thư ký Kim nhưng có gì đó lạ lắm!
Chi Pu hở bạo ngày thường khi sang Hàn công tác lại bất ngờ chiêu đãi fan với outfit mới lạ. Tuy nhiên, cô nàng vẫn gài gắm chất gợi cảm ở một item...

Thời trang công sở

Theo Anh Vũ (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang cho phụ nữ U30-U40