Bị khán giả giật mic trên sân khấu, Bích Phương có màn xử lý cực thông minh

Ngày 28/10/2019 18:49 PM (GMT+7)

Sau khi sự cố xảy ra, dù có hơi bối rối nhưng Bích Phương đã có một màn xử lý cực thông minh và khéo léo, khiến nhiều người phải khen ngợi.

Sự cố hy hữu này xảy ra vào tối ngày 27/10, tại Lễ hội ánh sáng Hạ Long 2019. Khi đang say sưa hát bản hit "Đi đu đưa đi", Bích Phương bất ngờ bị một khán giả tiến tới giật mic, yêu cầu tắt nhạc để tìm trẻ. Nữ ca sĩ tỏ vẻ vô cùng hoảng hốt vì chưa biết chuyện gì đang xảy ra.

Khi sự cố xảy ra, MC đã kịp thời xuất hiện để trấn an bố của cháu bé, sau đó Bích Phương cũng bày tỏ sự thông cảm cho hành động của anh khán giả và chia sẻ: "Phương biết khi nhà đến một nơi đông người như thế này mà lạc mấy con, cháu thì cũng rất hoang mang nên mong mọi người thông cảm cho anh".

Sau đó, Bích Phương đã xin phép thể hiện lại ca khúc: "Phương nghĩ rằng nghệ sĩ phải có trách nhiệm hoàn thành phần biểu diễn của mình trên sân khấu, lát nữa xuống nếu có hỗ trợ được gì cho anh cũng như gia đình thì Phương cũng sẽ cố gắng hết sức. Mong khán giả thông cảm cho sự gián đoạn vừa rồi".

bi khan gia giat mic tren san khau, bich phuong co man xu ly cuc thong minh - 1

Sau đêm diễn, Bích Phương đã đăng dòng trạng thái nói về sự việc này trên trang cá nhân. Cô cho biết bé gái đi lạc đã được tìm thấy.

Trên mạng xã hội, cư dân mạng cũng bàn tán sôi nổi về sự cố mà Bích Phương gặp phải. Rất đông khán giả đã dành lời khen cho cách xử lý chuyên nghiệp và khéo léo của Bích Phương và MC. Bên cạnh đó, một số khán giả tỏ ra nghi vấn nữ ca sĩ hát nhép nhưng fan của Bích Phương đã lên tiếng thanh minh giúp cô rằng nữ ca sĩ chỉ hát đè chứ không phải hát nhép.

Hải Vân (tổng hợp)

bi khan gia giat mic tren san khau, bich phuong co man xu ly cuc thong minh - 2

Shark Việt nào có lỗi chi mà anh em vẫn starup xúm vào cùng cà khịa thế này?
Sau 1 hồi bị trêu thì shark Việt đã quyết định không đầu tư nhưng sẽ hứa tới làm khách hàng thân thiết
Theo Hải Vân (Người đưa tin)
Video cùng chủ đề Bích Phương
Tin hay đừng bỏ lỡ