Trấn Thành bị tố "cưỡng bức" Ngô Kiến Huy và phản ứng "lạ" của Trường Giang

Ngày 05/11/2019 16:41 PM (GMT+7)

(Dân Việt) Trấn Thành tái mặt, Ngô Kiến Huy bật cười, riêng Trường Giang có thái độ lạ trước tình huống này.

 

Trấn Thành bị tố amp;#34;cưỡng bứcamp;#34; Ngô Kiến Huy và phản ứng amp;#34;lạamp;#34; của Trường Giang - 1

Chương trình "Thách thức danh hài" mùa 6 đang được hâm nóng với những tiết mục thú vị và hấp dẫn qua từng tuần. Trong tập 5 sắp lên sóng, khán giả tiếp tục được chứng kiến màn biểu diễn và tung hứng bất ngờ giữa dàn giám khảo và các thí sinh. Cụ thể, trong trailer do nhà sản xuất vừa tung lên Youtube, các phần thi được giới thiệu theo cách độc đáo, khiến người xem không khỏi tò mò.

Trong đó, ấn tượng nhất là cảnh một thí sinh hóa thân vào vai Táo Quân, cầm sớ được gieo vần như thơ để luận tội Trấn Thành, đồng thời nhắc tới những nhân vật liên quan trong chương trình, từ đạo diễn cho tới MC.

 Trấn Thành bị tố amp;#34;cưỡng bứcamp;#34; Ngô Kiến Huy và phản ứng amp;#34;lạamp;#34; của Trường Giang - 3

Cụ thể, thí sinh này đọc sớ rằng: "Đạo diễn Khương Dừa tuyển chọn hàng ngàn, hàng vạn thí sinh, chưa kịp ghi hình thì Trấn Thành đã loại thẳng. Quay bên phải thì Trấn Thành đánh đập Trường Giang, gây bao hoang mang cho nhà sản xuất. Không những vậy, Trấn Thành còn kiếm chuyện, cưỡng bức MC Ngô Kiến Huy. Tội lỗi ngập đầu, nếu muốn sống lâu thì phải lạy 10 lạy".

 Trấn Thành bị tố amp;#34;cưỡng bứcamp;#34; Ngô Kiến Huy và phản ứng amp;#34;lạamp;#34; của Trường Giang - 4

Vừa nghe màn luận tội, Trấn Thành vừa sửng sốt, đi từ sự ngạc nhiên đến méo mặt, rồi tái mặt. Anh lên tiếng thanh minh theo đúng giọng "phim cổ trang" rằng: "Tôi nào có hà hiếp MC Ngô Kiến Huy. MC là đấng bề trên, làm sao tôi dám đụng đến".

Trong khi đó, Ngô Kiến Huy nghe đến đoạn sớ nói Trấn Thành cưỡng bức mình thì cười không ngừng nghỉ. Chỉ có duy nhất Trường Giang làm mặt lạnh, không chút biểu cảm trên ghế nóng.  

 Trấn Thành bị tố amp;#34;cưỡng bứcamp;#34; Ngô Kiến Huy và phản ứng amp;#34;lạamp;#34; của Trường Giang - 5

Kết quả cuối cùng, thí sinh đóng Táo quân đã được đi tiếp vào vòng trong và khán giả chờ đợi ở tập tiếp theo, cả Trường Giang và Trấn Thành đều nở nụ cười thực sự cho tiết mục sau.

Trailer tập 5 "Thách thức danh hài" 2019

Về mối quan hệ của Trấn Thành và Ngô Kiến Huy, không chỉ là đồng nghiệp thân thiết ngoài đời mà hai người còn thường xuyên phối hợp ăn ý trong gameshow.

Còn nhớ thời điểm cùng ghi hình "Bí mật đêm chủ nhật" năm 2015, Trấn Thành đã thay đổi lời bài hát gốc để miêu tả hình dáng, tính cách của Ngô Kiến Huy: “Có chàng Huy, vô tư lại dễ thương, vừa man lại đẹp trai, bao cô thầm thương” hay “Đùa vui lung tung làm tim bao người vỡ tung”.

 Trấn Thành bị tố amp;#34;cưỡng bứcamp;#34; Ngô Kiến Huy và phản ứng amp;#34;lạamp;#34; của Trường Giang - 6

Sau đó, Trấn Thành còn “hại” bạn diễn ngay trên sân khấu: “Tính cách thật man nhưng bây giờ ở không. Phải chăng trong lòng anh đam mê đàn ông?” và “Toàn vai điên điên nên Huy cũng khùng khùng”. Màn trình diễn này đã làm cho Hoài Linh và khán giả phải bật cười thích thú.

Em trai Hoài Linh bị ăn tát không thương tiếc vì làm điều này tại Thái Lan
(Dân Việt) Dương Triệu Vũ đặt ra tình huống éo le và nhiệt tình thị phạm cho dàn mẫu tại Thái Lan.
Theo Oanh Oanh (Dân Việt)
Video cùng chủ đề Thách Thức Danh Hài