Sự kiện:

Sinh con

Vì đã chụp ảnh sinh nở cho nhiều người nên đến lần sinh thứ 3 này, nữ nhiếp ảnh gia nổi tiếng Connie Granja cũng muốn ghi lại bộ ảnh sinh con của riêng mình. Không thể tự thực hiện những thước ảnh trong lúc sinh nở, bà mẹ 3 con đã nhờ nhiếp ảnh gia Emily Robinson chụp hộ. Chia sẻ về bộ ảnh này, Emily nói: 'Tôi thực sự may mắn vì có mặt trong ca sinh của Connie. Tôi khá bất ngờ khi cô ấy gọi điện bảo tôi chụp ảnh sinh con. Connie là một nhiếp ảnh gia xinh đẹp, tài năng, một người vợ khéo léo và từ khi chụp những bức ảnh này, tôi còn nhận ra cô ấy là một bà mẹ siêu nhân nữa. Connie sinh nở rất nhanh và nhẹ nhàng. Một ca sinh thường dưới nước quá tuyệt vời.'
Mời bạn quay lại trang

Bà bầu

Bà bầu - DJ Việt bầu 6 tháng gợi cảm “mê người”DJ Việt bầu 6 tháng gợi cảm “mê người”Sắp đến 3 tháng cuối nhưng DJ Myno mới chỉ tăng 10kg, da rất đẹp nhờ chế độ ăn và những mẹo đắp mặt vô cùng thú vị.
Bà bầu - Mẹ Việt ở Bỉ: “Sau sinh chẳng kiêng gì!”Mẹ Việt ở Bỉ: “Sau sinh chẳng kiêng gì!”Với mẹ Như Quỳnh de Prelle, sau sinh không cần kiêng tắm, gội, ra ngoài sớm và cả việc tiếp xúc với máy vi tính.
Bà bầu - Xem tận mắt ca sinh thường của mẹ ViệtXem tận mắt ca sinh thường của mẹ ViệtBộ ảnh chân thực về ca đẻ thường của mẹ Thu Trang được chính chồng chị ghi lại để làm món quà đặc biệt tặng hai mẹ con.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  27/04,  26/04,  25/04,  24/04
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7