3 bước rút xương chân gà cực đơn giản

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã rút xong xương của chân gà để làm các món nộm, gỏi rồi nhé!

Chuẩn bị:

- Chân gà

Cách làm:

Bước 1: Chân gà chặt bỏ phần xương, luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 1

Sau đó đổ chân gà ra rổ ngâm vào âu nước đá lạnh 10 phút. Để ráo.

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 2

Bước 2: Dùng dao khứa trên từng ngón chân (khứa bên nào cũng được).

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 3

Bước 3: Bây giờ chỉ cần bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da.

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 4

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 5

Chỉ đơn giản thế thôi, bạn có những chân gà rút xương đẹp như ý.

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 6

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 7

Chúc các bạn thành công với cách rút xương chân gà này nhé!

Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)