3 bước rút xương chân gà cực đơn giản

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã rút xong xương của chân gà để làm các món nộm, gỏi rồi nhé!

Chuẩn bị:

- Chân gà

Cách làm:

Bước 1: Chân gà chặt bỏ phần xương, luộc 20 phút với lửa hơi nhỏ hoặc đến khi chân gà vừa chín tới.

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 1

Sau đó đổ chân gà ra rổ ngâm vào âu nước đá lạnh 10 phút. Để ráo.

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 2

Bước 2: Dùng dao khứa trên từng ngón chân (khứa bên nào cũng được).

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 3

Bước 3: Bây giờ chỉ cần bẻ từng khớp xương rồi nhẹ nhàng lấy xương ra khỏi da.

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 4

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 5

Chỉ đơn giản thế thôi, bạn có những chân gà rút xương đẹp như ý.

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 6

 3 buoc rut xuong chan ga cuc don gian - 7

Chúc các bạn thành công với cách rút xương chân gà này nhé!

Bếp Eva - Thưởng thức đùi gà rút xương hấpThưởng thức đùi gà rút xương hấpMón đùi gà rút xương hấp rồi ngâm rượu vô cùng lạ miệng lại rất thơm ngon, chắc chắn nếu thử một lần bạn sẽ nhớ mãi.
Bếp Eva - Cách lọc gà bằng kéo siêu đơn giảnCách lọc gà bằng kéo siêu đơn giảnKhông cần dùng đến dao, với một chiếc kéo bạn cũng có thể lọc xong một con gà rồi nhé!
Bếp Eva - Cách lọc và bảo quản thịt gàCách lọc và bảo quản thịt gàNếu chị em đi chợ, mua được gà to ngon mà không dùng hết có thể đem lọc, bảo quản rồi dùng dần nhé!
Theo Lâm Anh Đào (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7