Bò hầm rượu vang với nồi Slow cooker

Món thịt bò hầm vừa ngon mà cách chế biến lại đơn giản, tiết kiệm được thời gian.

Nguyên liệu:

- 1,25kg – 2,25kg thịt bò

- 1 chén nước

- 1 chén rượu vang đỏ

- 1 chén xì dầu

- 1 chén cần tây

- 1 chén hành tây

Cách làm:

Thịt bò rửa sạch, để ráo nước.

 bo ham ruou vang voi noi slow cooker - 1

Cần tây, hành tây thái hạt lựu.

 bo ham ruou vang voi noi slow cooker - 2

Lần lượt cho cần tây, hành tây, thịt bò vào trong nồi nấu chậm. Sau đó cho nước, rượu vang đỏ, xì dầu vào. Bấm nút High rồi để nồi tự nấu trong 8 tiếng nhé!

 bo ham ruou vang voi noi slow cooker - 3

Sau đó, cho thịt bò hầm rượu vang ra thưởng thức. Món thịt bò hầm kiểu này ăn với bánh mì vô cùng thích hợp.

 bo ham ruou vang voi noi slow cooker - 4

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt bò hầm rượu vang!

Bếp Eva - 5 món tuyệt ngon với nồi Slow cooker5 món tuyệt ngon với nồi Slow cookerNhững món ăn nấu với nồi Slow Cooker như kho, hầm, hay cháo... đều khá thích hợp cho các chị em bận bịu.
Bếp Eva - Gà om với nồi Slow Cooker ngon mềmGà om với nồi Slow Cooker ngon mềmThịt gà mềm, thơm pha chút cay cay của hạt tiêu vô cùng hấp dẫn.
(Khampha.vn)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7