Thịt gà mềm, thơm pha chút cay cay của hạt tiêu vô cùng hấp dẫn.
Nguyên liệu:
- 2 ức gà
- 1 ½ chén salsa xoài hoặc vị gì bạn thích
- 240g cream cheese
- 1 củ hành cỡ trung bình
- Muối, hạt tiêu
Cách làm:
Bước 1: Hành thái nửa vòng tròn, mỏng rồi cho xuống đáy của nồi slow cooker (nồi nấu chậm hay còn gọi là nồi crock pot). Gà tẩm ướp với hạt tiêu, muối cả hai mặt thịt. Sau đó xếp gà lên trên mặt hành.
Bước 2: Cho salsa xoài, cream cheese lên trên thịt gà. Sau đó, bật nồi ở nhiệt độ cao rồi nấu trong 3 tiếng hoặc cho đến khi gà chín.
Khi ăn, thịt gà được xé nhỏ để thưởng thức cùng cơm, taco… nhé!
Chúc các bạn thành công và ngon miệng với thịt gà om nồi bằng slow cooker nhé!