Cuối tuần đổi vị với mỳ Ý sốt thịt băm cho cả nhà

Thỉnh thoảng chị em hãy thay đổi khẩu vị cho cả nhà, làm món mỳ Ý sốt thịt băm thơm ngon này nhé!

PHẦN 1: CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

- 2 nắm mì Ý

- 1 bát con thịt băm

- 3 muỗng canh sốt cà chua

- 1 thìa tỏi băm

- Gia vị ướp thịt : 1 xíu muối, 1 thìa cafe đường, 1 thìa cafe mật ong, 1 thìa cafe dầu mè, 1 thìa cafe xì dầu, 1 xíu rượu nấu ăn, xíu tiêu

 cuoi tuan doi vi voi my y sot thit bam cho ca nha - 1

PHẦN 2: SƠ CHẾ

Thịt băm ướp với các gia vị trên cho ngấm.

 cuoi tuan doi vi voi my y sot thit bam cho ca nha - 2

Nấu 1 nồi nước sôi, cho 1 xíu muối, 1 xíu dầu ăn vào và luộc mì cho tới khi chín thì vớt ra thả mì vào bát nước lọc để nguội.

 cuoi tuan doi vi voi my y sot thit bam cho ca nha - 3

PHẦN 3: CHẾ BIẾN

Bắc chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn vào và phi tỏi cho thơm sau đó cho thịt vào xào chín. Dùng thìa dầm thịt ra để thịt không bị vón cục sau đó cho nước sốt cà chua vào đảo đều, nước sốt sệt lại thì tắt bếp.

 cuoi tuan doi vi voi my y sot thit bam cho ca nha - 4

Vớt mì Ý ra để ráo nước sau đó cho phần thịt sốt cà chua lên trên, trang trí 1 cọng rau húng cho đẹp mắt và thưởng thức.

 cuoi tuan doi vi voi my y sot thit bam cho ca nha - 5

Chúc bạn thành công và ngon miệng với cách làm mì Ý sốt thịt băm!

Bếp Eva - Mì Ý sốt tôm đơn giản mà ngonMì Ý sốt tôm đơn giản mà ngonThưởng thức món mì Ý sốt tôm thơm ngon này đảm bảo cả nhà sẽ thích.
Bếp Eva - Mì Ý bò sốt cà đổi vị cuối tuầnMì Ý bò sốt cà đổi vị cuối tuầnMì Ý có thể trong được chế biến với nhiều loại nguyên liệu khác nhau, trong đó, phổ biến nhất không thể không nhắc đến món mì Ý...
Bếp Eva - Mì Ý sốt cải bó xôi hấp dẫn bữa sángMì Ý sốt cải bó xôi hấp dẫn bữa sángVới vài thao tác đơn giản chị em đã làm xong cho cả nhà bữa sáng hấp dẫn.
Theo Hương Giang (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7