4 bước gói hoa cẩm chướng đơn giản tặng người thân yêu

20/10/2016 08:25:00 Cẩm chướng là một trong những loại hoa ý nghĩa nhất để dành tặng mẹ.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
20/10: Mẹ Việt mách nước đủ cách cắm hoa đơn giản 20/10: Mẹ Việt mách nước đủ cách cắm hoa đơn giản 18/10/2016 08:17:57 Hoa là món quà truyền thống luôn được mọi người lựa chọn để tặng cho bạn bè, người thân, gia đình và nửa kia của mình trong những dịp đặc biệt
Học cách cắm bình hồng 60 bông kiểu "lọ lồng rọ" gây sốt Học cách cắm bình hồng 60 bông kiểu "lọ lồng rọ" gây sốt Nhờ cách cắm hoa hồng đan quạt mà dù có sai sót muốn chỉnh sửa, bạn cũng không cần dỡ cả bình.
Bí quyết cắm và giữ sen tươi lâu của những người yêu hoa
Bí quyết cắm và giữ sen tươi lâu của những người yêu hoa Tháng 6 về, những bông hoa sen đang tỏa ngát hương và màu sắc hồng dịu mát khắp các con phố. Cùng học hỏi những bình sen cắm đẹp của mọi người yêu hoa.
Gái đoảng vẫn thoải mái cắm hoa nhờ mẹo dùng băng dính
Gái đoảng vẫn thoải mái cắm hoa nhờ mẹo dùng băng dính Một bình hoa tươi tắn xuất hiện trong nhà, trên bàn làm việc có thể giúp bạn giải tỏa muộn phiền, căng thẳng trong cuộc sống.
Mẹo siêu hay làm sống lại hoa héo không phải ai cũng biết Mẹo siêu hay làm sống lại hoa héo không phải ai cũng biết Trên quãng đường đầy nắng gió về nhà, cành hoa tươi đã mua dần dần trở nên héo rũ. Chỉ cần một bí quyết nhỏ là bạn sẽ làm sống dậy những bông hoa đã "mỏi mệt".
Những bình hồng trăm bông "nhìn là yêu" của mẹ U40 Những bình hồng trăm bông "nhìn là yêu" của mẹ U40 Những lọ hoa hồng hàng trăm bông của chị Thủy luôn toát lên được vẻ thanh lịch, ngọt ngào nhờ chọn đúng hoa tươi cũng như lẵng, lọ phù hợp.
Học cách cắm hoa loa kèn của anh chị em Việt
Học cách cắm hoa loa kèn của anh chị em Việt Hoa loa kèn đang nở rộ và theo chân những người bán hàng rong rảo bước khắp phố phường.
Mẹ 2 con Hà thành gây sốt với bình loa kèn 200 bông Mẹ 2 con Hà thành gây sốt với bình loa kèn 200 bông Dù mới vào đầu mùa, giá hoa loa kèn vẫn còn khá cao nhưng vì mê vẻ đẹp thanh tao của "Nữ hoàng tháng 4" mà nhiều chị em đã tìm hoa cho mình những bông hoa đẹp nhất về cắm.
Mê mẩn tài cắm hoa Tulip của mẹ bầu Việt ở Mỹ Mê mẩn tài cắm hoa Tulip của mẹ bầu Việt ở Mỹ Tulip được nhiều người yêu thích vì vẻ đẹp độc đáo của mình. Tuy nhiên, cắm hoa Tulip lại không dễ khi cành hoa hơi mềm, bông hoa lại nở xòe tùy vào từng thời điểm trong ngày.
Học chị em Việt khắp nơi tự cắm hoa đón ngày phụ nữ
Học chị em Việt khắp nơi tự cắm hoa đón ngày phụ nữ Trong ngày của phụ nữ, rất nhiều chị em Việt ở trong và ngoài nước tự thưởng cho mình những bình hoa thật đẹp mà không cần chờ phái mạnh.
Cắm bình hoa úp ngược: tưởng khó hóa ra siêu đơn giản Cắm bình hoa úp ngược: tưởng khó hóa ra siêu đơn giản Bình hoa úp ngược không chỉ độc đáo mà còn phù hợp với cả những ngôi nhà nhỏ ít không gian.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" mỏi tay xem ngay nhà đẹp
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7