Màn tỏ tình thất bại hay nhất hành tinh

Nàng tỏ tình: "Anh hẹn hò với tôi chứ?" - Chàng cười. "Vậy là tôi bị từ chối?" - "Vâng". Nàng quay bước nhưng câu chuyện chưa kết thúc ở đó.

Chàng trai đã bước đến bên cô gái, bình thản nói: "Câu "Hãy hẹn hò đi" phải do nam nói trước với nữ mới đúng" và nắm lấy tay người đẹp.

Đây là màn tỏ tình thất bại nhưng... đầy hạnh phúc trong bộ phim High Society - Xã Hội Thượng Lưu của Hàn Quốc mà khán giả Việt Nam rất yêu thích.

Clip Eva - Màn tỏ tình đầy lãng mạn bằng giấyMàn tỏ tình đầy lãng mạn bằng giấyVới màn tỏ tình đầy ấn tượng bằng những hình mặt cười được in trên giấy, chàng trai đã chinh phục được trái tim của cô bạn gái...
Clip Eva - Trường Giang "tán tỉnh" Angela Phương TrinhTrường Giang "tán tỉnh" Angela Phương TrinhVideo hậu trường quay lại cảnh Trường Giang cất tiếng hát bày tỏ tình cảm với Angela Phương Trinh hết sức vui nhộn.
Clip Eva - Dẻo mỏ tán gái cơ quan, thất bại không ai ngờDẻo mỏ tán gái cơ quan, thất bại không ai ngờTán gái cơ quan như anh chàng này đạt đến trình độ "thượng thừa", mặt dày siêu cấp, nhưng cái kết lại không có hậu chút nào.
Theo T.H (Nguồn video: SBS) (Khám phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7