Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ

Ngày 10/02/2018 14:58 PM (GMT+7)

Xinh đẹp, gợi cảm và tự tin là những gì khán giả thấy được ở Jessica Lê trong “Lựa chọn trái tim”.

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 1

Đông Hải - chàng trai may mắn được mai mối cho ba cô gái

Trong tập phát sóng vừa qua của “Lựa chọn trái tim”, khán giả một lần nữa được chứng kiến màn mai mối đầy thú vị. Một chàng trai đứng trước ba cô gái được hóa trang thành xà tinh, yêu tinh, nàng tiên, sau một hồi trò chuyện, tìm hiểu đã có lựa chọn khiến chính người trong cuộc cũng bất ngờ.

Chàng trai đó là Đông Hải, một người hào hoa, giàu tình cảm. Anh được sắp xếp hẹn hò với ba cô gái là Xuân Lợi (24 tuổi, Vĩnh Long), Huyền Trân (22 tuổi, Long An) và Jessica Lê (21 tuổi, Cần Thơ).

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 2

Xuân Lợi - cô gái trong sáng, đáng yêu

Cả ba cô gái được mai mối cho Đông Hải đều rất tài năng. Xuân Lợi là diễn viên kiêm chuyên viên make-up, từng tham gia nhiều clip giải trí và đoạt danh hiệu “Quý cô hoàn hảo 2017". 24 tuổi nhưng cô vẫn chưa trải qua mối tình chính thức nào mà chỉ từng ôm ấp một mối tình đơn phương.

Huyền Trân làm Idol cho một kênh truyền thông, là người sống hết mình vì tình yêu nhưng lại kém may mắn trong tình yêu. Cô đã hai lần đổ vỡ và thường xuyên bị từ chối khi tỏ tình, bởi vậy, lần này cô quyết định giấu mặt đi tìm người yêu.

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 3

Huyền Trân, cô gái bị loại ngay vòng đầu tiên

Jessica Lê có vẻ là cô gái hoàn hảo hơn cả về mặt ngoại hình. Cô là diễn viên, người mẫu, sở hữu nước da trắng, gương mặt lai Tây và chiều cao ấn tượng.

Vòng đầu tiên, Đông Hải có thời gian hẹn hò nhanh với các cô gái và đều để lại ấn tượng tốt đẹp với đối phương. Xuân Lợi nhận xét anh là người đàn ông chung tình. Huyền Trân thích thú vị anh chàng hát hay, phù hợp với tài lẻ chơi đàn của cô.

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 4

Jessica Lê, cô gái tự tin 90% mình sẽ được chọn

Riêng Jessica Lê thì được Đông Hải “thả thính” nhiệt tình. Anh thừa nhận bị ấn tượng với cô nàng gợi cảm và có cảm giác như đã quen nhau trước đó. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn ngủi, Jessica Lê đã tự tin, 90% Đông Hải sẽ lựa chọn mình.

Cuối cùng, người bị loại sau vòng đầu tiên là Huyền Trân với lý do rất tế nhị: “Anh không xứng đáng được hẹn hò với em”.

Ở vòng thứ hai, Đông Hải có cơ hội hẹn hò lâu hơn với hai cô gái còn lại. Anh được Xuân Lợi đưa đến hồ chơi trò đạp vịt. Cuộc hẹn hò trẻ thơ ấy khiến Đông Hải phải thốt lên: “Cô gái này đáng yêu lắm, dễ thương không chịu nổi”.

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 5

Cuối cùng, người được cùng Đông Hải nắm tay ra về là Xuân Lợi

Trong khi đó, Jessica lại lãng mạn hơn khi đưa anh đến một bữa tiệc riêng tư chỉ có hai người. Cô tỏ ra am hiểu đàn ông khi nhận định, con đường ngắn nhất đến với trái tim là qua dạ dày.

Thời khắc quan trọng nhất cũng đến, Đông Hải ở trước hai cô gái đưa ra sự lựa chọn cuối cùng. Khác với dự đoán tự tin ban đầu rằng 90% mình sẽ được chọn, Jessica Lê phải ra về một mình. Người Đông Hải lựa chọn hẹn hò là Xuân Lợi – cô gái thuần Việt, trong sáng và đáng yêu. Anh thậm chí còn ôm chầm lấy Xuân Lợi, cảm xúc dâng tràn trước ánh mặt giận hờn của cô gái lai Tây.

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 6

Còn Jessica Lê ngậm ngùi ra về một mình

Quyết định của chàng trai hào hoa khiến khán giả bất ngờ. Ngay cả khi hai cô gái gỡ bỏ mặt nạ, dù Jessica rất xinh đẹp và quyến rũ, còn Xuân Lợi bầu bĩnh, đáng yêu, Đông Hải vẫn không hối hận với quyết định của mình.

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 7

Jessica Lê là cô gái gợi cảm, quyến rũ

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 8

Cô nàng bén duyên với nghề mẫu và diễn viên

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 9

Đường cong sexy từng khiến chàng trai "Lựa chọn trái tim" ấn tượng

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 10

Cô nàng rất tự tin vào bản thân

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 11

Tuy nhiên, may mắn đã không đến với cô khi tham gia "Lựa chọn trái tim"

Cô gái gợi cảm tự tin 90% chàng trai chọn mình và cái kết bất ngờ - 12

Mặc dù vậy, Jessica Lê vẫn vui vẻ chúc phúc cho cặp đôi Đông Hải - Xuân Lợi.

Rùng mình cặp đôi đu lên tàu cao tốc đang chạy để hẹn hò
Có cùng sở thích ưa mạo hiểm, cặp đôi này đã quyết định có một buổi hẹn hò liều lĩnh bằng cách đu lên tàu điện cao tốc đang chạy với tốc độ hơn 120...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Những quy tắc cho cuộc hẹn hò