Hẹn hò giấu mặt xưa rồi, giờ ở nước ngoài người ta hẹn hò khỏa thân cơ!

Ngày 21/07/2017 00:26 AM (GMT+7)

Những người tham gia sẽ hoàn toàn không mặc quần áo ngay trong lần đầu tiên gặp mặt.

Lối sống phóng khoáng ở những nước phương Tây như Anh, Mỹ,... khiến mọi người có suy nghĩ thoáng hơn về việc khỏa thân. Do vậy, không ít chương trình hẹn hò khỏa thân được ra đời và thu hút đông đảo sự chú ý của những người tham gia, cũng như người xem. Một số chương trình nổi tiếng như “Adam Sucht Eve”, “Naked Dating” của Mỹ yêu cầu người chơi phải khỏa thân khi hẹn hò, dù trong khu resort sang trọng hay đi chơi ngoài đường.

Gần đây, một chương trình "Khỏa thân hấp dẫn" của Anh đã nhận được đông đảo sự chú ý của người xem. Sau khi phát sóng mùa đầu tiên hồi năm 2016 tại Channel 4, dù gây ra không ít tranh cãi, nhưng nhờ có tỉ suất người xem lớn, chương trình vẫn tiếp tục trở lại với mùa 2 trong tháng 7 này.

hen ho giau mat xua roi, gio o nuoc ngoai nguoi ta hen ho khoa than co! - 1

Nữ MC Anna Richardson của chương trình "Khỏa thân hấp dẫn"

Chương trình lên sóng sau 10 giờ đêm và là chương trình dành cho người lớn. Khi tham gia vào chương trình này, các ứng viên sẽ “là chính mình” theo đúng nghĩa đen. Họ phải lột bỏ hết quần áo - được coi là "lớp mặt nạ" khiến nhiều người không phô bày bản thân mình.

hen ho giau mat xua roi, gio o nuoc ngoai nguoi ta hen ho khoa than co! - 2

Người đại diện cho nhà sản xuất chương trình chia sẻ: “Trong thế giới hiện đại, khi chuyện hẹn hò được đơn giản hóa, thì đây là một chương trình hướng tới việc làm sáng tỏ tầm quan trọng của sự hấp dẫn ngoại hình trong chuyện hẹn hò. Các nhà tâm lý học tin rằng cơ thể chúng ta vốn dĩ vẫn luôn duy trì những bản năng để giúp chúng ta có thể lựa chọn ra một người bạn đời phù hợp, và chương trình muốn thử sử dụng những bản năng ấy”.

Trong mỗi tập, sẽ có 2 người tham gia chính đề đạt mẫu người yêu lý tưởng mà mình đang tìm kiếm. Các ứng viên còn lại sẽ đứng trong một chiếc hộp kính mờ, sau đó sẽ được kéo lên từng chút từng chút một để tiết lộ toàn bộ ngoại hình của họ trong suốt chương trình. 

hen ho giau mat xua roi, gio o nuoc ngoai nguoi ta hen ho khoa than co! - 3

Bạn đầu, các ứng viên chỉ được gọi bằng màu sắc của chiếc hộp mình đang đứng.

hen ho giau mat xua roi, gio o nuoc ngoai nguoi ta hen ho khoa than co! - 4

Mỗi khi có một phần cơ thể lộ ra, người chơi chính sẽ lựa chọn hỏi tên và nghề nghiệp của một người.

Sau khi mỗi bộ phận được mở ra, người chơi chính chọn một người để hỏi tên và nghề nghiệp của họ. Sau khi chọn ra 3 ứng cử viên sáng giá nhất, người chơi chính sẽ được nghe các ứng viên kể về bản thân và lộ ra khuôn mặt của mình. Họ sẽ kể về những điều họ thích và không thích trên cơ thể của mình.

Sau khi loại bớt một người, lúc này người chơi chính cũng phải cởi toàn bộ quần áo của mình. Lúc này, hai ứng cử viên sẽ bàn luận về cơ thể của người còn lại. Cuối cùng, người chơi chính sẽ lựa chọn 1 người để hẹn hò thật sự.

hen ho giau mat xua roi, gio o nuoc ngoai nguoi ta hen ho khoa than co! - 5

Hai ứng cử viên cuối cùng sẽ bình luận về cơ thể của nhau cũng như của người chơi chính

Aina - người chơi chính trong chương trình tập đầu tiên cũng tìm được tình yêu lý tưởng của mình và đến nay họ vẫn đang hẹn hò hạnh phúc.

hen ho giau mat xua roi, gio o nuoc ngoai nguoi ta hen ho khoa than co! - 6

Cuối cùng chỉ có 1 người được chọn lựa.

hen ho giau mat xua roi, gio o nuoc ngoai nguoi ta hen ho khoa than co! - 7

Trong các buổi hẹn hò sau, cả hai mặc quần áo bình thường.

hen ho giau mat xua roi, gio o nuoc ngoai nguoi ta hen ho khoa than co! - 8

Cặp đôi nên duyên trong tập đầu tiên đến giờ vẫn đang hạnh phúc bên nhau. 

Theo Ngọc Trâm (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Những quy tắc cho cuộc hẹn hò
Tin hay đừng bỏ lỡ