Clip Hot | Xem Clip Hot | Clip Eva

Video Quán quân Next Top Model Ngọc Châu: "Khuôn mặt hoa hậu sẽ có cái lợi riêng"

Chung kết Việt Nam Next Top Model khép lại với tân quán quân thuộc về thí sinh đến từ Tây Ninh Nguyễn Thị Ngọc Châu. Sau chương trình Ngọc Châu cũng có những chia sẽ rất thật của mình về 3 tháng trải qua cùng chương trình cùng với những dự định sắp tới.

Thời trang - Đây là quán  quân ít bị ném đá nhất trong lịch sử Vietnam’s Next Top ModelĐây là quán quân ít bị ném đá nhất trong lịch sử Vietnam’s Next Top ModelNgọc Châu đã chính thức bước lên ngôi vị quán quân chương trình truyền hình thực tế đình đám Vietnam’s Next Top Model 2016.
Thời trang - Ngược đời khi cô gái 1m54 được vote là Quán quân VN Next Top ModelNgược đời khi cô gái 1m54 được vote là Quán quân VN Next Top ModelThùy Trang, Thanh Thanh, Ngọc Châu, Huy Quang, ai sẽ là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016?
Thời trang - Chân dài Vietnam's Next Top Model sang Úc chăn cừuChân dài Vietnam's Next Top Model sang Úc chăn cừuTop 4 thí sinh xuất sắc nhất Vietnam's Next Top Model đã có bộ ảnh đẹp, hòa mình vào thiên nhiên xứ sở chuột túi.
Theo Thục Quyên (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
phim hai, hai truong giang, hai tran thanh, clip hai, video hai, eva, phu nu
X
CNT2T3T4T5T6T7