Phát hiện "lời nguyền" make-up, làm tóc của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ

Tóc Vàng Ngày 26/06/2022 12:05 PM (GMT+7)

Dân tình rần rần chia sẻ những hình ảnh giống nhau đến ngỡ ngàng ở khoảnh khắc đăng quang của Top 3 Miss Universe 2022 với 2019.

Đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã diễn ra thu hút sự chú ý đông đảo của dân tình. Chiếc vương miện chung cuộc cũng đã tìm được chủ nhân xứng đáng là Nguyễn Thị Ngọc Châu. Người đẹp miền Tây sở hữu số đo hình thể cùng chiều cao chuẩn, gương mặt hút mắt cùng tài năng hội tụ đầy đủ các yếu tố cần có của một Vinawoman. Á hậu 1 là Lê Thảo Nhi cùng Á hậu 2 là Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên cũng vô cùng xứng đáng và xuất sắc.

Phát hiện amp;#34;lời nguyềnamp;#34; make-up, làm tóc của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ - 1

Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 tài sắc vẹn toàn. Kết quả này nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ công chúng.

Tuy nhiên, trên các diễn đàn mạng, dân tình đang cảm thấy thú vị khi có một sự trùng hợp không hề nhỏ trong phong cách make up và làm tóc của Top 3 năm nay với Top 3 tiền nhiệm. Dẫu biết rằng, make up và làm tóc của các bóng hồng làng hương sắc đều hướng đến vẻ đẹp chuẩn nhưng cũng không khỏi khiến người xem bất ngờ.

Phát hiện amp;#34;lời nguyềnamp;#34; make-up, làm tóc của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ - 3

Dân tình thú vị tìm ra công thức đăng quang hoa hậu.

Theo đó, tấm hình so sánh đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 có nhiều điểm trùng hợp ngỡ ngàng. Chưa kể đến chiếc đầm Evening Gown xẻ tà, thiết kế tua rua bắt mắt thì layout tóc làm xoăn sóng nước, rẽ ngôi giữa, đánh mái bay bồng bềnh của Ngọc Châu giống hệt Khánh Vân.

Phát hiện amp;#34;lời nguyềnamp;#34; make-up, làm tóc của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ - 4

Khoảnh khắc trao lại chiếc vương miện của các nàng hậu gây bất ngờ vì rất giống nhau.

Mái tóc xoăn sóng nước, rẽ ngôi bồng bềnh đã là thương hiệu của Khánh Vân. Cô nàng cũng lấy đó làm niềm tự hào khi tham gia vào nhiều dự án. Mái tóc này được làm rất công phu, mất hàng giờ đồng hồ của chuyên gia làm tóc. Style làm tóc cũng tôn lên nét đẹp gợi cảm, quyền lực của gương mặt và hầu như không kén dáng mặt.

Phát hiện amp;#34;lời nguyềnamp;#34; make-up, làm tóc của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ - 5

Thú vị hơn nữa, năm xưa, Khánh Vân cũng bốc trúng câu hỏi được giám khảo Xuân Trang đưa ra. Năm nay, một lần nữa, điều đó đã được lặp lại với Ngọc Châu.

Phát hiện amp;#34;lời nguyềnamp;#34; make-up, làm tóc của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ - 6

Không những vậy, netizen còn tìm ra điểm trùng hợp của cả ngôi vị Á hậu 2 của 2 năm đăng quang.

Phát hiện amp;#34;lời nguyềnamp;#34; make-up, làm tóc của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ - 7

Không quá khó để nhận ra, cả Thuý Vân và Thuỷ Tiên đều cùng chọn cho mình kiểu tóc búi quý phái và rẽ ngôi giữa sang trọng.

Nếu giải thích dựa trên góc nhìn của người chuyên làm đẹp có thể thấy, cả 2 thiết kế của 2 nàng Á hậu 2 nên lựa chọn kiểu tóc búi gọn thay vì thả tóc. Chiếc đầm của Thuý Vân có phần vai và cổ bồng bềnh nếu thả tóc sẽ làm cho diện mạo trở nên luộm thuộm. Bên cạnh đó, chiếc đầm của Thuỷ Tiên lại có phần vai mang độn nên nếu thả tóc, nó sẽ làm cho dáng của cô trở nên cục mịch, mất nét thanh thoát của cổ.

Netizen đang thích thú cho rằng, năm sau, các chân dài muốn tìm đến chiếc vương miện chung cuộc, đừng làm tóc búi, đánh son đỏ mà hãy làm tóc xoăn sóng nước. 

Phát hiện amp;#34;lời nguyềnamp;#34; make-up, làm tóc của Hoa hậu và Á hậu Hoàn vũ - 8

Ai nấy đều cảm thấy thích thú trước "lời nguyền" thú vị này.

Nguồn: https://phununews.nguoiduatin.vn/phat-hien-loi-nguyen-make-up-lam-toc-cua-hoa-hau-va-a-...

Nín thở xem tài make-up thần tốc, kẻ mắt mèo trên xe rung lắc của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ
Quả không hổ danh là đấu trường nhan sắc quy tụ nhiều viên ngọc sáng giá nhất năm, Miss Universe Vietnam 2022 toàn là "ngựa chiến" tài năng.

Soi lớp trang điểm của sao

Theo Tóc Vàng (Người đưa tin)
Tin bài cùng chủ đề Nguyễn Thị Ngọc Châu