Ngược đời khi cô gái 1m54 được vote là Quán quân VN Next Top Model

Ngày 02/10/2016 10:56 AM (GMT+7)

Thùy Trang, Thanh Thanh, Ngọc Châu, Huy Quang, ai sẽ là quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016?

Vietnam’s Next Top Model 2016, mùa giải thứ 7 của cuộc thi tìm kiếm và đào tạo người mẫu uy tín hàng đầu Việt Nam đã đi gần tới đêm chung kết. Ngoài 4 thí sinh xuất sắc nhất được bước thẳng vào cuộc đua cuối, sẽ có một thí sinh trở lại do nhận được bình chọn nhiều nhất của khán giả.

Ẩn số thứ 5 vẫn còn chưa được hé lộ, Top 4 đã tập luyện hết sức mình bên cạnh những áp lực lớn trước ngôi vị Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2016.

Mỗi khán giả theo dõi chương trình sẽ có dự đoán chung cuộc cho riêng mình. Đối với giới thời trang và những nhà chuyên môn, họ có nhận định như thế nào về các ứng viên năm nay?

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn

Từng làm giám khảo Vietnam’s Next Top Model năm 2015, NTK Adrian Anh Tuấn vẫn theo dõi cuộc thi năm nay với nhiều hứng thú. 

"Mùa thứ 7 của Vietnam’s Next Top Model đã diễn ra rất thành công. Cá nhân tôi đánh giá cao top 4 thí sinh vòng chung kết.

Tôi thích thí sinh Ngọc Châu, nhưng kết quả thực sự khó đoán. Ai là quán quân còn phụ thuộc nhiều vào thể hiện của người đó trong các thử thách cuối ở đêm chung kết."

Ngược đời khi cô gái 1m54 được vote là Quán quân VN Next Top Model - 1

Nhà thiết kế Adrian Anh Tuấn yêu thích thí sinh Ngọc Châu.

Diễn viên Angela Phuơng Trinh

Angela Phuơng Trinh đã có một trải nghiệm đáng nhớ khi tham gia hướng dẫn dàn thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2016 diễn xuất.

"Từng tham gia hướng dẫn các thí sinh Vietnam’s Next Top Model 2016 trong phần diễn xuất tôi đã rất ấn tượng với khả năng của họ. Và ấn tượng lớn với Ngọc Châu vẫn còn nguyên vẹn trong tôi. 

Ngọc Châu có gương mặt khả ái, phù hợp cho nhiều thương hiệu. Cô ấy diễn xuất khá tốt với biểu cảm tự nhiên. Tôi nghĩ rằng, Ngọc Châu xứng đáng trở thành quán quân mới của chương trình. Chúc cho Ngọc Châu và các thí sinh Vietnam’s Next Top Model sẽ thể hiện mình thật tốt trong đêm chung kết."

Ngược đời khi cô gái 1m54 được vote là Quán quân VN Next Top Model - 2

Angela Phương Trinh đánh giá cao Ngọc Châu.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011 - Hoàng Thùy

Hoàng Thùy đang làm việc tại London, cô vừa có những ngày bận rộn tại Tuần lễ thời trang London Xuân 2017. Hoàng Thùy đã từng trở lại Vietnam’s Next Top Model 2016 với vai trò giám khảo khách mời và hướng dẫn thí sinh catwalk.

"Tiêu chí "Phá bỏ mọi giới hạn" đã định hướng cho toàn bộ chặng đường dài 11 tập của Vietnam’s Next Top Model năm nay. Và với đêm chung kết sắp tới tôi nghĩ tiêu chí này cũng vẫn giữ yếu tố quyết định. Những thí sinh như La Thanh Thanh sẽ phù hợp với tiêu chí này. 

Khi tất cả vào nhà chung thì cơ hội là như nhau nhưng chiến thắng hay không phụ thuộc vào sự cố gắng trong từng thử thách. La Thanh Thanh đã thực sự cố gắng, bản thân cô gái này đã vươn lên không ngờ. Cô ấy đã thuyết phục được mọi người, không nhờ vào may mắn."

Ngược đời khi cô gái 1m54 được vote là Quán quân VN Next Top Model - 3

Hoàng Thùy công nhận những nỗ lực của La Thanh Thanh.

Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2013 - Mâu Thủy

Mâu Thủy hiện tại đang hoạt động nghề người mẫu tại New York. Sau 3 năm trở thành quán quân của Vietnam’s Next Top Model, Mâu Thủy đã có được những thành công nhất định, trở thành gương mặt sáng giá trong làng mốt Việt.

Cô vẫn luôn theo dõi Vietnam’s Next Top Model và dành tình cảm cho thí sinh La Thanh Thanh mùa này.

"Theo tiêu chí "Break the rules - Phá bỏ mọi giới hạn" thì tôi dự đoán quán quân năm nay sẽ phải phù với tiêu chí đó. Chính vì vậy tôi nghĩ La Thanh Thanh có rất nhiều cơ hội.

Theo dõi trong nhiều tuần qua , tôi nhận thấy Thanh Thanh đã cố gắng rất nhiều, cô ấy làm cho nhiều người không thể tin được rằng một cô gái nhỏ bé có thể làm được người mẫu. Nhưng dự đoán cũng chỉ là dự đoán, hi vọng chương trình sẽ tìm được gương mặt xứng đáng với ngôi vị quán quân."

Ngược đời khi cô gái 1m54 được vote là Quán quân VN Next Top Model - 4

Mâu Thủy tin La Thanh Thanh sẽ có nhiều cơ hội trở thành quán quân.

Theo Thùy Trang (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Tin thời trang