Trailer “Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh” chỉ là bản nháp

Nhà sản xuất của bộ phim đang tích cực tìm cách gỡ bản nháp đang gây "sốt" khỏi các trang mạng.

Ngay sau khi có thông tin bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ được Fortissimo đưa vào danh sách giới thiệu tại Liên Hoan Phim Cannes, một đoạn video dài 2 phút 19 giây được gọi là trailer của bộ phim này đã lan tràn trên mạng với tốc độ chóng mặt. Nhưng thực tế, đây chỉ là một trong số những bản nháp được thực hiện trong quá trình làm trailer phim.

Nhà sản xuất bộ phim lên tiếng phủ nhận đây không phải là trailer chính thức của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Trong trailer này vẫn sử dụng tên tiếng Anh ban đầu là Dear Brother và khiến nhiều người nhầm lẫn. Tên tiếng Anh chính thức của phim được sử dụng trên thị trường quốc tế là Yellow flowers on the green grass.

 trailer “toi thay hoa vang tren co xanh” chi la ban nhap - 1

Một cảnh quay trong "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh".

Ông Nguyễn Cao Tùng, đại diện của nhà sản xuất phim cho biết: “Trong quá trình làm hậu kỳ, chúng tôi luôn có nhiều bản dựng, gọi là bản nháp. Thường thì phải qua nhiều bản nháp thử nghiệm mới chọn lựa được bản cuối cùng tốt nhất, truyền tải thông điệp của bộ phim chính xác nhất. Trailer chính thức sẽ được đăng tải trên kênh youtube và những phương tiện quảng cáo, truyền thông chính thức của bộ phim.

Bản trailer hiện nay trên mạng chỉ là một trong các bản nháp chưa hoàn chỉnh và bị phát tán ngoài mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi rất tiếc vì sự cố này và đang kiểm tra xem nó rò rỉ từ đâu để khắc phục.”

Việc bản nháp trailer Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh được chia sẻ rất nhiều trên mạng cho thấy sự quan tâm của khán giả đến bộ phim này. Tuy nhiên, đại diện nhà sản xuất hiện đang kêu gọi các trang mạng gỡ bản nháp này xuống. Điều này nhằm mục đích để khán giả có thể thưởng thức trọn vẹn được bản chính thức mà đạo diễn và nhà sản xuất muốn đưa ra sau này.

Theo Thiên Thanh (Khám Phá)
Đi đâu - Xem gì - Phần mới của loạt phim 007 khoe siêu xe "khủng"

Phần mới của loạt phim 007 khoe siêu xe "khủng"

Phần phim "Spectre" vừa hé lộ hình ảnh của những màn rượt đuổi tốc độ bằng siêu xe.
Làng sao - Sao Hàn và những nụ hôn "không thể nào quên"

Sao Hàn và những nụ hôn "không thể nào quên"

Fan Việt không ít lần thổn thức trước những màn "khóa môi" ngọt ngào trên màn ảnh.
Đi đâu - Xem gì - Phim mới của Victor Vũ được giới thiệu tại LHP Cannes

Phim mới của Victor Vũ được giới thiệu tại LHP Cannes

"Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" được giới chuyên môn quốc tế đánh giá rất cao.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7