Phần mới của loạt phim 007 khoe siêu xe "khủng"

Ngày 06/05/2015 16:25 PM (GMT+7)

Phần phim "Spectre" vừa hé lộ hình ảnh của những màn rượt đuổi tốc độ bằng siêu xe.

Sau teaser trailer đầy bí ẩn, đạo diễn Sam Mendes cùng ê-kip thực hiện phần phim thứ 24 về chàng điệp viên James Bond, tiếp tục hé lộ những thông tin mới nhất về bộ phim trong đoạn Vlog về phân cảnh tại Rome.

Vlog về phân cảnh đua siêu xe trên đường phố Rome của "Spectre"

Đoạn Vlog tập trung giới thiệu những siêu xe sẽ cùng đồng hành với James Bond trong quá trình truy đuổi kẻ thù. Một bộ phim về James Bond chắc chắn không thể thiếu đi những vũ khí công nghệ cao tuyệt đỉnh và tất nhiên là những chiếc siêu xe với tốc độ cao và hiện đại nhất trên thế giới. Theo tiết lộ từ Neil Laytion – người phụ trách dàn siêu xe của Spectre – sẽ có tới 8 chiếc Aston Martins được sử dụng trong quá trình quay phim.

Phần mới của loạt phim 007 khoe siêu xe quot;khủngquot; - 1

"Spectre" sẽ không phải là một phim về James Bond nếu thiếu đi những chiếc siêu xe

Đạo diễn Sam Mendes tiếp tục tiết lộ những cảnh rượt đuổi tại Rome giữa Bond và Mr. Hinx (do nam diễn viên Dave Bautista thủ vai). Như những phần phim trước, Bond sử dụng chiếc Astion Martin được thiết kế riêng cho bộ phim, trong khi đó Hinx với bộ vest bảnh bao, tham gia màn rượt đuổi với một chiếc Jaguar đã được nới rộng không gian bên trong. Sam cho biết, đoàn làm phim đã chặn những con phố tại Rome để thực hiện cuộc đua tốc độ trong đêm, và thành quả là những đoạn phim tuyệt vời trong Vlog thứ 3 của Spectre này. “Tôi thích ý tưởng về màn đối đầu 1-1 giữa 2 chiếc siêu xe với tốc độ không tưởng. Đây sẽ là trò chơi mèo vờn chuột qua những con phố đêm của thành Rome.” – Sam chia sẻ.

Phần mới của loạt phim 007 khoe siêu xe quot;khủngquot; - 2

Nam diễn viên Dave Bautista thủ vai Mr. Hinx trong phim

Phần mới của loạt phim 007 khoe siêu xe quot;khủngquot; - 3

Cuộc rượt đuổi giữa Bond và Hinx tại Rome

Cũng trong quá trình thực hiện những cảnh quay này, Daniel Craig liên tiếp gặp phải những chấn thương tại trán và đầu gối. Tuy nhiên đoàn làm phim cho biết, Daniel đã quay trở lại phim trường và chắc chắn Spectre sẽ kịp tiến độ để ra mắt khán giả vào tháng 11 tới đây.

Trong phần phim thứ 24, Sam Mendes tiếp tục đảm nhiệm vị trí đạo diễn sau Skyfall đã rất thành công về mặt doanh thu năm 2013. Theo những gì đã được tiết lộ, câu chuyện của Spectre được nối tiếp với Skyfall, và khởi nguồn từ những bí mật đen tối về quá khứ của James Bond. Những diễn viên quen thuộc gồm Naomie Harris, Ben Whishaw and Ralph Fiennes sẽ quay trở lại trong Spectre. Bên cạnh đó, Dave Bautista, Lea Seydoux, Monica Bellucci, Andrew Scott và đặc biệt là Christoph Waltz là những nhân vật mới của phần phim này.

Theo Tường Vy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Phim hành động