Bị bạn gái của chồng sắp cưới đánh ghen

Khi viết những dòng này tôi vẫn còn đang rất sốc, tôi không hiểu trên đời này lại có loại phụ nữ trơ trẽn đến vậy.

5 giờ chiều vừa tan ca, tôi dắt xe ra cổng công ty, bất thình lình một cô gái trẻ xuất hiện hỏi: "Chị có phải là Cúc không?". Tôi gật đầu thì cô gái hỏi tiếp: “Có phải người yêu chị tên Dũng không?”. Tôi chưa kịp hỏi sao cô gái ấy biết tên tôi và cả người yêu thì ngay tức khắc, cô gái đó đã xáng cho tôi 2 bạt tai đến xây xẩm mặt mày. Tôi ôm mặt và ngã quỵ xuống đất vì đau đớn. May mắn lúc đó có rất nhiều đồng nghiệp của tôi xúm vào “giải cứu” cho tôi. Tôi cứ ngỡ có đông người, nhất là đồng nghiệp của tôi bên cạnh thì cô gái đó không dám làm gì. Nhưng không, cô ta lại lớn tiếng, thách thức, nhục mạ tôi đi cướp người yêu của cô ấy. “Tôi cấm chị qua lại với Dũng, nếu không nghe thì đừng có trách tôi!”, cô gái nói. Lúc đó, tôi nhục nhã, xấu hổ không biết giấu mặt vào đâu.

Tôi và Dũng yêu nhau được hơn 2 năm, cha mẹ hai bên đã gặp nhau và định ngày cưới vào cuối năm nay. Dũng luôn nói: ngoài tôi ra thì anh hoàn toàn không quen cô gái nào khác. Vậy cô gái kia là ai, tại sao có sự trùng hợp đến thế? Tôi có nên tin vào lời nói của chồng sắp cưới của mình hay không?

 bi ban gai cua chong sap cuoi danh ghen - 1

Vậy tôi phải làm sao? Tôi có nên gặp người lớn để nói chuyện hay là tôi cứ phớt lờ xem như không có chuyện gì xảy ra. (Ảnh minh họa)

Tôi đang rất sốc và lo lắng. Chuyện tôi và anh ấy đã được 2 bên cha mẹ định ngày cưới xin tôi không nói cho ai biết, nên có nhiều người trong công ty không hiểu chuyện, cứ xì xầm nhỏ to giống như tôi đi cướp người yêu của người khác.

Vậy tôi phải làm sao? Tôi có nên gặp người lớn để nói chuyện hay là tôi cứ phớt lờ xem như không có chuyện gì xảy ra. Cứ nghĩ mọi chuyện là do hiểu nhầm… như lời chồng sắp cưới của tôi nói. Tuy nhiên, tôi muốn lấy lại công bằng cho tôi? Vậy tôi phải làm cách nào và có nên tin tưởng vào lời anh ấy nói?

Theo Ngọc Trâm (Người lao động)
Nhân vật - Những vụ đánh ghen kinh hãi của các bà hoàng trong lịch sử TQ

Những vụ đánh ghen kinh hãi của các bà hoàng trong lịch sử TQ

Lã Hoàng hậu, Chiêu Tín, Triệu Phi Yến đều là những bà hoàng có đòn ghen man rợ, khiến nhiều người khiếp sợ...
Eva tám - Bố mẹ chồng âm thầm đến tận nhà ả nhân tình đánh ghen hộ con dâu

Bố mẹ chồng âm thầm đến tận nhà ả nhân tình đánh ghen hộ con dâu

Lúc này, Hà mới thấu được bố mẹ chồng tuyệt vời đến thế nào. Hà hiểu ra, cũng bởi có ông bà mà tổ ấm của vợ chồng Hà mới vững chắc...
Eva tám - Sau đánh ghen, vợ chồng sẽ ra sao?

Sau đánh ghen, vợ chồng sẽ ra sao?

Chị bạn tôi kể, sau lần đánh ghen ấy, vợ chồng chị lại về sống với nhau nhưng ở bên nhau như hai người xa lạ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7