Chồng xăm trổ đầy mình quyết bỏ vợ chỉ vì vợ đi xăm

Suốt mấy ngày, từ khi vợ đi xăm, hai người đã cãi nhau nảy lửa. Anh tức điên lên vì vợ anh thật sự không phải là người như thế từ trước tới giờ.

Nghe được câu chuyện của anh, tôi thật sự vô cùng ngạc nhiên. Anh kể về người của mình bằng một giọng hằn học. Rằng, chị đã làm trái ý anh. Anh không muốn chị có một hình xăm nào trên người nhưng chị nhất quyết đi làm, nói đó là sở thích. Chị nghe bạn bè, tìm đến một cơ sở xăm hình và đã trổ một hình vô cùng bắt mắt lên đùi. Anh tức điên, về nhà càu nhàu với chị. Thậm chí, anh còn gọi điện về tận nhà để nói với bố mẹ chị rằng, vợ anh hư hỏng. Ơ hay, mỗi chuyện hình xăm mà anh nói là vợ anh hư hỏng…

Anh có vẻ ấm ức lắm, anh muốn bỏ vợ vì vợ không nghe lời anh. Ra ngoài, người ta nhìn vào chị mà chê bai, rằng vợ anh là người đàn bà không ra gì. Nhìn anh, tôi muốn phì cười. Tại sao anh lại như thế. Tại sao anh lại có thể khiến tôi bất ngờ như thế này?

Trên người anh, không có chỗ nào là không có hình xăm cả, thậm chí cả khuôn mặt. Nhìn anh, tôi còn nghĩ anh là người đầu gấu, dân giang hồ. Ai ngờ, anh lại cổ hủ, kiên quyết trả vợ về nhà bố mẹ đẻ để không còn vương vấn gì với người vợ ấy nữa. Anh bảo, vợ là người đàn bà không biết kiềm chế bản thân, là người không ra gì. Anh không muốn một người vợ không nghe lời, cố chấp như vợ anh.

 chong xam tro day minh quyet bo vo chi vi vo di xam - 1

Tôi nói với anh ấy rằng 'anh nên tôn trọng sở thích của vợ, vì bản thân anh cũng đã làm như thế, đâu có chuyện anh cấm vợ mình. (Ảnh minh họa)

Suốt mấy ngày, từ khi vợ đi xăm, hai người đã cãi nhau nảy lửa. Anh tức điên lên vì vợ anh thật sự không phải là người như thế từ trước tới giờ. Anh khó chịu vì người khác cứ nhìn ra ngó vào khi vợ anh mặc quần ngắn.

Thật ra, đàn ông luôn ích kỉ. Họ có thể cho rằng, việc hút thuốc uống rượu là việc của họ, nhưng khi đàn bà uống rượu, hút thuốc, họ lập tức chán nản, không thích rồi chê bai, rồi cau có khó chịu. Đàn ông thật lạ. Họ cho mình có quyền được gái gú, lăng nhăng nhưng khi đàn bà ngoại tình, họ sẽ chửi bới là đồ lăng loàn, vô liêm sỉ.

Tôi nói với anh ấy rằng 'anh nên tôn trọng sở thích của vợ, vì bản thân anh cũng đã làm như thế, đâu có chuyện anh cấm vợ mình. Vợ chồng mà bỏ nhau vì chuyện cỏn con đó thì đâu xứng là vợ chồng?'. Anh không nghe tôi...

Đàn ông có quyền xăm trổ nhưng lại không chấp nhận người vợ của mình xăm trổ đầy người. Đó là đàn ông ích kỉ, đó là người đàn ông không tôn trọng phụ nữ, gia trưởng, bảo thủ. Đó chính là không tôn trọng phụ nữ chứ không phải là coi trọng vợ mình. Tôi đã vô cùng ngạc nhiên khi người chồng quyết ly hôn vợ chỉ vì hình xăm trên người vợ. Tôi vô cùng thấy ái ngại vì đàn ông luôn tự quyết sở thích của đàn bà, của những người vợ mà họ không hiểu, với phụ nữ, sự tôn trọng và thấu hiểu là điều vô cùng quan trọng. Các anh làm được thì đàn bà cũng làm được. Nên, hãy quên kiểu áp đặt phụ nữ đi, đàn ông nhé!

Theo TT (Khám phá)

Đàn ông thua nhau ở tấm vợ!

Người ta bảo: "Đàn bà hơn nhau ở tấm chồng", tôi xin bổ sung: "Đàn ông thua nhau ở tấm vợ".
Ngoại tình - Phút bừng tỉnh trước gương của người vợ tuổi 27 với chồng bạc tình

Phút bừng tỉnh trước gương của người vợ tuổi 27 với chồng bạc tình

Một ngày chị nhìn lại chính chị trong gương, chị thấy mình thật thảm thại, tiều tụy hốc hác… Chị khóc nức nở và quyết định từ bỏ...

Thu nhập 25 triệu đồng/tháng, tôi vẫn bị vợ bảo bất tài vô dụng

Cô ấy hay đem chuyện nhà nọ mua ô tô, nhà kia chồng tặng vợ kim cương để trêu tức tôi. Và 1 lần cô ấy còn cả gan bảo: Đàn ông mà...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7