Muốn giữ chồng phải có 3 điều này
Phụ nữ phải biết giữ chồng (Ảnh minh họa)

Muốn giữ chồng phải có 3 điều này

Thứ Sáu, ngày 16/08/2013 10:40 AM (GMT+7)
Sự kiện: Chém gió

Ở trong một xã hội có quá nhiều điều cám dỗ nhưng lại cực kì thiếu sự tự chủ như bây giờ, chuyện các ông chồng không giữ đạo đức làm chồng không thiếu.

Chém gió của Eva tám sẽ là nơi để chị em chia sẻ những cách nghĩ, quan điểm của mình một cách thú vị, vui vẻ nhất.

Các bà vợ hoặc phụ nữ nói chung thường đổ hết tội vạ cho cái đứa con gái lăng loàn phá hại hạnh phúc gia đình người khác hoặc quay sang đay nghiến chồng mình. Trong khi, lại quên mất không tự ra đứng trước gương mà xem lại bản thân mình có lỗi gì không? Rồi thì tôi lại hay đọc được những câu động viên an ủi xuê xoa trên các tạp chí dành riêng cho phụ nữ đại loại như: “Ngươi ta yêu bạn vì bạn là chính bạn”; “Bạn sẽ không tìm được tình yêu đích thực nếu không yêu bản thân dù đẹp hay xấu”,.. Ôi! Cho tôi xin. Bạn bao tuổi rồi mà còn tin vào những lời nói có tính chất tự sướng ấy cơ chứ. Nói thẳng thắn ra, tuy hơi phũ nhưng chân tình, chị em nào mà không đạt tiêu chuẩn phụ nữ ba giỏi thì còn lâu mới mong giữ chân được các ông.

Xét tử ngoài vào trong, điều giỏi đầu tiên theo tiêu chuẩn mới là phụ nữ hiện đại trước hết phải có ngoại hình và cách giao tiếp xã hội văn minh. Xinh thì không cần như hoa hậu, cũng chẳng nhất thiết phải trắng như Ngọc Trinh, nhưng cũng phải biết cách trang điểm, ăn mặc sao cho phù hợp hoàn cảnh, có lúc kín có khi hở, hững hờ chút mới hấp dẫn.

Việc ăn nói, nếu thấy vô duyên thì cũng phải tự ý thức là mình nói không hay mà bơn bớt miệng mồm. Cư xử có chừng mực với trên dưới, thân sơ: không bô lô ba la chuyện nhà ra loa phường nhưng cũng không bế quan tỏa cảng, mặt lạnh như tiền. Với nhà chồng, ít nhất cũng phải có chiêu trò để kìm giữ các mâu thuẫn ở mức vô hại chứ không mong chuyện hòa thuận yêu nhau như ruột thịt. Giỏi quan hệ ngoại giao mà kéo việc về cho chồng thì càng tốt, càng ăn điểm và càng có thêm dây mà trói ông chồng vào nhiều thứ quyền lợi khác.

Muốn giữ chồng phải có 3 điều này - 1

Tóm lại, từ ngoài đường cho tới trên giường, phụ nữ phải đảm bảo đủ ba tiêu chuẩn trên thì xứng đáng gọi tên Phụ nữ Ba giỏi thời đại mới. (ảnh minh họa)

Điều giỏi thứ hai: phải tuyệt đối không được lơ là thiên chức cao cả của người phụ nữ là giữ ấm lửa gia đình. Ở ngoài xã hội bận bịu đến đâu thì cũng phải chỉn chu chuyện bếp núc, cơm nước nóng sốt hằng ngày, nhà cửa sạch sẽ gọn gàng. Nhà có phụ nữ mà bếp núc cứ lạnh tanh thì các ông lại chẳng lao ra đường đi tìm phở và các cô nấu “phở” ngon. Muốn đi vào trái tim đàn ông thì cứ đánh thẳng vào dạ dày là hiệu quả nhất nhì. Các chị cũng đừng áp dụng quyền bình đẳng nam nữ quá cứng nhắc vào đây. Phụ nữ thì vẫn cứ phải là phụ nữ trước đã, phải biết nhường nhịn và … cáo già. Lùi một bước, nắm được đằng chuôi: cãi cọ xích mích vì mấy chuyện quét nhà rửa bát liệu có đáng không?

Điều giỏi thứ ba liên quan tới chuyện phòng the. Thời nay, phụ nữ mà e ấp, truyền thống quá thì lại thành ra món nhạt miệng. Cứ chủ động hơn chút, học chiêu nọ trò kia, chẳng cần nói ra thì các anh chồng cũng vẫn cứ mê như điếu đổ. Thêm nữa, phụ nữ Việt Nam rất hay ái ngại nhắc tới chủ đề này hoặc coi nó là một nghĩa vụ phải làm nhằm duy trì nòi giống dân tộc. Trong khi, các chị hoàn toàn có thể tận hưởng như kiểu một thú vui, một niềm hạnh phúc khi tình yêu thăng hoa. Hồi hẹn hò cầm tay quán xá, các chị đầu tư từ ngoại hình cho tới hành động thế nào thì cũng nên chăm chút như thế khi ở trên giường. Món đầu tư này có lãi, không lỗ bao giờ.

Tóm lại, từ ngoài đường cho tới trên giường, phụ nữ phải đảm bảo đủ ba tiêu chuẩn trên thì xứng đáng gọi tên Phụ nữ Ba giỏi thời đại mới. Khi ấy cán cân xoay vần, các ông lại phải lo phấn đấu thành Đàn ông bốn tốt để giữ chân các bà vợ Ba giỏi. Nếu điều đó thành sự thực, bè lũ người thứ ba sẽ bị tiêu diệt hoàn toàn và phụ nữ thì không lo mất chồng bao giờ. Phụ nữ Ba giỏi muôn năm!

Hordor

Mời bạn đọc những bài viết hay, hấp dẫn cùng chủ đề tại Eva tám của Eva.vn

Muốn giữ chồng phải có 3 điều này - 2

Gái hư giữ chồng

Muốn giữ chồng phải có 3 điều này - 3

Gồng mình giữ chồng giàu

Muốn giữ chồng phải có 3 điều này - 4

Giữ chồng phải có sex

(Khampha.vn)
BÌNH LUẬN

Muốn giữ chồng phải có 3 điều này

(4 bình luận)
Xem bình luận
Kim Trang: Bài viết hay.
0    0
Nếu ông chồng có tài thì phụ nữ chúng ta phải nỗ lực như bài viết. Hết yêu hoặc còn yêu mà sức khỏe xuống cấp, thu nhập ít thì lấy đâu mà làm?
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
lan oanh: Giữ chồng
1    0
tôi cũng đồng ý với ý kiến của bạn, tại sao lúc nào cũng phải là vợ phải giữ chồng. Mọi lo toan, con cái ở trong 1 gđ bao giờ người vợ cũng là người fai hy sinh nhiều nhất, thế mà lại còn fai lo để giữ chồng. XH bây giờ bình đẳng nên cần fai có sự nỗ lực của cả hai vợ chồng mới giữ đc mái ấm gđ chứ
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Hằng: Chỉ yêu thôi chứ chưa được yêu
1    0
Chồng đã không muốn giữ thì mình giữ làm sao được. Sau khi đã yêu với tất cả trái tim, chăm sóc như tình yêu của người mẹ mà chồng còn bồ bịch thì lỗi tại ai. Theo mình, trong hôn nhân, tình yêu nên là nền tảng, nhưng lý trí mới là thứ làm cho nền tảng ấy thêm vững chắc hoặc ngược lại. Chung thủy là do lương tâm, tôn trọng bản thân và bạn đời, nên làm và không nên làm điều gì chứ đâu phải do có tờ đăng ký kết hôn, hứa hẹn, trách nhiệm, biết vi phạm pháp luật mà vẫn cứ làm thì nghĩa làm sao. Không biết trước khi bồ bịch các ông có giành giây phút nào để nghĩ xem vợ mình sẽ như thế nào khi phát hiện ra, hạnh phúc đang có là thứ từ trên trời rơi xuống hay từ sự cố gắng của 2 người mới có được, hay chỉ nghĩ đến cảm xúc của bản thân, được thỏa mãn cái gọi là tình yêu. Ngày 8/3, vợ tình cơ nghe được chồng gọi điện chúc mừng cho người phụ nữ nào đó, mà mình trước đó chẳng đả động gì, có nhắc khéo thì lại điệp khúc anh đã tặng cả cuộc đời rồi. Dường như chỉ yêu thôi chứ chưa được yêu.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
mengoc: Giữ chồng
46    1
Tại sao lại cứ phải là "giữ chồng" mà các ông chồng lại không phải "giữ vợ". Thời đại này nam và nữ đều bình đẳng như nhau, ai cũng có trách nhiệm với gia đình chung, gđình riêng, con cái và sự nghiệp. Phụ nữ ai cũng muốn mình đẹp và toàn diện cả, không phải chỉ để giữ chồng mà đẹp cho mình và cho công việc, cho xã hội nữa. Vì vậy để giữ một gđình hạnh phúc thì phải là trách nhiệm của cả hai chứ không chỉ phụ nữ là phải giữ chồng Hordor a.
Bình luận có 0 phản hồi Trả lời
Thông tin doanh nghiệp
Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé Kem bôi giảm ho Pigeon xoa dịu cho bé
Thời tiết giao mùa là khoảng thời gian nhiều bé bị ho kéo...
Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn Bột ăn dặm - "cứu cánh" khi mẹ bận rộn
Bột ăn dặm cung cấp những chất dinh dưỡng cần thiết trong...
Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối cùng Khuyến mãi máy hút sữa cho mẹ ngày cuối...
Máy hút sữa giảm giá đến 15% chỉ còn duy nhất ngày cuối cùng...
Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ Mẹo hay giúp bé ăn ngon, ngủ kỹ
Vấn đề về tiêu hóa và giấc ngủ là những chủ đề chính được...
Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày Mẹ học cùng bé, tăng tri thức mỗi ngày
Không chỉ chăm sóc bé về mặt sức khỏe, tâm lí, cha mẹ cũng...
Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong dịp 20/10 Mẹ tiết kiệm tới 50% khi mua sắm trong...
Tặng ngay coupon 50.000 cho lần mua đầu tiên, tặng tiếp...
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang

Muốn giữ chồng phải có 3 điều này


Eva Tam | tin tuc | van hoa | xa hoi chi em quan tam.


Tin phụ nữ | Lam dep| Thoi trang| Điểm báo giá cả khuyến mại

vn, bao phu nu, ngoi sao, lich van nien, tin tuc, tin tuc trong ngay, phap luat, bao, bao gia dinh, dat ten cho con, thoi trang, thoi trang cong so, thoi trang thu dong 2014, lam dep, gia vang hom nay, facebook, anh dep, tinh yeu gioi tinh, tam su tinh yeu, truyen tinh yeu, hai hoai linh, Iphone 6, iphone 6 plus, guong mat than quen nhi
X
CNT2T3T4T5T6T7