Gồng mình giữ chồng giàu

Ngày 08/06/2013 14:55 PM (GMT+7)

Nhiều chị em thấy người khác có chồng giàu, xe đưa xe đón rồi thích thú, cảm thấy ghen tị và so sánh với bản thân mình.

Nhưng lấy chồng giàu chưa hẳn là sướng đâu chị em nhé. Có nhiều người lấy chồng giàu, sung sướng về vật chất ấy nhưng suốt đời phải sống trong lo lắng một ngày nào đó phát hiện ra chồng có vài cô bồ nhí, hoặc lo chồng sẽ chán mà bỏ mình không cần lý do thuyết phục. Vậy nên, so với những người lấy chồng bình thường, thì những người vợ của các ông chồng giàu phải vất vả vô cùng, chí ít là trong việc nỗ lực giữ chồng.

Học nấu ăn như một đầu bếp thực thụ

Chị Lam kể, trước khi lấy chồng, chị chưa từng học nấu ăn, thậm chí cũng không biết nấu. Các món chị biết làm toàn là món mà đứa trẻ con học cấp hai cũng có thể giúp bố mẹ được. Ví như rau luộc, đậu rán, kho thịt. Nhưng bấy nhiêu không thể đủ cho một bà vợ làm  nội trợ trong gia đình. Nhất là không thể chiều lòng các đức lang quân muốn ăn những món ngon, hay thường xuyên thích thay đổi khẩu vị.

Ngày còn yêu chồng, chị chưa tính đến chuyện nấu nướng. Vì lúc nào chị cũng nghĩ, sau này lấy chồng, có điều kiện thì thuê người giúp việc, nấu nướng cho xong, cần gì phải động tay động chân vào. Nhưng về sau, khi làm vợ, chị mới hiểu, chồng không thích ăn mãi một vài món đơn giản mà cũng không thích bà giúp việc nấu cho suốt. Vợ phải là người tự tay nấu. Nếu vợ nấu không ngon bằng cô hàng xóm thì liệu thần hồn.

Gồng mình giữ chồng giàu - 1

Ngày còn yêu chồng, chị chưa tính đến chuyện nấu nướng. Vì lúc nào chị cũng nghĩ, sau này lấy chồng, có điều kiện thì thuê người giúp việc, nấu nướng cho xong, cần gì phải động tay động chân vào. (ảnh minh họa)

Thế nên, lo lắng sẽ mất đi anh chồng giàu có, hoặc là không thể là niềm tự hào của chồng, sợ chồng không vui trong mỗi bữa ăn, chị quyết định đi học một lớp đào tạo nấu ăn ngon. Chị, từ một người chưa từng biết nấu thì giờ món gì cũng sẵn sàng. Chồng chị khen tấm tắc, thích thú với mấy món ăn của vợ, thế nên dù có bận bịu cũng thường xuyên về nhà hơn. Đó là một việc làm mà cho tới giờ phút này chị coi như là rất có ý nghĩa trong việc giữ hạnh phúc gia đình.

Chịu khó spa, làm đẹp để giữ chồng

Chị Hạnh, dù không hoàn toàn giống như chị Lam  nhưng đúng là cùng chung cảnh lấy chồng giàu nên lo ngay ngáy. Họ bảo người có tiền không theo gái thì gái cũng bám vào như kiến. Quả thật vậy, con gái thời nay ghê gớm, không cần biết là có vợ hay chưa, có thấy có tiền là ngã vào lòng đàn ông thôi. Thế nên, chồng chị cũng thuộc hạng giàu lại còn đẹp trai, ga lăng, chị không thể không lo giữ.

Xét về nhan sắc nhé, chị chẳng thua gì ai đâu. Nhưng ‘cái tuổi nó đuổi xuân đi’, các em gái trẻ đẹp cứ gọi là đầy ra, lại mồm mép, lại khêu gợi. Thế nên, chị có nỗ lực tới mấy cũng khó mà ăn được. Thế nên, thôi thì phải cố gắng giữ cho được cái nhan sắc đằm thắm của tuổi trung niên. Chị ra sắc đi spa, làm đẹp, và tự chăm sóc da tại nhà để lúc nào mình cũng tươi trẻ. May ra chồng sẽ vì vợ đẹp mà không bị mấy em chân dài kia làm lóa mắt. Thời nay, chuyện cặp bồ ngoại tình đã không còn ít, thế nên nhiều người có chồng mà lo ngay ngáy, nếu như không có cách giữ chồng, khéo mà tuột khỏi tay lúc nào không hay.

Nhất là mấy ông có ‘xế’, cứ mà cẩn thận mấy cô em trẻ đẹp nhé. Lấy chồng giàu như thế nhưng chưa hẳn là sướng đâu, áp lực tinh thần cũng chồng chất.

Thanh Thanh (Theo Khampha.vn)
Nguồn:

Tin bài cùng chủ đề Trai đẹp

Video chọn lọc