Trước ngày cưới Trấn Thành, Hari Won vẫn tất bật chạy show

03/12/2016 07:35:00 Nữ ca sĩ vẫn duy trì lịch diễn dày đặc mặc dù chỉ chưa đầy 3 tuần nữa sẽ diễn ra đám cưới.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
2 đám cưới của "phi công trẻ - bà già" được chờ đón nhất dịp cuối năm 2 đám cưới của "phi công trẻ - bà già" được chờ đón nhất dịp cuối năm 02/12/2016 00:21:00 Đám cưới Trấn Thành - Hari Won và đám cưới Lê Phương - Trung Kiên đang được dư luận rất mong ngóng.
TV Show: Mai Hồ "liếc xéo" Hari Won; Ưng Đại Vệ tiết lộ quá khứ mất nhà cửa TV Show: Mai Hồ "liếc xéo" Hari Won; Ưng Đại Vệ tiết lộ quá khứ mất nhà cửa 28/11/2016 19:45:00 Mặc dù không có nhiều tiết mục đột phá như tuần trước nhưng các cuộc thi trên sóng truyền hình tuần qua cũng đem đến cho khán giả những giây phút thoải mái.
Trấn Thành: "Hari đang bị trầm cảm, dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép" Trấn Thành: "Hari đang bị trầm cảm, dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép" Trấn Thành cho biết: "Hari được bác sĩ Hàn Quốc chính thức chứng nhận bị trầm cảm. Bình thường vui thì thôi không sao, nhưng đụng chuyện chấn động tâm lý, cô sẽ bị sốc nặng, stress, căng thẳng, bỏ ăn, khóc không dừng được và dễ rối loạn canxi gây co giật, sùi bọt mép...".
Hari Won gây xôn xao khi bất ngờ mặc váy cưới giữa tin đồn sắp kết hôn với Trấn Thành Hari Won gây xôn xao khi bất ngờ mặc váy cưới giữa tin đồn sắp kết hôn với Trấn Thành Giữa tin đồn kết hôn đang chưa rõ thực hư thì Hari Won lại càng khiến dư luận phải bàn tán khi tung ra bộ ảnh mặc đầm cưới, làm cô dâu.
Trấn Thành nước mắt lã chã: "Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôi"
Trấn Thành nước mắt lã chã: "Tôi từng uất ức muốn tự tử và xin lỗi Hari vì yêu tôi" Trấn Thành xin vài phút đến nói lời xin lỗi người phụ nữ đã yêu mình: "Xin lỗi Hari vì yêu tôi mà cô ta mất rất nhiều..."
Ảnh quá khứ ít ai ngờ tới của bạn gái Trấn Thành Ảnh quá khứ ít ai ngờ tới của bạn gái Trấn Thành Hình ảnh sexy cùng tư thế chụp hình khá khêu gợi của Hari Won thời quá khứ khiến không ít người bất ngờ.
Hari Won ôm chặt Trấn Thành, vừa nhắng nhít, vừa tình cảm ở châu Âu Hari Won ôm chặt Trấn Thành, vừa nhắng nhít, vừa tình cảm ở châu Âu Không còn ngại ngùng, Trấn Thành công khai đăng ảnh tình cảm cùng bạn gái Hari Won trước thông tin sẽ kết hôn ngày 27/12 tới.
Tiết lộ ngày cưới chính thức của Trấn Thành - Hari Won Tiết lộ ngày cưới chính thức của Trấn Thành - Hari Won Đám cưới Trấn Thành - Hari Won không phải ngày 25/11 như thông tin trước đó mà chính xác là 25/12.
Hari Won: "Thông tin tôi cưới Trấn Thành ngày 25/11 không chính xác" Hari Won: "Thông tin tôi cưới Trấn Thành ngày 25/11 không chính xác" Hari Won cho biết, cô sẽ đi lưu diễn từ 18/11 đến 2/12 nên chuyện cô và Trấn Thành kết hôn vào cuối tháng này là không đúng.
TV Show: Hari Won không dùng tiền của Trấn Thành; Người yêu MC Kỳ Duyên "cặp" với Thanh Hà TV Show: Hari Won không dùng tiền của Trấn Thành; Người yêu MC Kỳ Duyên "cặp" với Thanh Hà Hari Won lại tiếp tục được mời làm giám khảo trong TV show tuần qua và "đụng mặt" bạn trai làm MC.
Bước nhảy ngàn cân: Hari Won khẳng định hiện giờ không dùng tiền của bạn trai
Bước nhảy ngàn cân: Hari Won khẳng định hiện giờ không dùng tiền của bạn trai Ngồi ghế nóng Bước nhảy ngàn cân tập 8, Hari Won mượn sóng truyền hình để khẳng định mình không sống dựa vào bạn trai Trấn Thành.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7