HH Diễm Hương đưa con trai đi khám phá hang Tối tại Quảng Bình

Hoa hậu 9X cùng con trai Noah Nguyễn đi khám phá hang Tối - nơi được mệnh danh là hang Sơn Đoòng thu nhỏ tại Quảng Bình.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Thời trang đã ngắm là phải yêu của con trai hoa hậu Diễm Hương Thời trang đã ngắm là phải yêu của con trai hoa hậu Diễm Hương Diễm Hương từng chia sẻ, con trai là động lực giúp cô vượt qua mọi biến cố và khó khăn trong cuộc sống.
Trước Phương Trinh Jolie, mỹ nhân Việt nào "tháo chạy" khỏi đại gia chỉ vì một lý do? Trước Phương Trinh Jolie, mỹ nhân Việt nào "tháo chạy" khỏi đại gia chỉ vì một lý do? Từ trước đến nay, dư luận thường nói đến cụm từ "chân dài phải đi cùng đại gia" nhưng có vẻ điều đó giờ đã không còn đúng với những mỹ nhân này.
HH Diễm Hương rực rỡ đầy cuốn hút bên MC Bình Minh HH Diễm Hương rực rỡ đầy cuốn hút bên MC Bình Minh Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 diện trang phục đơn giản, thanh lịch tham dự sự kiện cùng MC Bình Minh.
Hoa hậu Diễm Hương kết tay hình trái tim với Văn Mai Hương Hoa hậu Diễm Hương kết tay hình trái tim với Văn Mai Hương Cặp chị em "song Hương" rất thân thiết khi cùng là khách mời của một chương trình.
Muốn kiếm tiền mua sữa cho con, Diễm Hương gặp vố lừa Muốn kiếm tiền mua sữa cho con, Diễm Hương gặp vố lừa Hoa hậu Diễm Hương muốn cùng chồng kiếm tiền để "mua tã, mua sữa, mua đồ chơi và để đóng tiền học cho con". Nhưng vì nhẹ dạ, cô đã nhiều lần bị lừa.
Diễm Hương gặp chỉ trích vì clip con trai bị "quăng" xuống nước khi tập nổi
Diễm Hương gặp chỉ trích vì clip con trai bị "quăng" xuống nước khi tập nổi Tuy nhiên, Hoa hậu Diễm Hương đã bình tĩnh giải thích cho người hâm mộ hiểu lợi ích của việc cho bé tập bơi từ sớm.
Diễm Hương nắm tay chồng, đập tan tin đồn rạn nứt Diễm Hương nắm tay chồng, đập tan tin đồn rạn nứt Thời gian qua, Hoa hậu Diễm Hương và chồng bị nghi ngờ rạn nứt tình cảm.
Bỏ đại gia giàu có, cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương giờ ra sao? Bỏ đại gia giàu có, cuộc sống của Hoa hậu Diễm Hương giờ ra sao? Sau cuộc hôn nhân ồn ào với đại gia Trường Chinh, Hoa hậu Diễm Hương đã có bến đỗ mới. Vậy cuộc sống hiện tại của người đẹp ra sao?
HH Diễm Hương bán nude chụp ảnh cùng con trai HH Diễm Hương bán nude chụp ảnh cùng con trai Mẹ con Hoa hậu Diễm Hương khiến nhiều người xúc động trong bức ảnh mới.
Con trai Diễm Hương ngoan ngoãn khi đi sự kiện cùng mẹ Con trai Diễm Hương ngoan ngoãn khi đi sự kiện cùng mẹ Hoa hậu 9X Diễm Hương diện trang phục đơn giản, trang điểm đậm và đưa con trai cưng đi sự kiện cùng.
Diễm Hương đưa con trai lên sàn diễn của Adrian Anh Tuấn Diễm Hương đưa con trai lên sàn diễn của Adrian Anh Tuấn Hoa hậu Diễm Hương cùng con trai làm người mẫu catwalk trong buổi trình diễn BST "The Superstar".
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
eva, phu nungoisaoSon Tung MTP, le quyenkhoi myho ngoc ha
X
CNT2T3T4T5T6T7