Ảnh bé mới sinh có dây rốn hình chữ LOVE gây sốt mạng

Cộng đồng mạng "tan chảy" trước hình ảnh thiên thần mới sinh ngủ say sưa, dây rốn vẫn còn nguyên và được xếp thành hình chữ "LOVE" (yêu).

Mới đây, hình ảnh một em bé vừa mới chào đời đang nằm ngủ say sưa, bụng vẫn còn nguyên cuống rốn chưa cắt và điều đặc biệt là sợi dây rốn cùng nhau thai xếp thành hình chữ LOVE (tiếng Anh có nghĩa là "yêu") đã khiến triệu triệu trái tim độc giả tan chảy.

Ngay khi vừa được đăng tải trên mạng xã hội, bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng và được chia sẻ với tốc độ "chóng mặt".

 anh be moi sinh co day ron hinh chu love gay sot mang - 1

Hình ảnh em bé vừa mới chào đời đang nằm ngủ say sưa với sợi dây rốn cùng nhau thai xếp thành hình chữ LOVE đã khiến triệu triệu trái tim độc giả tan chảy. (Ảnh minh họa)

Được biết, tác giả bức ảnh 'gây bão' chính người mẹ của em bé, chị Emma Jean Nolan. Emma, 30 tuổi, đến từ Brisbane, Úc. Chị cho biết, mục đích đăng tải bức ảnh này lên mạng của chị là mong muốn mọi người có cái nhìn khác với dây rốn, nhau thai - những thứ không được coi là đáng quý theo văn hóa phương Tây. Chị chia sẻ, quan niệm phương Tây thường cho nhau thai là thứ đáng ghê sợ. Thế nhưng, không có nhau thai thì có lẽ chẳng có con người nào tồn tại trên Trái Đất này.

 anh be moi sinh co day ron hinh chu love gay sot mang - 2

Ngoài ra, Emma cũng mong muốn mọi người biết đến văn hóa chôn nhau thai và cuống rốn xuống đất của người Maori. Khác với quan niệm của người phương Tây, người Maori lại coi nhau thai và dây rốn là thứ thiêng liêng. "Khi sinh ra là người Maori, nhau thai và cuống rốn của con bạn sẽ được chôn xuống đất", việc chôn nhau thai và dây rốn xuống đất là biểu tượng của sự gắn bó giữa những đứa trẻ và Mẹ Thiên Nhiên.

Theo Gia Thành (dailymail) (Khám Phá)
Làm mẹ - 'Bông hồng lai' 3 tuổi Nhật Bản gây sốt khắp châu Á vì quá xinh

'Bông hồng lai' 3 tuổi Nhật Bản gây sốt khắp châu Á vì quá xinh

Trang Dailymail của Anh đã gọi Jae-eun là một ngôi sao đang lên rất đáng gờm.
Làm mẹ - Ảnh đời thường của con trai nhà Xuân Bắc có 16 nghìn fan

Ảnh đời thường của con trai nhà Xuân Bắc có 16 nghìn fan

Mới học lớp 1 nhưng từ khi tham gia Bố ơi mình đi đâu thế, bé Bi đã nhanh chóng sở hữu một fanpage riêng.
Làm mẹ - Những giây phút tuyệt đẹp của bố và cô tình nhân có tên 'con gái'

Những giây phút tuyệt đẹp của bố và cô tình nhân có tên 'con gái'

Cô nhân tình duy nhất trên thế giới này có quyền cạnh tranh tình yêu của các ông bố với vợ của mình chính là cô con gái bé nhỏ.
Tin hay – đừng bỏ lỡ
Tin tức thị trường
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7