10 năm trời một mình nuôi con với bao vất vả khó khăn nhưng chưa bao giờ Lê Thanh - một bà mẹ đơn thân đầy nghị lực hiện đang sống tại Bà Rịa - Vũng Tàu cảm thấy cô đơn hay bất hạnh. Cuộc sống của Lê Thanh và bé Hưng - cậu con trai nhỏ luôn ngập tràn tiếng cười và sự ấm áp. 10 năm bên con, 8 năm làm mẹ đơn thân, bộ 'ảnh cưới' mà Lê Thanh thực hiện cùng con trai mình như một sự khẳng định: chuỗi ngày làm mẹ không phải là chuỗi ngày mệt mỏi mà là những tháng ngày hạnh phúc nhất.
Mời bạn quay lại trang

Làm mẹ

Làm mẹ - Bộ ảnh "Cha nào con nấy" tuyệt đẹp của ông bố Sài Gòn và con traiBộ ảnh "Cha nào con nấy" tuyệt đẹp của ông bố Sài Gòn và con traiLấy ý tưởng một ngày mẹ vắng nhà, bộ ảnh của nhiếp ảnh gia Nâu Jp gây thích thú.
Làm mẹ - Ảnh tuyệt đẹp về ca phẫu thuật tách hai bé dính liền bụngẢnh tuyệt đẹp về ca phẫu thuật tách hai bé dính liền bụngCa phẫu thuật tách rời hai bé sơ sinh có chung phổi, gan, ruột, dạ dày...kéo dài hơn 1 ngày.
Làm mẹ - Bộ ảnh ngực trần cho bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha TrangBộ ảnh ngực trần cho bú tuyệt đẹp của bà mẹ Nha TrangĐiều đặc biệt tuyệt vời hơn nữa, bộ ảnh nude đầy ý nghĩa này do chính tay người chồng thực hiện.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  25/04,  24/04,  23/04,  22/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7