Cậu bé ôm tai đau đớn 10 ngày và kết quả khiến bác sĩ ngã ngửa

Cậu bé 7 tuổi chịu đau đớn trong suốt 10 ngày và các bác sĩ đã phải ngã ngửa khi thăm khám cho bé.

Cậu bé Mehmet Elmaz (7 tuổi), đến từ thành phố Adana ở miền nam Thổ Nhĩ Kỳ, đã được đưa đến bệnh viện do những cơn đau tai nghiêm trọng. Những cơn đau buốt óc trong suốt 10 ngày khiến cậu không thể ngủ được hay làm bất cứ điều gì khác.

Tại bệnh viên Nghiên cứu và Đào tạo Adana, cậu bé Mehmet Elmaz đã được các bác sĩ thăm khác. Bác sĩ đã dùng dụng cụ soi tai và ông nói rằng "không thể tin được" với những gì mình nhìn thấy. Ở bên trong tai, có 14 con giòi đang sinh sống.

 cau be om tai dau don 10 ngay va ket qua khien bac si nga ngua - 1

Sau khi kiểm tra kỹ hơn, ông dùng nhíp gắp được 13 con giòi sống từ tai của cậu bé. Tuy nhiên, còn 1 con bị mắc kẹt giữa các xương tai và phải loại bỏ bằng phẫu thuật.

Ông Elmaz cho biết con trai của mình suốt nhiều ngày đã liên tục gãi tai và kêu đâu. Ông nói: "Tôi hỏi thằng bé những gì đang xảy ra, và nó tai của nó ngứa, có một cái gì đó di chuyển bên trong. Tôi đã kiểm tra nhưng tôi không thể nhìn thấy bất cứ thứ gì. Ngày hôm sau, nó nói nó đau và ngứa nhiều hơn. Nó liên tục giữ tai vì vậy chúng tôi đã đưa thằng bé đến bệnh viện".

 cau be om tai dau don 10 ngay va ket qua khien bac si nga ngua - 2

 cau be om tai dau don 10 ngay va ket qua khien bac si nga ngua - 3

 cau be om tai dau don 10 ngay va ket qua khien bac si nga ngua - 4

Làm mẹ - Bé trai bị mù vì mẹ cho ăn gà rán, khoai tây chiên suốt nhiều nămBé trai bị mù vì mẹ cho ăn gà rán, khoai tây chiên suốt nhiều nămThấy con trai biếng ăn, kén chọn thức ăn, bà mẹ người Úc đã chấp nhận cho cậu bé ăn bất cứ món gì cậu muốn.
Làm mẹ - Vì chiếc bút đồ chơi quen thuộc, cậu bé 14 tuổi suýt mù cả đôi mắtVì chiếc bút đồ chơi quen thuộc, cậu bé 14 tuổi suýt mù cả đôi mắtBác sĩ nhãn khoa đã cảnh báo các bậc cha mẹ không cho con nghịch các đồ chơi có đèn chiếu laser sau khi một cậu bé 14 tuổi bị mất...
Làm mẹ - Cậu bé 13 tuổi suýt mất tay chỉ vì vết cứa do mũ bảo hiểmCậu bé 13 tuổi suýt mất tay chỉ vì vết cứa do mũ bảo hiểmBàn tay của cậu bé Matthew Flores, 13 tuổi ở California gần như bị hoại tử sau khi vô tình cứa tay vào mũ bảo hiểm thể thao.
Theo Ngọc Trâm (Dịch từ DM) (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
evaphu nubao giao duc, tre bieng an, bo oi minh di dau the, giao duc
X
CNT2T3T4T5T6T7