Lí giải nguyên nhân thịt bò lại ánh lên màu 7 sắc cầu vồng Theo bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA) thì việc thịt bò ánh lên màu 7 sắc cầu vồng là một hiện tượng hoàn toàn tự nhiên và không có bất kỳ nguy hại gì cho sức...
9 thực phẩm dễ biến thành chất độc khi trữ tủ lạnh

9 thực phẩm dễ biến thành chất độc khi trữ tủ lạnh

Có nhiều thực phẩm chị em vẫn quen tay cho vào tủ lạnh để bảo quản nhưng thực tế điều đó lại phản...
Cách phân biệt bún sạch với bún nhiễm hóa chất

Cách phân biệt bún sạch với bún nhiễm hóa chất

Làm sao để phân biệt được bún sạch với bún nhiễm hóa chất, mỗi lần ăn với lượng bún bao nhiêu thì...
Mẹo phân biệt giá đỗ sạch với giá đỗ có chất kích thích tăng trưởng

Mẹo phân biệt giá đỗ sạch với giá đỗ có chất kích thích tăng trưởng

Chỉ cần bằng mắt thường chị em cũng có thể phân biệt được giá đỗ sạch với giá đỗ có chất kích thích...
Ý nghĩa của bánh trôi, bánh chay trong ngày Tết Hàn thực

Ý nghĩa của bánh trôi, bánh chay trong ngày Tết Hàn thực

Những chiếc bánh trôi, bánh chay trắng mịn, ngon mát luôn mang ý nghĩa nhất định trong ngày Tết Hàn...
Video: Cách pha nước chấm nem ngon hoàn hảo

Video: Cách pha nước chấm nem ngon hoàn hảo

Chỉ với vài bước đơn giản là bạn đã có ngay nước chấm nem tuyệt ngon, tỏi, ớt nổi lên trên rất đẹp...
Mẹo phân biệt tỏi Việt Nam với tỏi Trung Quốc

Mẹo phân biệt tỏi Việt Nam với tỏi Trung Quốc

Để phân biệt được đâu là tỏi Việt Nam và tỏi Trung Quốc, chị em có thể dựa vào quan sát kích cỡ và...
Cách nhận biết giấm gạo và giấm pha chế bằng axit

Cách nhận biết giấm gạo và giấm pha chế bằng axit

Bác sĩ dinh dưỡng Phương Thị Kim Phụng cho biết, giấm pha chế bằng axit khi đi vào cơ thể sẽ thẩm...
Chuyên gia mách cách chọn nước mắm ngon và an toàn

Chuyên gia mách cách chọn nước mắm ngon và an toàn

Bác sĩ dinh dưỡng Phương Thị Kim Phụng nhấn mạnh, dù mắm được làm từ loại cá nào thì yếu tố quan...
Loại quả giúp đào thải chất gây ung thư khỏi cơ thể

Loại quả giúp đào thải chất gây ung thư khỏi cơ thể

Ăn lê hoặc uống nước lê ấm cũng có khả năng giúp bạn đẩy lùi các chất gây ung thư trong cơ thể.
Bí quyết làm tỏi ngâm dấm ớt trắng giòn mà không bị xanh

Bí quyết làm tỏi ngâm dấm ớt trắng giòn mà không bị xanh

Để tỏi ngâm dấm ớt luôn trắng giòn, để lâu không bị ngả màu xanh không phải ai cũng biết cách.
Nước rửa rau quả có loại sạch hóa chất?

Nước rửa rau quả có loại sạch hóa chất?

Bác sĩ Hoàng Thị Thúy Hà khẳng định, hiện nay chưa có một dung dịch nào có thể loại trừ hoàn toàn...
12 mẹo tuyệt hay với giấm chỉ có trong nhà bếp

12 mẹo tuyệt hay với giấm chỉ có trong nhà bếp

Giấm có thể làm tươi rau, mềm thịt, diệt khuẩn thớt... và còn nhiều mẹo hay với giấm mà nhiều chị em...
Tin tức thị trường
Like" EVA.VN để đọc tin giải trí nóng hổi
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
bao phu nu, lang sao, sao hot, sao, ngoi sao, chuyen sao, tin tuc, thoi trang, eva.vn..., the gioi phu nu, nguoi noi tieng, tinh yeu gioi tinh, tin hot, Eva, lam me, bep eva, hanh phuc, tin nhanh, tinh yeu, tin nong, VNhai hoai linh, nau an, bao, tin tuc trong ngay, lam depthoi tranggia vangBao gia dinhbanh sinh nhat​cach lam sua chua​
X
CNT2T3T4T5T6T7