Nhọc nhằn chuyện mày râu đi nuôi dạy trẻ

Ở huyện Mường Tè, tỉnh Lai Châu - vùng đất được xem là nghèo khó nhất của cả nước lại đang diễn ra một điều rất đặc biệt: Hàng chục thầy giáo đứng trước nguy cơ… ế vợ. Nguyên nhân đơn giản vì các thầy mê mải bám bản dạy hát, dạy chữ cho trẻ mầm non.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Những phong tục thú vị trong Ngày Nhà Giáo trên thế giới Những phong tục thú vị trong Ngày Nhà Giáo trên thế giới Ngày Nhà giáo ở Hoa Kỳ có muộn hơn ở Việt Nam 27 năm.
Ế ẩm thị trường hoa tươi 20.11 Ế ẩm thị trường hoa tươi 20.11 Giá các loại hoa tươi trong ngày 20.11 chỉ cao hơn đôi chút so với ngày thường, quầy bán hoa vỉa hè vắng bóng khách đến mua.
Cô giáo Chu Văn An nỗ lực giảm cân vì quá yêu áo dài Cô giáo Chu Văn An nỗ lực giảm cân vì quá yêu áo dài Cô giáo Ngữ văn, Hoàng Anh đã giảm được gần 10kg vì tình yêu dành cho những chiếc áo dài quá tha thiết.
Trẻ quên mất ý nghĩa 20/11 do có bố mẹ làm hộ Trẻ quên mất ý nghĩa 20/11 do có bố mẹ làm hộ Không phải chỉ có ngày 20-11, trẻ mới ngoan hơn hay tôn trọng thầy cô… Điều này cần được thực hiện mỗi ngày.
Lớp học của bà giáo già và học sinh không bao giờ... lớn Lớp học của bà giáo già và học sinh không bao giờ... lớn Lớp học này được duy trì 22 năm qua tại trường THCS An Dương (Tây Hồ, Hà Nội).
Tâm sự thời trang của cô giáo Sài Gòn trong ngày 20/11 Tâm sự thời trang của cô giáo Sài Gòn trong ngày 20/11 Cô giáo 27 tuổi dung hòa những quy định trang phục của giáo viên với sở thích thời trang cá nhân của mình bằng cách nào ?
Lời gọi con là 'thầy' của mẹ Việt khiến nhiều người tâm đắc Lời gọi con là 'thầy' của mẹ Việt khiến nhiều người tâm đắc Nếu không có Xu Sim, tôi mãi mãi chỉ là một cô Thu Hà lông bông, bốc đồng, bộp chộp, hay cãi cố, và ứng xử rất ngu!
Quên tình riêng vì trò nghèo vùng cao Quên tình riêng vì trò nghèo vùng cao Nhiều thầy cô dạy học tại các điểm lẻ vùng cao đang hy sinh hạnh phúc riêng để gieo chữ cho học trò nghèo
Chuyện cô giáo trẻ chỉ muốn nghe HS cất tiếng "chào cô" Chuyện cô giáo trẻ chỉ muốn nghe HS cất tiếng "chào cô" 25 tuổi và 4 năm trong nghề, cô giáo Trần Thị Kim Ngân luôn ao ước hàng ngày đến trường đều được nghe học sinh cất tiếng: "Em chào cô!"
Tâm sự của thầy cô không biết đến quà ngày 20/11 Tâm sự của thầy cô không biết đến quà ngày 20/11 Trong khi nhiều thầy cô hạnh phúc nhận được hoa và quà nhân ngày 20/11 vẫn có rất nhiều người cảm thấy tủi thân vì ngay cả một lời chúc mừng cũng không có.
Bức thư của cô giáo đã khiến kẻ làm chồng như tôi bừng tỉnh Bức thư của cô giáo đã khiến kẻ làm chồng như tôi bừng tỉnh Nếu cô giáo nào tôi cũng xao động như với cô Hương thì hạnh phúc gia đình tôi sẽ ra sao?
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
"LIKE" Eva tám, khám phá chuyện hay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7