Thành công vang dội, “Táo Quân 2016” nhận bằng khen

Đầu năm mới, ê-kíp thực hiện chương trình "Táo Quân 2016" đã nhận được bằng khen từ Đài truyền hình Việt Nam.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
“Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” “Ai hiểu được lòng em” - Hơn cả một trò đùa của “Táo Quân 2016” Nhờ sự lăng xê của “Táo Quân 2016” mà chỉ sau một đêm, “Ai hiểu được lòng em” đã trở thành cuốn ngôn tình được nhiều người tìm đọc.
Táo quân 2016: 11 câu nói cửa miệng sâu cay và cười bể bụng Táo quân 2016: 11 câu nói cửa miệng sâu cay và cười bể bụng Những câu nói sâu cay mà cười bể bụng của các Táo cũng là điểm nhấn trong Táo Quân 2016, mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cũng như suy ngẫm thâm thúy cho các khán giả.
"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" phiên bản Táo quân 2016
"Bố ơi! Mình đi đâu thế?" phiên bản Táo quân 2016 Bản chế ca khúc trong chương trình "Bố ơi! Mình đi đâu thế?" được cất lên trong Táo quân 2016 khiến nhiều khán giả thích thú.
Táo Quân 2016: Tự Long hát “Vợ người ta” phiên bản Táo quân
Táo Quân 2016: Tự Long hát “Vợ người ta” phiên bản Táo quân "Vợ Người Ta" lại được thổi bùng độ hot thông qua bản chế cực hài hước của Tự Long
Ngắm nữ Táo Quân xinh đẹp qua các năm Ngắm nữ Táo Quân xinh đẹp qua các năm Những nữ Táo Quân trong chương trình Gặp nhau cuối năm không chỉ ghi điểm trong công chúng bằng tài năng, mà còn bởi nhan sắc được biến hóa khôn lường.
Những bí mật chưa biết về trang phục Táo quân 2016 Những bí mật chưa biết về trang phục Táo quân 2016 NTK Đức Hùng cho biết trang phục Táo quân phải thay đổi ý tưởng liên tục để phù hợp với kịch bản của chương trình.
Nam Tào - Bắc Đẩu song ca về giao thông VN
Nam Tào - Bắc Đẩu song ca về giao thông VN Màn song ca của Nam Tào và Bắc Đẩu khiến Táo Giao thông một phen cứng họng.
5 lý do tạo nên sức hút "vi diệu" của chương trình Táo quân
5 lý do tạo nên sức hút "vi diệu" của chương trình Táo quân 13 năm qua, "Táo quân" luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ.
"Vợ người ta" phiên bản Tự Long trong Táo quân 2016
"Vợ người ta" phiên bản Tự Long trong Táo quân 2016 Trong chương trình "Hậu trường Gặp nhau cuối năm 2016" mới đây, nghệ sĩ hài Tự Long đã bật mí rằng anh sẽ hát bài chế "Vợ người ta" trong Táo quân năm nay.
Chết cười khi "Ngọc Hoàng" đọc thơ ngôn tình cho các "Táo" nghe
Chết cười khi "Ngọc Hoàng" đọc thơ ngôn tình cho các "Táo" nghe Một đoạn clip tổng hợp các trích đoạn được cắt ra từ buổi ghi hình chương trình "Táo Quân 2016" hứa hẹn sẽ có nhiều điểm mới đáng để mong chờ hơn so với vài năm trước. Mời các bạn cùng xem.
Chuyện ít biết về việc tạo hình cho các "Táo" năm nay Chuyện ít biết về việc tạo hình cho các "Táo" năm nay Trang phục "cô Đẩu" của Công Lý khiến NTK Đức Hùng phải "mất ăn mất ngủ" 3 tháng trời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Showbiz trong tầm tay, "LIKE" ngay
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7