Có rất nhiều thiết kế lộng lẫy như trong các câu chuyện cổ tích được giới thiệu từ tuần lễ thời trang thu đông 2015 vừa qua. Ngắm nhìn những người mẫu trong các bộ váy đầm xa hoa, người xem không thể không nghĩ tới hình ảnh những nàng công chúa nổi tiếng của Walt Disney như Công chúa ngủ trong rừng, công chúa Lọ lem hay Nàng tiên cá. Cũng chiêm ngưỡng những bộ váy đẹp đến 'nghẹt thở' trong tuần lễ thu đông 2015 vừa qua.
Mời bạn quay lại trang

Thời trang

Thời trang - Elle Fanning - nàng công chúa cổ tích của HollywoodElle Fanning - nàng công chúa cổ tích của HollywoodNữ diễn viên của Maleficent chiếm được cảm tình người hâm mộ bởi phong cách ngọt ngào như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện...
Thời trang - Những chiếc váy cổ tích của Oscar de la RentaNhững chiếc váy cổ tích của Oscar de la RentaOscar de la Renta truyền tải vẻ đẹp đến "lặng người" của những thiết kế như được "bước ra từ câu chuyện cổ tích".
Thời trang - Đám cưới đẹp như cổ tích của NTK đồng tính Adrian Anh TuấnĐám cưới đẹp như cổ tích của NTK đồng tính Adrian Anh TuấnHôn lễ của NTK Adrian Anh Tuấn và doanh nhân Sơn Đoàn vừa được diễn ra cách đây ít giờ.
MỚI - NÓNG
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Ngày: Hôm nay,  23/04,  22/04,  21/04,  20/04
Tin tức thị trường
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7