28 Tết: Hà Nội tăng nhiệt, trời nắng đẹp

Theo dự báo của Trung tâm khí tượng và thủy văn Trung ương, sáng nay, các tỉnh miền Bắc trong đó có thủ đô Hà Nội trời nắng đẹp vào buổi trưa, nhiệt độ tăng.

Đêm qua, sáng nay, không khí lạnh sẽ tăng cường yếu, sau đó bổ sung lệch đông vào khoảng ngày 18, ngày 19. Tuy nhiên do cường độ của không khí lạnh yếu và có trung tâm lệch về phía biển nên các tỉnh Bắc Bộ chủ yếu chịu ảnh hưởng của rìa tây nam khối khí này. 

Từ ngày 16 đến ngày 20, trời nhiều mây, độ ẩm không khí cao. Thời tiết có sương mù, mưa nhỏ rải rác và rét chủ yếu trong khoảng nửa đêm và sáng. Từ ngày 21 đến ngày 25. trời ít mưa, đêm và sáng có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, độ ẩm không khí giảm xuống, ngày giảm mây và có nắng, nhiệt độ tăng dần. 

 28 tet: ha noi tang nhiet, troi nang dep - 1

Hà Nội ấm lên ngày 28 Tết (Ảnh minh họa)

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế: từ ngày 16 đến ngày 20, trời nhiều mây, đêm và sáng có sương mù và có nơi có mưa nhỏ, phía bắc trời rét nhẹ về đêm và sáng. Từ ngày 21 đến ngày 25, trời nhiều mây vào đêm và sáng, trưa chiều có nắng, nhiệt độ tăng. 

Dự báo thời tiết cho các tỉnh thành trong cả nước ngày và đêm nay (16/2/2014):

Phía Tây Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 14 – 17 độ, có nơi dưới 13oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 23 - 26 độ, riêng khu Tây Bắc 27 – 29oC.

Phía Đông Bắc Bộ: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 14 – 17 độ, vùng núi có nơi dưới 12oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 21 – 24oC.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 17 – 20oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 22 - 25 độ, có nơi 26 - 28oC.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa. Gió đông bắc cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 27 - 30oC.

Tây Nguyên: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 15 – 18oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 28 - 31oC.

Nam Bộ: Mây thay đổi, ngày nắng, đêm không mưa, sáng sớm có sương mù vài nơi. Gió đông nam đến đông cấp 2 – 3. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 20 - 23oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 29 – 32 oC.

Hà Nội: Nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông cấp 2 - 3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ : : 15 – 18oC. Nhiệt độ cao nhất từ : : 21 – 24oC

Theo Hà Anh (Khám phá)
Tin tức - Cuối năm, người dân Thủ đô chen chân mua giò lụa

Cuối năm, người dân Thủ đô chen chân mua giò lụa

Nhiều người dân không ngại mưa rét, chen chân mua giò lụa tại một cửa hàng giò chả gia truyền trên phố Hàng Bông (Hà Nội).
Tin tức - "Chúng tôi coi bác Thanh như cha"

"Chúng tôi coi bác Thanh như cha"

"Nhờ có bác Nguyễn Bá Thanh mà chúng tôi có được mái ấm như hôm nay, nhiều chị em chúng tôi coi bác như người cha. Ngày bác mang...
Tin tức - Phiên chợ lá độc đáo “năm 1 lần” giữa Sài Gòn

Phiên chợ lá độc đáo “năm 1 lần” giữa Sài Gòn

“Phiên chợ họp chỉ trong khoảng 1 tuần trong dịp Tết cổ truyền để cung cấp lá dong, lá chuối, lạt tre cho người dân Sài Gòn gói...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7