Choáng với củ đậu nặng 21kg ở Hà Nội

Một năm sau khi trồng, một gia đình ở Đông Anh - Hà Nội đã thu hoạch được củ đậu to nặng tới 21kg.

Theo chia sẻ của chị Nguyễn Quyên, củ đậu nặng 21 kg này được trồng ở bờ rào nhà bố mẹ chị ở huyện Đông Anh, Hà Nội. Một năm sau khi trồng, gia đình thu hoạch thì vô cùng "choáng" và thích thú khi phát hiện ra củ đậu to bất thường này.

Củ đậu khổng lồ được đào từ trước tết, thế nên gia đình đã đặt ngay ngắn ở trong sân nhà cùng đón năm mới. Chị Quyên cho biết thêm, gia đình sẽ không bổ ra ăn mà để củ đậu ở đó đến bao giờ hỏng thì thôi. 

 choang voi cu dau nang 21kg o ha noi - 1

Con gái chị Quyên thích thú với củ đậu to khổng lồ.

 choang voi cu dau nang 21kg o ha noi - 2

 choang voi cu dau nang 21kg o ha noi - 3

Nhiều người bày tỏ sự ngạc nhiên, thích thú và còn ngỏ ý xin giống củ về trồng.

Tin tức - Cảm động chó mẹ 'gặm biển' tìm con suốt 2 ngàyCảm động chó mẹ 'gặm biển' tìm con suốt 2 ngàyNgười dân ở tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc vô cùng xúc động khi nhìn thấy chú chó ngồi trên đường phố gặm biển tìm con suốt 2 ngày.
Tin tức - Lợn quái thai mang 'của quý' trên đầu ở TQLợn quái thai mang 'của quý' trên đầu ở TQChú lợn con được sinh ra với khuôn mặt người và có một "của quý" trên trán đang gây tò mò cho nhiều người dân Trung Quốc.
Tin tức - Kỳ lạ lợn biết quỳ gối, vái trước cửa đềnKỳ lạ lợn biết quỳ gối, vái trước cửa đềnNgười dân và du khách đến thăm ngôi đền ở tỉnh Ôn Châu, Trung Quốc đều vô cùng ngạc nhiên khi thấy cảnh tượng một chú lợn quỳ bằng...
Theo Tào Nga (Khám Phá)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7