Clip người dân cứu nữ sinh nhảy cầu tự vẫn

Sáng 12/5, một học sinh lớp 9 ở Tp. Đồng Hới đã nhảy cầu Nhật Lệ tự vẫn, tuy nhiên nữ sinh này may mắn đã được ngư dân cứu sống.

Được biết em N.N.T là học sinh lớp 9 của một trường THCS trên địa bàn.

Có rất nhiều thông tin cho rằng nữ sinh này tự tử vì chuyện tình cảm, một số thông tin khác cho rằng nữ sinh này buồn về chuyện gia đình.

Hiện nguyên nhân đang là ẩn số còn nữ sinh này được các bác sỹ chăm sóc và sức khỏe đã dần hồi phục.

Tin tức - Video: Máy bay Malaysia biến mất trên bản đồ không vậnVideo: Máy bay Malaysia biến mất trên bản đồ không vậnKhoảnh khắc chiếc máy bay Malaysia biến mất đã được ghi lại trên trang web theo dõi thông tin các chuyến bay toàn cầu.
Tin tức - Video: Đón xe ngoài cổng, bị cò mồi hành hungVideo: Đón xe ngoài cổng, bị cò mồi hành hungNam hành khách cao to bị 2 gã cò mồi lao vào đánh đập tới tấp, lôi xềnh xệch trên đường.
Tin tức - Công bố video thợ lặn tìm nạn nhân trong phà SewolCông bố video thợ lặn tìm nạn nhân trong phà SewolCác thợ lặn Hàn Quốc đã cung cấp những đoạn băng video được ghi lại trong quá trình cứu hộ các nạn nhân bị mắc kẹt dưới phà Sewol...
Theo Vĩnh Quý (Video: Youtube) (Gia Đình & Xã Hội)
Tin hay – đừng bỏ lỡ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
tin nhanh, tin tuc moi, tin nong, tin the gioi, tin moi trong ngay, eva, phu nuPhap luatCong anAn ninh hinh suTin nong trong ngay
X
CNT2T3T4T5T6T7