Đề nghị truy tố người vào viện bắt cóc trẻ em

Sự kiện:

Bắt cóc trẻ em

Sau khi không thỏa thuận được việc “cho” con sau sinh với sản phụ mình chăm sóc, Hương nảy sinh ý định bắt cóc cháu Bảo và đưa ra Hà Nội.

Ngày 11/8/2014, Viện kiểm sát TP.HCM cho biết đã hoàn tất cáo trạng đối với bị can Nguyễn Thị Ngọc Hương (38 tuổi, ngụ tỉnh Đồng Nai) về tội Mua bán, đánh tráo hoặc chiếm đoạt trẻ em.

Vào cuối tháng 10/2013, Hương làm quen với một thai phụ. Người này chấp nhận “cho” con sau khi sinh và Hương sẽ “bồi dưỡng” 10 triệu đồng. Hương vào chăm sóc người này tại bệnh viện Từ Dũ (TP.HCM) lúc sắp sinh. Tuy nhiên, khi sinh xong, thai phụ không đồng ý “cho” con.

 de nghi truy to nguoi vao vien bat coc tre em - 1

"Mẹ mìn" Ngọc Hương

Trong khoảng thời gian chăm sóc thai phụ hứa “cho” con, Hương làm quen với chị Nguyễn Thị Ngọc Thúy (tỉnh Đồng Nai) đang chăm con bị thương là cháu Nguyễn Tấn Thiên Bảo (SN 2009). Ngày 24/10/2013, sau khi không thỏa thuận được việc “cho” con sau sinh với sản phụ mình chăm sóc, Hương nảy sinh ý định bắt cóc cháu Bảo và đưa ra Hà Nội.

Rạng sáng 26/10/2013, công an Hà Nội nhận được tin báo một phụ nữ nghi bắt cóc trẻ em đang trên xe từ TP.HCM ra Hà Nội. Tại khu vực đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình, cảnh sát kiểm tra xe và phát hiện Hương đang đi cùng cháu Bảo. Khi công an làm việc với Hương, Bảo khóc đòi mẹ.

Sau đó, cháu Bảo được trao trả cho gia đình, còn Hương bị di lý vào TP.HCM. Công an nghi ngờ, Hương nằm trong đường dây chuyên bắt cóc trẻ em đưa sang Trung Quốc bán.

Theo Nhật Linh (Khampha.vn)
Tin tức - Vụ trẻ bị bắt cóc tại chùa: Nghi do mẹ “bắt cóc” con

Vụ trẻ bị bắt cóc tại chùa: Nghi do mẹ “bắt cóc” con

Cơ quan điều tra nghi vấn đứa trẻ bị bắt cóc tại chùa Bửu Trì do chính mẹ đẻ cháu bé gây ra.
Tin tức - Vụ 2 trẻ bị bắt cóc, bỏ trên núi: Bắt cóc theo tập tục

Vụ 2 trẻ bị bắt cóc, bỏ trên núi: Bắt cóc theo tập tục

Người trong gia đình 2 cháu bé trên muốn các cháu dễ nuôi (theo tập tục) nên đã đem bỏ các cháu trên núi chứ không phải bị bắt...
Tin tức - Bị người yêu cũ bắt cóc, nữ sinh vắng thi 2 môn cuối

Bị người yêu cũ bắt cóc, nữ sinh vắng thi 2 môn cuối

Đang cùng bạn trai đi chơi, H. bị người yêu cũ chặn đường, bắt cóc đi nơi khác. Nữ sinh lớp 12 này phải vắng mặt trong 2 môn thi...
Tin hay – đừng bỏ lỡ
MỚI - NÓNG
Eva trên Facebook
Trang chủ EvaVề đầu trang
DMCA.com Protection Status
X
CNT2T3T4T5T6T7