Giây phút hãi hùng của cô gái trẻ chống lại người chú đồi bại

Khi đưa nạn nhân đến quãng đường vắng, người chú họ đã hiện nguyên hình là tên “yêu râu xanh”.

Thấy chồng về muộn, chị Hoàng Thị L (SN 1991, quê ở Cao Bằng) vội đi tìm. Trên đường đi, gặp người chú họ nhiệt tình dẫn đường, chị L đã không mảy may nghi ngờ. Khi đưa nạn nhân đến quãng đường vắng, người chú họ đã hiện nguyên hình là tên “yêu râu xanh”, hắn lao đến khống chế nhằm thực hiện hành vi đồi bại.

 “Gửi trứng cho ác”

Nhiều ngày qua, người dân thôn Ba Luồng (xã Yên Ninh, huyện Phú Lương, Thái Nguyên) vẫn không ngớt bàn tán về việc chị Hoàng Thị L (SN 1991, quê ở Cao Bằng, tạm trú tại thôn Ba Luồng, xã Yên Ninh) bị chú họ của chồng khống chế trên đồi vắng giữa đêm khuya.

Theo lời kể của chị L: Chiều ngày 3/4, một gia đình ở thôn Ba Luồng có tổ chức đám cưới. Do chồng có việc ở xóm bên nên chị L đến chúc mừng thay. Chiều tối cùng ngày không thấy chồng về, chị L gọi điện nhưng không có ai nghe máy. Lúc đó, chị L chỉ nghĩ đơn giản, chắc chồng gặp bạn nên nán lại nhậu nhẹt quên thời gian. Đến 23h cùng ngày vẫn không có tin tức của chồng, chị L lòng nóng như lửa đốt. Sợ chồng có việc gì đó bất thường nên chị L xin phép bố mẹ chồng để mình tự đi tìm. Sợ đêm tối đi một mình gặp nguy hiểm, chị L gọi điện rủ thêm người em họ đi cùng.

Trên đường đi, hai chị em L gặp Khuông Văn Điểm (SN 1994, trú tại thôn Ba Luồng, xã Yên Ninh). Biết chuyện hai chị em L đang đi tìm anh Khuông Văn P (chồng chị L), Điểm tỏ ra nhiệt tình giúp đỡ. Đi được gần 30 phút, em họ chị L kêu mệt, bảo muốn về nhà. Vì nghĩ đây là chuyện riêng của gia đình nên chị L đồng ý. Thấy vậy, Điểm nói với chị L sẽ đi tìm anh P cùng. Nghĩ thanh niên này là họ hàng nên chị L không mảy may nghi ngờ.

Khi chỉ còn hai người giữa đêm tối, Điểm đã dẫn chị L đi lòng vòng qua nhiều tuyến đường vắng, tiến vào những khu vực vắng người qua lại. Thấy rợn người, chị L hỏi thì Điểm trấn an, đây là lối đi tắt. Do quê ở Cao Bằng, mới lấy chồng và chuyển về sinh sống tại địa phương nên chị L không hiểu đường đi lối lại và tin lời của Điểm.

Khi dẫn dụ được “con mồi” vào địa điểm thích hợp, Điểm lộ nguyên hình là một tên “yêu râu xanh”. Điểm lao vào ôm chầm lấy chị L định giở trò đồi bại. Trong giây phút hoảng hốt, chị L liên tục kháng cự, kêu cứu. Sợ mọi người phát hiện, Điểm đã dùng tay bóp cổ khiến chị L ngạt thở. Điểm liên tục dùng tay đánh chị L và đe dọa sẽ giết chết nạn nhân nếu có ý định phản kháng. Theo phản xạ, chị L đã cắn mạnh vào tay Điểm khiến hắn đau đớn phải nới lỏng tay ra. Nhân cơ hội ấy chị L đã nói dối Điểm rằng: “Chú tha cho tôi đi, tôi đang có thai đó”. Nghe vậy, Điểm nói: “Nếu thả mày ra, từ giờ tao với mày không có chuyện gì nữa và cấm kể chuyện này với ai”. Để an toàn, chị L đã đồng ý và hứa làm theo lời Điểm nhằm tìm cơ hội thoát thân.

 giay phut hai hung cua co gai tre chong lai nguoi chu doi bai - 1

Nạn nhân Hoàng Thị L kể lại vụ việc với PV. Ảnh: Xuân Thắng

Cùng lúc này, nghe tiếng kêu cứu, ông Lý Văn Vằn (nhà ở gần hiện trường) chạy ra. Thấy có người, Điểm vội buông chị L và đổ tội cho nạn nhân ép hắn làm chuyện đồi bại.

Ngụy biện

Trò chuyện với chúng tôi, ông Vằn cho biết: Vào thời điểm trên gia đình ông đang ngủ thì nghe thấy những tiếng hét thất thanh. Nghĩ vợ chồng người cháu gần đó đánh nhau nên ông Vằn vội chạy sang can ngăn. Vừa ra khỏi cổng nhà được một đoạn, ông Vằn phát hiện có hai bóng người đang vật nhau lăn lộn trên nền đất nên quát lớn: “Chúng mày đang làm trò gì thế”. Nghe thấy tiếng người, Điểm hốt hoảng buông chị L ra. Lợi dụng cơ hội ấy, chị L chạy đến ôm chặt lấy ông Vằn kêu cứu.

Nghe thấy tiếng ồn ào, nhiều người dân sau đó cũng có mặt. Điểm và chị L được đưa về nhà để nói chuyện rõ ràng. Tại nhà nạn nhân, Điểm thừa nhận hành vi khống chế chị L và vật xuống đất. Tuy vậy, Điểm lại ngụy biện là do chị L “ép” hắn phải làm thế. Bức xúc trước thái độ của Điểm, gia đình chị L đã báo vụ việc tới chính quyền địa phương. Bản thân chị L khi được đưa về đã phải nhập viện do bị nhiều vết thương trong quá trình bị Điểm khống chế, đánh đập.

Trao đổi với chúng tôi, ông Mã Kiên Cường, Phó trưởng Công an xã Yên Ninh cho biết, nhận được tin báo của người dân, Công an xã đã có mặt tại hiện trường. Trước tính chất nghiêm trọng và phức tạp của vụ việc, Công an xã Yên Ninh đã báo Công an huyện Phú Lương đến để giải quyết theo thẩm quyền. Hiện Công an huyện Phú Lương đang tích cực củng cố hồ sơ để sớm đưa đối tượng này ra xét xử trước pháp luật. “Điểm là một thanh niên hư hỏng, không có nghề nghiệp ổn định, thường xuyên tụ tập chơi bời với những đối tượng xấu tại địa phương. Bản thân Điểm đã từng có một tiền án về tội trộm cắp tài sản”, ông Cường cho biết.

Theo H.Lê – X.Thắng (Gia đình & Xã hội)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác