'Ma phóng tinh' ám ảnh phụ nữ Nhật trên tàu điện ngầm

Ngày 13/04/2015 11:55 AM (GMT+7)

Người đàn ông Nhật được báo chí đặt biệt danh là 'Con ma phóng tinh' đã bị cảnh sát bắt giữ sau khi tiến hành xét nghiệm ADN mẫu tinh trùng văng vào váy của một nữ sinh 18 tuổi.

Tetsuya Fukuda, 40 tuổi, là người chuyên 'tự sướng' và phóng tinh dịch lên những người phụ nữ hơn 100 lần  trên tuyến tàu KR Sobu Line (nối liền Tokyo với tỉnh Chiba) của Nhật trong suốt 4 năm qua.

Anh ta đã bị cảnh sát nước này bắt giữ sau khi họ tiến hành xét nghiệm ADN mẫu tinh trùng văng vào váy của một nữ sinh 18 tuổi. 

'Ma phóng tinh' Fuduka đã bị cảnh sát bắt giữ

Fuduka có hành vi vi phạm pháp luật khi cắt lỗ trên áo khoác để "tự sướng" trên những chuyến tàu đông người giữa các ga Kinshicho và Akihabara. Người đàn ông này sống tại phường Edogawa của thành phố.

Cô Ria Yoneda, 26 tuổi, một trong số các nạn nhân, đã dũng cảm đứng ra chỉ trỏ tội danh của  Fukuda sau khi người này đã bị bắt.

“Điều kinh tởm này cũng đã từng xảy ra đối với tôi và tôi lúc đó đã không rõ ai gây ra. Anh ta thật bệnh hoạn", cô Ria nói.

Tuyến tàu KR Sobu Line nơi hành vi quấy rối diễn ra suốt 4 năm.

Fukuda đã bị kết tội cố ý phá hoại tài sản của người khác và anh ta thừa nhận đã tấn công phụ nữ theo cách này khoảng 100 lần trên các chuyến tàu từ năm 2011.

Người đàn ông tự thú với cảnh sát: "Tôi cảm thấy phấn khích khi ở gần phụ nữ trên tàu điện ngầm đông người". 

Fukuda dự kiến sẽ phải ra hầu tòa trong thời gian sớm nhất.

Theo Hà Anh (Mirror)
Nguồn: Khám phá

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tin hot

Video chọn lọc

Tin tức thị trường